Chuyên mục
Tử Vi Trọn Đời

Tử vi trọn đời 2022 nữ mạng: Càng về hậu vận càng tốt đẹp

Chào mừng các bạn quan tâm tới tử vi trọn đời 2022 nữ mạng. Bình An Tử Vi sẽ chia sẻ thêm các nội dung về tử vi trọn đời của tuổi 2022 Nhâm Dần nữ mạng. Trong video này sẽ có toàn bộ diễn biến cuộc đời tuổi 2022 nhâm dần để cha mẹ có sinh con năm này cũng hiểu được bản tính con cái mình như thế nào mà có phương án chăm sóc nuôi dưỡng cho tốt. Và giờ bắt đầu thôi.

Nội dung chính trong bài

Sinh năm 2022 mệnh gì? Sinh năm 2022 khắc mệnh gì?

Mệnh: Kim – Kim Bạch Kim – Vàng pha bạc
+ Tương sinh: Mệnh Thủy, Thổ
+ Tương khắc: Mệnh Mộc, Hỏa

Tính cách người Mệnh Kim :

Người mạng Kim có tính độc đoán và cương quyết. Họ dốc lòng dốc sức theo đuổi cao vọng. Là những nhà tổ chức giỏi, họ độc lập và vui sướng với thành quả riêng của họ. Tin vào khả năng bản thân nên họ kém linh động mặc dù họ tăng tiến là nhờ vào sự thay đổi. Đây là loại người nghiêm túc và không dễ nhận sự giúp đỡ. Tích cực — mạnh mẽ, có trực giác và lôi cuốn Tiêu cực — cứng nhắc, sầu muộn và nghiêm nghị

Mệnh hợp với Mệnh Kim :

Tương sinh thì hợp : mệnh Kim sinh ra bởi Thổ vậy mệnh Kim hợp Mệnh Thổ. – Cùng mệnh thì hợp : Lưỡng thổ thành sơn, Lưỡng mộc thành lâm – Cũng có trường hợp tương khắc cũng tốt cũng hợp (nhưng ít) ví dụ : Mệnh ĐẠI HẢI THỦY mà gặp Mệnh THỔ là rất tốt, vì nước lớn và nhiều thì có bờ sẽ không bị tràn lan thất thoát. Nhưng gặp Thổ yếu thì không đủ lực mà Thổ lại bị khắc ngược lại.

Mệnh Xung Khắc Kim :

Tương khắc với mệnh Kim là mệnh Hỏa .(Hỏa thiêu đốt nung chảy Kim). – Xung mệnh với mệnh : Lưỡng Kim ( Kiếm Phong Kim ) gặp nhau thì khắc nhau

Mệnh Kim Trong Tự Nhiên :

Chỉ về mùa thu và sức mạnh. Đại diện cho thể rắn và khả năng chứa đựng. Mặt khác, Kim còn là vật dẫn. Khi tích cực, Kim là sự truyền đạt thông tin, ý tưởng sắc sảo và sự công minh; khi tiêu cực, Kim có thể là sự hủy hoại, là hiểm họa và phiền muộn. Kim có thể là một món hàng xinh xắn và quý giá mà cũng có thể là đao kiếm.

Tổng Quan Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Dần 2022 nữ mạng qua thơ lục bát:

Nhâm Dần, cung Cấn mạng Kim,
Vàng thu tây trắng khó mà tìm ra.
Vận này sinh thuận tháng thu,
Chính là cao số sống được giàu sang.
Đông Xuân ở độ bình thường,
Còn sinh mùa Hạ là lỗi mùa.
Mệnh này từ nhỏ khó nuôi,
Đau ốm bịnh tật dài ngày gian nan.
Trung vận tài lộc đủ dùng,
Chẳng dư chẳng thiếu hiên ngang an bình.
Đàn bà sau số nhân người,
Gặp chồng hiền đức phải thời nhịn ngay.
Người này giúp đỡ hết mình
Vậy mà tiền bạc sớm ngày hại ta
Huynh đệ chẳng đặng yên hòa,
Tiền vận cơ nghiệp hậu vận giàu sang.

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Dần nữ mạng sinh năm 2022

Những người phụ nữ tuổi Nhâm Dần thường có thời tiền vận khá khó khăn, đến thời trung vận thì mọi thứ mới được đổi thay, hạnh phúc hơn, càng về hậu vận thì cuộc đời càng được tốt đẹp.

 Cuộc sống tuổi Nhâm Dần 2022 nữ mạng

Nói chung, cuộc đời của những người này dễ bị khe khắt về cuộc sống và chuyện tình duyên. Về tiền bạc thì chỉ được thành công về tuổi trung vận và hậu vận.
Họ có thể được hưởng thọ trong độ tuổi trung bình từ 59 tuổi đến 69 tuổi. Tuy nhiên, cũng còn căn cứ vào phúc đức của họ mà tuổi thọ có thể bị tăng hoặc giảm. Nếu ăn ở lương thiện, làm nhiều việc tốt thì sẽ được gia tăng tuổi thọ, nếu làm người độc ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ.
Xem tử vi trọn đời 2022 nữ mạng
Xem tử vi trọn đời 2022 nữ mạng

Tình duyên người tuổi Nhâm Dần 2022 nữ mạng

Người tuổi Nhâm Dẫn nữ mạng gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm khi còn trẻ. Nếu sinh vào tháng 1, 4 theo lịch âm thì tổng thể sẽ có 3 lần tình duyên thay đổi trong cuộc đời.
Khi sinh vào những tháng: 2, 5, 8, 10 và 12 theo Âm lịch thì có thể sẽ phải trải qua 2 lần thay đổi trong đường tình duyên.
Người tuổi này may mắn nhất trong tình duyên nếu như được sinh ra vào những tháng 3, 6, 7 và 11 âm lịch. Đường tình duyên khi đó sẽ khá tốt, không được cảm nhận sự thay đổi tình duyên lần nào, hạnh phúc trọn vẹn.

Xem Gia đạo & Công danh trọn đời tuổi 2022 Nhâm Dần nữ mạng

Gia đạo có phần xung khắc, không mấy hòa thuận, thời tiền vận khá nhiều khổ cực, đến thời trung vận và hậu vận thì mới mong có được hạnh phúc, được hưởng an nhàn. Con đường công danh của những người này thì được tốt đẹp hơn, đạt được thành công lớn nhất vào thời trung vận và hậu vận.
Trong tài lộc, sự nghiệp thì tương đối phát đạt, có cơ hội thăng tiến. Chính vì vậy mà công danh sẽ dồi dào từ 30 tuổi trở đi, tài chính ổn định, làm ăn thuận lợi và có nhiều tốt đẹp.

Tuổi hợp làm ăn hợp tuổi 2022 Nhâm Dần nữ mạng

Để công việc làm ăn được thuận lợi, tiền lộc vào nhiều thì nữ mạng tuổi Nhâm Dần nên kết hợp làm ăn hay chọn những đối tác làm ăn thuộc các tuổi: Giáp, Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất. Có như vậy thì mọi chuyện sẽ dễ thành công, ít phải gặp những xui xẻo hay cản trở trong công cuộc làm ăn kinh doanh.

Nữ Nhâm Dần 2022 lấy chồng tuổi nào hợp?

Trước khi đi tới hôn nhân, tốt hơn hết nên xem tuổi vợ chồng để biết được rằng hai người có hợp tuổi hay không, nếu hợp tuổi nhau, hợp mệnh, hợp về cung, hợp tình duyên và tiền tài thì là một điều may mắn và hạnh phúc. Có thể chiếu theo những kết quả sau đây:
– Kết hôn với những người tuổi: Mậu Thân, Giáp Thìn, Canh Tuất thì hợp cả về tình duyên lẫn tài lộc. Sẽ có sự phát triển vô cùng to lớn. Cuộc sống sau này cũng sẽ gặp được nhiều điều vô cùng may mắn, cuộc sống của cả hai đều có được tiền bạc và danh vọng như ý.
– Nếu lỡ kết duyên cùng với những nam mạng tuổi Đinh Mùi, Tân Hợi, Tân Sửu, Kỷ Hợi thì cuộc sống về sau chỉ đạt ngưỡng trung bình. Không hợp về tài lộc, chỉ hợp về tình duyên nên chỉ vượng phát về mặt tình cảm chứ không vượng phát về tiền tài sự nghiệp.
– Nếu tuổi này kết hôn với những nam mạng rơi vào một trong những tuổi: Quý Mão, Kỷ Dậu thì cuộc sống về sau khá nghèo túng về tiền bạc, vợ chồng có thể rơi vào cảnh cãi cọ, ông ăn chả bà ăn nem. 2 tuổi kể trên không hợp với tuổi Nhâm Dần nữ mạng về một điểm nào cả
Ngoài ra, tránh tiến hành hôn nhân khi đang ở các tuổi sau: 20, 26, 32, 38, 33 và 50 tuổi nếu như nữ mạng Nhâm Dần không muốn gặp phải cảnh chia lìa, li tán triền miên, ít có sự xum vầy, đầm ấm.

Những tuổi đại kỵ mà nữ Nhâm Dần 2022 không nên lấy làm chồng

Khi gặp phải những tuổi xung khắc và đại kỵ, tuyệt đối nữ mạng Nhâm Dần cần tránh không được kết hôn hay hợp tác làm ăn cùng hoặc kết hợp làm chuyện lớn. Nếu làm thì chỉ chuốc lấy thất bại, kết hôn thì nguy hại với bổn mạng sau này. Những tuổi đại kỵ với tuổi này gồm có: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Canh Tý và Giáp Ngọ.

Những năm khó khăn nhất trong đời nữ mạng Nhâm Dần 2022

Trong cuộc đời mỗi người ai cũng phải trải qua những năm vô cùng gian nan và vất vả. Nữ mạng Tuổi Nhâm Dần cũng vậy, đó là các năm trong các độ tuổi sau: 23, 25, 29 và 34 tuổi. Những năm tuổi trên, tuổi Nhâm Dần luôn trong tình trạng lo lắng, buồn phiền. Trong hợp tác làm ăn thì việc lớn không thành, lại hao tài tốn của. Chuyện tình cảm thì nhiều rào cản, bất trắc, cãi vã xung đột không ngừng. Nói chung là vô cùng xui xẻo và bất ổn định.

Ngày giờ tốt để xuất hành cho người Nhâm Dần nữ mạng

Đối với phụ nữ tuổi Nhâm Dần nên xuất hành vào thời điểm giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn. Nếu xuất hành theo đúng những ngày, giờ trên thì sẽ gặp được nhiều suôn sẻ, may mắn. Đặc biết là trong công chuyện hợp tác làm ăn thì phát đạt, thành công. Khi đi xa cũng tránh gặp phải bất trắc, xui xẻo.

Sinh năm 2022 hợp màu gì?

– Màu sắc hợp với nữ mạng nhâm dần 2022:
+ Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.
+ Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.
– Màu kiêng kỵ không nên dùng cho tuổi Nhầm Dần nữ mạng 2022
+ Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.
Màu sắc trong phong thủy ảnh hưởng đến tinh thần, tài vận của một người. Nếu biết cách ứng dụng màu sắc hợp lý vào cuộc sống thì sẽ gặp được nhiều vận may, tránh được điều xui xẻo.

Sinh năm 2022 cung (cung mệnh) gì?

– Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
– Nữ: Khảm Thủy thuộc Đông tứ mệnh
Việc nắm rõ kiến thức về cung mệnh sẽ giúp bạn đọc tra cứu hướng hợp tuổi trong phong thủy bát trạch.

Sinh năm 2022 hợp con số nào?

Với các bạn Nữ Nhâm Dần 2022 hợp các số: 1, 6, 7 Cha mẹ có thể ứng dụng những con số may mắn này cho bé sinh năm 2022, giúp cho việc học tập của bé thuận lợi hơn.

Sinh năm 2022 nhâm dần nữ mạng hợp hướng nào?

Nữ mạng nhâm dần nữ mạng chú ý các hướng:
+ Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)
Khi kê bàn học, kê giường ngủ, cha mẹ có thể chọn hướng hợp tuổi để tăng sinh khí, vận may, giúp con nhận được những nguồn năng lượng tích cực.

Diễn biến cuộc đời từng năm của tuổi Nhâm Dần 2022 nữ mạng

Tử vi tuổi Nhâm Dần 2022 nữ mạng từ năm 19 đến 25 tuổi

Từ năm 19 tuổi đến 25 tuổi: Trong các năm này, bạn sẽ gặp phải nhiều điều phiền muộn về tình cảm, do đó những năm bước vào đời Nữ mạng Nhâm Dần 2022 cũng cần phải hết sức đề phòng nguy hại đến bổn mạng. Đây cũng là khoảng thời gian mà tài lộc của bạn bị suy giảm.

Tử vi tuổi Nhâm Dần 2022 nữ mạng từ năm 26 đến 30 tuổi

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Đây là khoảng thời gian mà công danh và sự nghiệp của tuổi Nhâm Dần nữ mạng có được nhiều cơ hội thuận lợi để phát triển. Bạn sẽ gặp được nhiều điều may mắn.

Tử vi tuổi Nhâm Dần 2022 nữ mạng từ năm 31 đến 35 tuổi

Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Trong khoảng thời gian này, cả công danh và sự nghiệp của tuổi Nhâm Dần 2022 nữ mạng đều phát triển tốt đẹp, nếu có dự định xuất hành đi xa thì bạn phải hết sức cẩn trọng, chuẩn bị cho chu đáo và nên tuân theo các khung giờ hoàng đạo ở trên.

Tử vi tuổi Nhâm Dần 2022 nữ mạng từ năm 36 đến 40 tuổi

Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Trong các năm này Nhâm Dần nữ mạng nên chú ý tới tính mạng, dễ gặp tai bay vạ gió. Chuyện tình yêu, gia đạo có chút xung đột, cãi vã. Tuy nhiên, chỉ cần nhẫn nhịn, lời ăn tiếng nói là đôi bên vẹn toàn. Đặc biệt là trong chuyện tình yêu, hôn nhân, tránh có hành động nóng giận, nông nổi mà gây ra tan nát, li thân.

Tử vi tuổi Nhâm Dần 2022 nữ mạng từ năm 41 đến 45 tuổi

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Đây là khoảng thời gian khá bình lặng, yên ổn, công việc, sự nghiệp cũng ở mức độ trung bình mà thôi. Đặc biệt, cần tránh tiến hành các giao dịch về tiền bạc. Do đó những năm nay quý bạn Tuổi Nhâm Dần nữ mạng không nên khởi sự điều gì lớn. Bảo vệ và duy trì các thành quả hiện có cũng là thành công rồi.

Tử vi tuổi Nhâm Dần 2022 nữ mạng từ năm 46 đến 50 tuổi

Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Các năm này trải qua cuộc sống vô cùng tốt đẹp, yên bình. Nếu bạn sáng suốt thì sẽ đạt được những thành công lớn lao, giúp cuộc đời mình phát triển hơn, nhất là trong các giao dịch về tiền bạc.

Tử vi tuổi Nhâm Dần 2022 nữ mạng từ năm 51 đến 55 tuổi

Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi: Đây là khoảng thời gian khá tốt đẹp. Bạn sẽ cần đến những sự giúp đỡ từ những người thân trong gia đình và dòng tộc của mình. Ngoài ra, bạn cần cẩn thận hơn trong các vụ giao dịch về tiền bạc. Đề phòng ốm đau.

Tử vi tuổi Nhâm Dần 2022 nữ mạng từ năm 56 đến 60 tuổi

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Khoảng thời gian này tốt đẹp ở mức trung bình. Không có thành tựu to lớn nào nhưng cuộc sống của bạn khá hay đẹp về chuyện tình cảm, tài lộc và trong gia đình của mình.
Tổng kết.
Trên đây là tử vi trọn đời tuổi 2022 Nhâm Dần nữ mạng . Qua bài viết này Bình An hy vọng các bậc cha mẹ sẽ có thêm nguồn tham khảo tính cách các bé sinh năm 2022 như thế nào. Qua đó có những con đường giáo dục con cái phù hợp nhất. Nội dung chỉ mang tính chất khái quát chung cho 1 tuổi. Không hoàn toàn ứng nghiệm với tất cả các bé ở tuổi 2022 này. Nếu quý cha mẹ muốn xem chi tiết cho bé nhà mình có thể liên hệ Bình An Tử Vi bằng cách comment giờ, ngày tháng năm sinh của con mình và điều cần hỏi phía dưới. Hoặc liên hệ Facebook trong phần mô tả nhé.

Bởi binhgiatrang

Tôi là Bình An. Tôi bắt đầu nghiên cứu huyền học 10 năm trở lại đây. Tôi sẵn sàng chia sẻ với quý vị những gì tôi lượm lặt được. Hy vọng sẽ giúp đạo hữu có thêm nguồn tư liệu trên con đường tu tập của mình.
Chúc Quý đạo hữu luôn Bình An.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.