Chuyên mục
Tử Vi Trọn Đời

Tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu Nam mạng 2021: Tuổi Tân Sửu 2021 nam mạng có cuộc sống trọn đời như thế nào?

Tổng quan thông tin tuổi Tân sửu nam mạng Sinh năm 2021

 • Tân Sửu nam mạng SINH NĂM 2021  thuộc Cung ĐOÀI. Trâu THÂU
 • Mạng BÍCH THƯỢNG THỔ nạp âm Bích Thượng Thổ (đất trên vách) Khắc THIÊN THƯỢNG THỦY Con nhà HUỲNG ĐẾ (phú quý)
 • Tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2021 có Xương CON TRÂU. Tướng tinh CON ĐƯỜI ƯƠI
 • Quẻ mệnh bát quái là mệnh Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh.

Tính cách người tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2021:

 • Quý bạn Tuổi Tân Sửu 2021 nam mạng có mệnh Thổ là người có tính cách đặc trưng là ổn định, chăm chỉ, có ý chí và có sự kiên định. Nhược điểm là bảo thủ, cố chấp và ngại thay đổi.
 • Bích Thượng Thổ là đất trên vách nên tính chất mạnh mẽ, che mưa chắn bão, là trụ cột của ngôi nhà. Đây là Thổ vì gặp Thủy mà hóa thành bùn nhão dùng để trát vách tường nên trước mềm sau cứng, cần phải nương tựa vào Bình Địa Mộc.
 • Nếu thiếu chỗ dựa thì khó mà đứng vững thành vách tường nên người mang nạp âm Bích Thượng Thổ không thể làm ăn riêng lẻ mà phải hợp tác với người khác, không chủ về lãnh đạo như những mệnh Thổ khác mà chỉ làm người điều hành, cấp dưới, quản lý thì tốt hơn.
 • Xét về tính chất hợp xung của mệnh thì Tân Sửu Bích Thượng Thổ tương sinh Kim nhưng chỉ ưa Nhâm Dần, Quý Mão Kim Bạc Kim còn gặp Kiếm Phong Kim Nhâm Thân, Quý Dậu sẽ chịu tổn thương, các Kim khác vô dụng.
 • Thủy Thổ bất hòa nhưng gặp Giáp Thân Tịnh Tuyền Thủy là cát lợi nhất, gặp Ất Dậu Thiên Thượng Thủy cũng khá ổn vì đất vách cần có Thủy tiếp tế mới thành bùn, hữu dụng. Kị Nhâm Tuất, Quý Hợi Đại Hải Thủy, nước lớn bùn trôi, cuộc đời bất định.

Người sinh năm 2021 Tân Sửu hợp hướng nào?

Theo quẻ bát quái tuổi Tân Sửu 2021 Nam mạng hợp các hướng: Hướng Tây Nam – Diên niên: Mọi sự ổn định Tây – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn Tây Bắc – Phục vị: Được giúp đỡ Đông Bắc – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở. Và tuổi Tân Sửu 2021 nam mạng không hợp hướng: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

Sinh năm 2021 Tân Sửu nam mạng hợp mầu gì?

 • Màu tương sinh của tuổi Tân Sửu: Người tuổi Tân Sửu có khá nhiều sự lựa chọn màu. Bởi họ rất hợp với màu đỏ, màu hồng (Hỏa sinh Thổ), còn màu vàng và vàng đất lại chính là màu bản mệnh của Thổ nên càng tốt hơn.
 • Màu tương khắc của tuổi Tân Sửu: Người tuổi Tân Sửu nên tránh dùng màu xanh, xanh lục, vì Mộc khắc Thổ không tốt cho tuổi Tân sửu.

Cuộc đời người sinh năm Tân Sửu

Qua tử vi Bình An Tử vi có thể diễn giải chung về cuộc đời người tuổi Tân Sửu Nam mạng như sau:

 • Quý bạn Tân Sửu 2021 nam mạng thuộc mệnh Thổ. Cuộc đời người mệnh Thổ nói chung, người mệnh Bích Thượng Thổ nói riêng có nhiều điểm tốt. Tính cách người mệnh Thổ: chăm chỉ và thích sự ổn định. Người này thông minh nhanh nhẹn lại có tài ăn nói, hiểu biết rộng, có giác quan thứ 6, nên theo đuổi những nghề như giáo viên, đoán mệnh.
 • Cuộc đời người Tân sửu 2021 nam mạng có nhiều ưu đãi do Thổ có tính Thủy, ngoài cứng trong mềm, có chút linh hoạt hơn so với các loại Thổ khác. Nam mệnh tốt về công danh sự nghiệp, từ trung vận là phát đạt thành công. Nữ mệnh lại hưởng lợi về nhân duyên tình cảm, cuộc sống hôn nhân mỹ mãn hạnh phúc, trung vận bắt đầu có tiền, hậu vận an nhàn.
 • Nhìn chung, tuổi Tân Sửu của nam mệnh tốt hơn nữ mệnh bởi nữ giới có chút buồn khổ về tiền bạc, long đong vất vả một thời gian mới đi vào ổn định. Nữ giới càng ăn ở hiền lành thiện lương thì càng có phúc đức, vận trình sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều lần.
 • Người này vào những năm Ngọ, Mùi cần thận trọng, trong nhà dễ sinh chuyện, bản thân và người nhà bị tổn thương.
 • Ông Quan Đế độ mạng: Tân Sửu mạng Thổ tuổi này, Số cùng với mạng lắm lần khắc khe Vận thời đời đổi ngửa nghiêng, Nhiều phen lận đận lắm lần gian nan. Nếu sanh mùa Hạ thời may, Thanh nhàn thong thả ít ai dám bì. Số này chết hụt nhiều khi, Nhờ ơn trời Phật không thì mạng vong. Anh em cha mẹ hai dòng, Nếu không chồng vợ lòng dòng đôi ba. Nếu không thay vợ đổi nhà, Cuộc đời luống chịu vui chiều buồn mai. Cho hay số phận Thiên Tài, Tu nhân tích đức phước nhờ mai sau.

Xem tử vi chọn đời Tân Sửu 2021 nam mạng: CUỘC SỐNG

Tân Sửu, cuộc đời nhiều may mắn, đường công danh phát triển mạnh mẽ, có thể vào trung vận có nhiều kết quả về danh phận. Đời sống có thể lên đến tuyệt đỉnh của cuộc đời. Tóm lại tuổi Tân Sửu có nhiều hay đẹp về cuộc sống cũng như về danh vọng và sự nghiệp. Tuổi Tân Sửu, phát triển mạnh về công danh, trung vận và hậu vận nhiều sung sướng.

TÌNH DUYÊN Tân Sửu Nam mạng như thế nào?

Về vấn đề tình duyên tuổi Tân Sửu có chia làm ba giai đoạn như sau:

 1. Nếu Quý bạn tuổi Tân Sửu Nam mạng 2021 sanh vào những tháng này thì cuộc đời Quý bạn tuổi Tân Sửu Nam mạng 2021 có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là Quý bạn tuổi Tân Sửu Nam mạng 2021 sanh vào những tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch.
 2. Nếu sanh vào những tháng này thì cuộc đời có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là Quý bạn tuổi Tân Sửu Nam mạng 2021 sanh vào những tháng 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch.
 3. Nếu Quý bạn tuổi Tân Sửu Nam mạng 2021 sanh vào những tháng này thì cuộc đời Quý bạn tuổi Tân Sửu Nam mạng 2021 được hưởng hạnh phúc, một chồng một vợ mà thôi, đó là Quý bạn tuổi Tân Sửu Nam mạng 2021 sanh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch.
Xem tử vi trọn đời 2021 nam mạng
Xem tử vi trọn đời 2021 nam mạng

GIA ĐẠO, CÔNG DANH người tuổi Tân Sửu nam mạng qua lá số tử vi trọn đời

Công danh lúc trung vận có thể lên đến tuyệt đỉnh của dạnh vọng đời sống có phần sung túc về vấn đề này. Gia đạo yên hòa, không có gì xảy ra, nhưng về hậu vận thì hay lộn xộn và bê bối. Phần sự nghiệp hay đẹp, liên quan đến vấn đề công danh, công danh lên cao thì sự nghiệp được vững chắc tiền bạc đầy đủ hoàn toàn sung túc cho cả cuộc đời.

TUỔI HẠP LÀM ĂN VỚI TUỔI TÂN SỬU 2021 NAM MẠNG

Nếu trong sự làm ăn hay phát triển công danh, Quý bạn tuổi Tân Sửu Nam mạng 2021 nên lựa những tuổi này mà cộng tác hay hợp tác thì có phần tốt đẹp, thâu được những thắng lợi về tài lộc, đó là các tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ. Kết hôn hay làm ăn với những tuổi này thì được tốt.

TUỔI HỢP LẤY LÀM VỢ CHO TUỔI TÂN SỬU 2021 NAM MẠNG:

Qua lá số tử vi trọn đời tân sửu nam mạng: Trong việc kết hôn, Quý bạn tuổi Tân Sửu Nam mạng 2021 nên lựa chọn những tuổi này thì cuộc sống Quý bạn tuổi Tân Sửu Nam mạng 2021 có nhiều tốt đẹp và có phần làm ăn được phát đạt giàu sang, đó là Quý bạn tuổi Tân Sửu Nam mạng 2021 kết hôn với các tuổi:

 • Quý Mão, Ất Tỵ, Bịnh Ngọ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi. Nếu kết hôn với những tuổi trên Quý bạn tuổi Tân Sửu Nam mạng 2021 sẽ tạo được cuộc sống giàu sang phú quý.
 • Nếu Quý bạn tuổi Tân Sửu Nam mạng 2021 kết hôn với những tuổi này thì Quý bạn tuổi Tân Sửu Nam mạng 2021 chỉ tạo được cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi này chỉ hạp vào đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc, đó là các tuổi: Nhâm Dần, Mậu Thân.
 • Nếu kết hôn với những tuổi này, đời sống của Quý bạn tuổi Tân Sửu Nam mạng 2021 chỉ tạo được một cuộc sống khả dĩ bảo đảm cho cuộc đời ở mức trung bình và chỉ sống trong sự nghèo khổ triền miên, đó là Quý bạn tuổi Tân Sửu Nam mạng 2021 kết duyên với các tuổi: Giáp Thìn, Bính Thìn.

Sinh năm Tân Sửu 2021 nam mạng nên lấy vợ năm nào?

Qua tử vi trọn đời tuổi 2021 nam mạng Bình An Tử Vi nhận thấy có những năm không hạp tuổi do vậy nếu xác định việc trọng đại của đời mình quý bạn cần chú ý những điều sau:

 • Nếu Quý bạn tuổi Tân Sửu Nam mạng 2021 tính việc hôn nhân sẽ không thành, hay thành thì sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên, đó là những năm mà Quý bạn tuổi Tân Sửu Nam mạng 2021 ở vào số tuổi: 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi.
 • Những năm mà không nên cưới vợ, nếu cưới vợ thì gặp cảnh trên. Sanh vào những tháng này cuộc đời Quý bạn tuổi Tân Sửu Nam mạng 2021 sẽ có nhiều vợ, đó là sanh vào những tháng: 1, 2, 3, 4, 8 và 9 Âm lịch. Tuổi Tân Sửu có những năm khó khăn nhất là những năm ở vào số tuổi: 18, 24, 28 và 33 tuổi. Những tuổi này đề phòng tai nạn hay bịnh tật.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ KHÔNG NÊN LẤY LÀM VỢ VỚI TUỔI TÂN SỬU 2021 NAM MẠNG

 • Những tuổi sau đây, Quý bạn tuổi Tân Sửu Nam mạng 2021 không nên kết duyên hoặc hợp tác làm ăn, vì kết duyên hay hợp tác làm ăn Quý bạn tuổi Tân Sửu Nam mạng 2021 sẽ bị biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời. Đó là Quý bạn tuổi Tân Sửu Nam mạng 2021 kết duyên với những tuổi: Tân Sửu đồng tuổi, Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Tuất, Ất Mùi.
 • Như đã nói ở trên, khi phạm nhằm tuổi Đại Kỵ, Quý bạn tuổi Tân Sửu Nam mạng 2021 nên giản dị và cẩn thận đến mức tối đa trong cuộc sống cũng như trong việc làm ăn. Về việc hôn nhân hạnh phúc, nếu gặp tuổi đại kỵ thì nên âm thầm kết duyên hơn là làm rầm rộ, kỵ nhất là mâm trầu hay ra mắt bà con cha mẹ. Đây là vấn đề tạm thời, chứ thật ra gặp tuổi Đại Kỵ mà hiệp hôn hay làm ăn thì quá khó khăn trong vấn đề tài lộc, lẫn công danh và sự nghiệp. Nên tùy theo năm mà cúng sao hạn, nếu gặp hạn trường hợp kết hôn, giao dịch với tuổi Đại Kỵ, vì sao hạn mỗi năm khác và thay đổi suốt 60 năm.

TỬ VI TUỔI TÂN SỬU 2021 NAM MẠNG NÊN XUẤT HÀNH NGÀY, GIỜ NHƯ THẾ NÀO HỢP NHẤT

Tuổi Tân Sửu xuất hành vào ngày chẵn, giờ lẻ và tháng lẻ thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ nói trên thì rất tốt về tài lộc cũng như về tình cảm.

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI TÂN SỬU NAM MẠNG: DIỄN BIẾN CUỘC ĐỜI

TỬ VI TÂN SỬU 2021 NAM MẠNG Từ 20 đến 25 tuổi

 • 20 tuổi, năm phát triển về công danh; tài lộc yếu kém; tình cảm dồi dào.
 • 21 tuổi, năm này khá tốt đẹp về phần tài lộc và cuộc đời.
 • 22 tuổi, kỵ các tháng 3, 4 và 6 Âm lịch, các tháng này không nên đi xa, ngoài ra những tháng khác tốt đẹp.
 • 23 tuổi, năm này quá xấu, không nên làm những chuyện lớn.
 • 24 tuổi, tạm được, làm ăn có đôi phần kết quả, nhưng về tình cảm thì khó khăn.
 • 25 tuổi, được tốt đẹp, năm này đi xa làm ăn thắng lợi.

TỬ VI TÂN SỬU 2021 NAM MẠNG Từ 26 đến 30 tuổi

 • 26 tuổi nhiều hy vọng thành công về công danh, tài lộc cũng như tình cảm.
 • 27 tuổi năm này khá tốt có thể vượng phát vấn đề tiền bạc, đi xa vào những tháng 4 và 6 có hại cho bản thân.
 • 28 và 29, hai năm này tạm tốt đẹp nhưng rất nhiều tháng xấu: 28 tuổi xấu vào những tháng 4, 7 và 11; 29 tuổi xấu vào những tháng 1, 7 và 12.
 • 30 tuổi, có thể lên cao về danh vọng, sự nghiệp và cuộc đời.

TỬ VI TÂN SỬU 2021 NAM MẠNG Từ 31 đến 35 tuổi

 • 31 tuổi có nhiều hay đẹp về việc gia đình cũng như ngoài xã hội.
 • 32 và 33 hai năm này tạm yên tĩnh công việc làm ăn bình thường.
 • 34 tuổi khá tốt đẹp, công danh và tài lộc lên cao.
 • 35 tuổi, năm này có bịnh hay gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

TỬ VI TÂN SỬU 2021 NAM MẠNG Từ 36 đến 40 tuổi

 • 36 tuổi khá tốt, bổn mạng vững, cuộc đời có nhiều may mắn.
 • 37 và 38 tuổi hy vọng sẽ thành công hoàn toàn trong trong cuộc sống.
 • 39 tuổi không được tốt hoàn toàn năm đều xấu! nên cẩn thận vào tháng 3 và 6 có tai nạn hoặc hao tài, tốn của.
 • 40 tuổi ảnh hưởng của năm 39 còn, nên lo toan việc gia đình làm ăn lớn sẽ thất bại to.

TỬ VI TÂN SỬU 2021 NAM MẠNG Từ 41 đến 45 tuổi

 • 41 tuổi, năm này phát triển làm ăn xây dựng sự nghiệp rất tốt đẹp.
 • 42 tuổi, thành công đôi chút về vấn đề tình cảm, gia đình.
 • 43 tuổi, năm này nên đi xa hay hợp tác, giao dịch tiền bạc, sẽ gặp nhiều việc may.
 • 44 tuổi, năm này trung bình không có gì quan trong xảy ra.
 • 45 tuổi, năm này có thể làm ăn hay hùn hạp làm ăn khá tốt.

TỬ VI TÂN SỬU 2021 NAM MẠNG Từ 46 đến 50 tuổi

 • 46 tuổi, được phần thắng lợi về tài lộc cũng như về tình cảm, cuộc sống hay đẹp về công danh và sự nghiệp.
 • 47 và 48, hai năm có hai tháng kỵ, có bịnh trầm trọng hay hao tài tốn của đó là tháng 1 của 47 tuổi và tháng 10 của 48 tuổi, ngoài ra những tháng khác trung bình.
 • 49 và 50, hai năm này vượng phát mạnh, tiền bạc thêm dồi dào và nhiều tốt đẹp.

TỬ VI TÂN SỬU 2021 NAM MẠNG Từ 51 đến 55 tuổi

 • 51 tuổi, nhiều tốt đẹp.
 • 52 tuổi, cẩn thận bổn mạng xấu.
 • 53 tuổi trung bình.
 • 54 tuổi khá tốt, trong gia đình, con cái có phần phát triển về danh vọng.
 • 55 tuổi, tạm tốt đẹp về gia đình, bổn mạng có phần yếu kém.

TỬ VI TÂN SỬU 2021 NAM MẠNG Từ 56 đến 60 tuổi:

Khoảng thời gian này nên cẩn thận về tài lộc lẫn tình cảm, bổn mạng có suy yếu. Những năm này rất kỵ việc đi xa.

Trên đây là tổng quan vận trình sự nghiệp người tuổi Tân Sửu 2021 nam mạng. Tuy nhiên với mỗi đứa trẻ sẽ có những ứng biến tiến triển khác nhau. Do vậy nếu quý bạn muốn xem tử vi trọn đời cho một người có thể comment giờ, ngày tháng năm sinh phía dưới và điều cần hỏi. Bình An Tử Vi sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc đó. Chúc quý bạn có những định hướng tốt cho con cái của mình.

Bởi binhgiatrang

Tôi là Bình An. Tôi bắt đầu nghiên cứu huyền học 10 năm trở lại đây. Tôi sẵn sàng chia sẻ với quý vị những gì tôi lượm lặt được. Hy vọng sẽ giúp đạo hữu có thêm nguồn tư liệu trên con đường tu tập của mình.
Chúc Quý đạo hữu luôn Bình An.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.