187 lượt xem

Tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nữ mạng: Sao mộc đức, hạn tam kheo

Tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nữ mạng gặp cát tinh Mộc Đức chiếu mạng. Vậy còn gia đạo tài lộc người tuổi Ất Mão năm 2022 như thế nào? Cùng Bình An Tử Vi tìm hiểu  tử vi tuổi 1975 năm 2022 này nhé.

Tổng quan Tử vi tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng năm 2022 Nhâm Dần

 • Nữ mạng năm 1975 tuổi Ất Mão, tức tuổi con mèo. Tuổi Ất Mão năm nay 48 tuổi.  Thường gọi là Đắc Đạo Chi Mão, tức Mèo Đắc Đạo. Mệnh Thủy – Đại Khê Thủy – nghĩa là nước khe lớn.
 • Tuổi Ất Mão nữ mạng mang Mệnh Thủy gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim sinh Thủy (Thủy được lợi): Tốt
 • Tuổi Ất Mão nữ mạng có địa chi: Mão gặp Dần: Bình thường
 • Tuổi Ất Mão nữ mạng thiên can: Ất gặp Nhâm: Bình thường
 • Tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2022 có sao chiếu mệnh là Sao Mộc Đức (Cát tinh): Quý nhân trợ mệnh, gặp nhiều may mắn
 • Tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2022 có vận hạn: Hạn Tam Kheo (Tiểu hạn): Hạn sức khỏe, đề phòng bệnh xương khớp
 • Tuổi Ất Mão nữ mạng có Vận niên: Hổ Nhập Nội
 • Tuổi Ất Mão nữ mạng có phạm Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế
 • Tuổi Ất Mão nữ mạng có phạm Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Ất Mão nữ mạng có bị Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thê. Bản mệnh nên tránh xây nhà, sửa nhà, kết hôn
 • Tuổi Ất Mão nữ mạng có xây nhà năm 2022 được không? Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc: Bản mệnh không nên xây nhà, sửa nhà.

Đánh giá Tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2022

 • Bước sang năm 2022, nữ Ất Mão 1975 sẽ 47 tuổi, trong năm Nhâm Dần, đường tài lộc của bạn không được lý tưởng, vì có nhiều sao hung tinh chiếu vào sẽ khiến cho bạn cảm thấy bất lực. Nữ tuổi Mão bề ngoài có vẻ yếu đuối, tốt bụng nhưng thực chất bạn rất rắn rỏi, ý chí kiên cường khi đối mặt với khó khăn.
 • Trong năm Nhâm Dần, sẽ có nhiều tác động khác nhau về sự nghiệp, sự giàu có, tình cảm và sức khỏe. Nữ tuổi Mão phải nghiến răng mà chiến đấu dũng cảm, chỉ cần bạn có thể vượt qua giai đoạn suy thoái tài sản của mình thành công, thì bạn sẽ sáng ngời và hào hùng trong cuộc đời.
 • Tuy nhiên đừng lo lắng quá độ quý bạn Tuổi Ất Mão nữ mạng hãy cứ là chính mình. Bởi con mèo không uyển chuyển thì sao săn được chuột đúng không. Cứ mạnh mẽ và bền bỉ như bản tính vốn có nhé.

Xem Tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2022 theo ngũ hành

– Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Thủy của tuổi 1975 gặp năm 2022 hành Kim là Tương Sinh: Tốt: Mọi công việc trong năm thuận lợi, sinh được nhiều tài lộc. Công việc
trong năm hanh thông và được quý nhân giúp đỡ.
– Theo ngũ hành cung phi: Cung Phi của tuổi Ất Mão nữ mạng là Cấn (Thổ) gặp Năm 2022 Khôn (Thổ) là Tương trợ: Tốt: Năm này ít những thay đổi về công việc kinh
doanh làm ăn. Bên cạnh đó quý nhân giúp sức cho các công việc kinh doanh làm ăn.

Tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nữ mạng theo thiên can – địa chi

– Theo thiên can: Thiên can của tuổi là Ất (hành Mộc) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa:
Công việc làm ăn của năm này ở mức trung bình và không thay đổi nhiều. Tiền bạc kiếm ra được nhưng chỉ đủ cho chi tiêu của gia đình.
– Theo địa chi: Chi Mão: Địa chi của tuổi là Mão gặp năm Dần là Bình Hòa: Làm ăn kinh doanh trong năm không có thay đổi. Tiền bạc tiêu pha cho nhiều khoản trong đời
sống.

Xem tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nữ mạng theo mùa sinh

– Mùa xuân: Mùa này vượng Mộc nên người tuổi Ất Mão nữ mạng sinh vào mùa này bị hao khí. Tuy nhiên năm Nhâm Dần Kim sinh Thủy, công việc làm ăn có những tin vui
đưa tới. Đón tài lộc cũng như hưng vượng và được quý nhân giúp đỡ nhiều công việc.
– Mùa hạ: Những người tuổi này nữ mạng sinh vào mùa hạ là Hỏa vượng dẫn tới Thủy bản mệnh bị suy. Năm Nhâm Dần có ngũ hành Kim nên tương sinh mệnh. Theo đó
năm 2022 người tuổi này được quý nhân giúp đỡ trong công việc. Tuy nhiên cẩn thận sức khỏe, nhất là bệnh về thiếu máu hay sử dụng dao kéo cẩn thận.
– Mùa thu: Xem bói tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2022 đây là mùa có Kim vượng, năm Nhâm Dần cũng thuộc Kim là tương sinh nhưng lại chủ về kỵ thần. Trong năm có
thể thay đổi về công việc làm ăn, có thể gặp nhiều bất lợi hoặc khó khăn. Cẩn thận ra ngoài chú ý về tình trạng sức khỏe không được tốt.
– Mùa đông: Mùa này Thủy vượng trợ mệnh, năm Nhâm Dần tương sinh cho bản mệnh báo hiệu năm 2022 là công việc hanh thông, tài lộc tới. Hơn nữa ra ngoài được sự
giúp đỡ của quý nhân và có tin vui trong nhà.

Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng

Sao Mộc Đức là một phước tinh thuộc hành Mộc trong hệ thống cửu diệu niên hạn, dù nam hay nữ mà được sao này chiếu mạng đều gặp may mắn.
Một số tác động thường gặp đối với người có sao Mộc Đức chiếu mệnh:
– Quý nhân trợ mệnh, có thể gặp người tốt chỉ bảo thêm trên con đường sự nghiệp, kinh doanh được ví như “vén mây mờ để nhìn thấy mặt trời, mặt trăng, thoát khỏi mờ mịt, tối tăm.
– Tuy nhiên, với người mới bắt đầu khởi nghiệp cần thận trọng, đề phòng thất bại.
– Hôn nhân hòa hợp, tốt về mặt cưới hỏi.
– Nếu phụ nữ mang thai gặp năm có sao Mộc Đức chiếu thì tính cách đứa trẻ sau này kiên cường, điềm tĩnh, quyết đoán.
– Có bạn bè mới.
– Có cơ hội thăng quan tiến chức.
– Công việc bình an sinh tài sinh lợi.
– Đối với việc học tập của một số người thì năm này đánh dấu một mốc quan trong trong sự nghiệp học tập của mình, thường gặp thầy giỏi, bạn tốt, giúp đỡ trong học tập và giành được thành tích cao.
– Đề phòng thương tật ở mắt. Gia trạch gặp bất hòa nhưng mọi người trong nhà đều bình an, không có gì đáng ngại.
– Người Tuổi Ất Mão nữ mạng mệnh Kim gặp Mộc Đức Tinh thì sẽ gặp trở ngại ở tiền vận nhưng cuối năm lại thuận lợi, an toàn. Khi ở hung vận, đề phòng thương tật ở mắt. Gia trạch gặp bất hòa nhưng mọi người trong nhà đều bình an, không có gì đáng ngại.
Thuận lợi là thế nhưng khi có sao Mộc Đức chiếu mệnh, không nên quá tự phụ, kiêu ngạo, hãy khiêm tốn lắng nghe ý kiến mọi người xung quanh, đặc biệt là lãnh đạo hoặc tiền bối đi trước, gặp phải chuyện khó thì bình tĩnh tìm cách giải quyết.

Vận hạn năm 2022 của tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng

Hạn tam kheo

Hạn Tam Kheo là hạn chủ về sức khỏe, người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp, tránh ở những nơi ẩm thấp, không nên đến những chốn đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát. Ngoài ra người gặp hạn Tam kheo cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp.
Người xưa dùng câu: “Tam Kheo thống nhãn thương thủ túc” để mô tả tất cả những việc mà những người gặp hạn Tam Kheo phải gánh chịu trong vòng một năm.
Về sức khỏe, những người có hạn Tam Kheo trong năm cần chú ý thường bị đau mắt và tay chân. Những tuổi gặp năm hạn Tam Kheo có thể bị các bệnh suy giảm thị lực, đau mắt, cận thị, một số người khác có thể mắc các bệnh lên quan đến xương khớp tay chân hoặc bị té ngã dẫn đến tay chân bị thương tích.
Về đời sống, không nên tụ họp ở những nơi đông người, tránh xa những sự khiêu khích và phải nhẫn nhịn trước những lời khiêu khích này, cũng như nhẫn nhịn trước mọi việc. Nếu không, rất có thể những điều này sẽ gây nên sự rắc rối trong cuộc sống cho bạn.

Những cách giải hạn Tam Kheo có thể kể đến như sau:

Thứ nhất: Nên tu dưỡng bản thân, trau dồi phẩm chất đạo đức, làm nhiều việc lương thiện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Những hoạt động từ thiện, giúp đỡ những người khác thường mang lại may mắn cả về sức khỏe lẫn công danh. Có thể nói, đây được coi là cách giải hạn Tam Kheo nói riêng cũng như mọi loại hạn nói chung.
Thứ hai: Giữ gìn vệ sinh, bảo vệ thị lực, nên tăng cường vitamin A trong thực phẩm, hạn chế tiếp xúc với nhiệt độ cao, ánh sáng mạnh, khói bụi, ô nhiễm, giữ vệ sinh nguồn nước cũng rất quan trọng. Những bạn làm công việc liên quan đến cơ khí, hàn gắn thì cần phải trang bị bảo hộ đầy đủ, kỹ càng. Khi làm việc với máy tính, điện thoại với cường độ lớn, thì cần nghỉ ngơi phù hợp…
Thứ ba: Vận dụng cách giải hạn Tam Kheo, việc cải thiện phong thủy nhà ở cũng được đề cập đến, tránh để tình trạng hơi ẩm cao, giữ ấm khi thời tiết chuyển lạnh để đề phòng các bệnh về xương khớp, tay chân. Ngoài ra, nên vận động, thể dục thể thao để có sức khỏe tốt.
Thứ tư: Đối với các vấn đề thị phi, miệng tiếng, châm biếm, đả kích, phê bình thì các bạn nên có kiến giải thông đạt. Không nên chấp vặt, thù dai, để bụng để tinh thần chất chứa những điều không vui. Hãy coi như họ nói đùa mà thôi.

Xem tử vi tuổi Ất mão năm 2022 nữ mạng có gì

Vận niên năm 2022 của tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng

Hổ Nhập Nội nghĩa là cọp về đồng bằng, sa mạc, không có mồi để ăn. Trong năm nay bản mệnh kinh doanh buôn bán lúc đầu khó khăn, nhưng về sau gặp dịp may mắn phát tài.
Trong năm nay, bản mệnh không nên làm việc mạo hiểm, nên khiêm nhường vị tha, làm phúc giúp người khác. Trong nhà có việc lo cho con cháu, ngoài ra bản mệnh hay bị hiểu lầm khó thanh minh giải thích.

Tuổi Ất Mão 1975 có xây nhà được không?

Năm 2022 tuổi Ất Mão không phạm hạn  Thái Tuế, không phạm tam tai, nhưng lại phạm kim lâu thê do vậy không nên khởi sự xây nhà năm nay. Đồng thời xét về hạn hoang ốc tuổi Ất Mão 1975 năm 2022 phạm hoang ốc Lục Hoang Ốc đây là loại phạm nếu làm nhà quý bạn sẽ khó phát triển về sau này. Do vậy năm 2022 quý bạn nữ mạng Ất Mão không nên xây nhà, hay khởi sự việc lớn vào năm này.
Tử Vi Theo Tháng tuổi Ất Mão 1975 năm 2022

Xem tử vi tháng 1 tuổi Ất Mão năm 2022 nữ mạng

Người tuổi Mão tháng này có vận trình tình cảm không tốt, sẽ vướng vào nhiều họa đào hoa khác nhau, nhất định phải kiên quyết cắt bỏ hết hoa đào không tốt để cuộc sống trở lại bình yên và hài hòa. Tuy nhiên, tài lộc tháng này tốt, có cơ hội phát tài, có thể mua vé số, tiêu xài hợp lý, sẽ có bất ngờ.

Xem tử vi tháng 2 tuổi Ất Mão năm 2022 nữ mạng

Tháng này có nhiều cơ hội để người tuổi Mão đi du lịch, thăm người thân, công tác, một mặt sẽ cảm thấy mệt mỏi vì phải chạy vạy, mặt khác thu được nhiều lợi nhuận. Đồng thời, nhân duyên tháng này hài hòa, gặp nhiều bạn mới, cùng chí hướng, có thể trở thành tri kỷ trên đường đời.

Xem tử vi tháng 3 tuổi Ất Mão năm 2022 nữ mạng

Người tuổi Mão nên đề phòng bệnh tật trong tháng này, đeo khẩu trang khi ra ngoài, giữ vệ sinh môi trường trong nhà. Chế độ ăn uống phải lành mạnh và hợp vệ sinh, đủ ba bữa, không ăn quá no. Ngoài ra, tháng này không nên thay đổi công việc, nếu định đổi công việc thì cần lên kế hoạch lâu dài, có thể hoãn sang tháng khác để cân nhắc.

Xem tử vi tháng 4 tuổi Ất Mão năm 2022 nữ mạng

Tháng này người tuổi Mão có những bước tiến đáng kể trong quan hệ tình cảm, những bạn độc thân lâu ngày có thể được người khác giới tỏ tình. Đối mặt với tình huống này, hãy giữ bình tĩnh và đừng tỏ ra quá lo lắng. Tuy nhiên, các mối quan hệ trong gia đình trong tháng này không được tốt, bạn có thể cãi nhau với bố mẹ vì những chuyện vặt vãnh. Hãy học cách thấu hiểu bố mẹ.

Xem tử vi tháng 5 tuổi Ất Mão năm 2022 nữ mạng

Môi trường học tập của người tuổi Mão trong tháng này sẽ có một số thay đổi. Bạn có thể bị chuyển đến các thành phố khác do công việc của bố mẹ hoặc giáo viên yêu thích của bạn có thể bị chuyển đi nơi khác. Cần điều chỉnh tình trạng kịp thời, để không ảnh hưởng đến hoạt động học tập. Ngoài ra, tình yêu sẽ chớm nở trong lòng bạn trong tháng này, nhưng hãy cố gắng đừng yêu sớm nhé.

Xem tử vi tháng 6 tuổi Ất Mão năm 2022 nữ mạng

Người tuổi Mão sẽ bỏ lỡ một sự kiện quan trọng trong tháng này, chẳng hạn như quên mang theo phiếu nhập học, lỡ giờ thi. Bạn nên ghi chú các sự kiện quan trọng trong bản ghi nhớ của điện thoại di động. Tuy nhiên, tài lộc tháng này tốt, thu được nhiều của cải bất ngờ, thậm chí có thể hái ra tiền ngay trong đường đi nước bước.

Xem tử vi tháng 7 tuổi Ất Mão năm 2022 nữ mạng

Người tuổi Mão trong tháng này nên điều phối và xử lý tốt các mối quan hệ giữa các cá nhân nơi công sở, đừng nói với nhau những điều bí mật, điều này sẽ dễ dàng trở thành tay cầm để người khác tấn công chính bạn. Đồng thời, thời tiết tháng này nắng nóng, cần làm tốt công tác chống say nắng, giải nhiệt, nhất là những người làm việc ngoài trời nên tránh ra ngoài khi nhiệt độ cao nhất vào buổi trưa.

Xem tử vi tháng 8 tuổi Ất Mão năm 2022 nữ mạng

Do vận trình tháng này suôn sẻ nên người tuổi Mão sẽ không có biến cố gì lớn, cuộc sống cũng có chút tẻ nhạt, thậm chí có người còn tỏ ra hơi nhàn rỗi. Học cách làm giàu cho bản thân, tìm việc gì đó để làm và đừng lãng phí thời gian quý báu. Ngoài ra, tháng này sẽ có nhiều sao chiếu mệnh phá tài, bạn phải kiềm chế ham muốn mua sắm, đừng tiêu xài hoang phí.

Xem tử vi tháng 9 tuổi Ất Mão năm 2022 nữ mạng

Vận trình tổng thể của những người tuổi Mão trong tháng này không mấy lạc quan, sẽ gặp phải sóng gió rất lớn trong nhiều mặt của cuộc sống. Giữ bình tĩnh nhưng cũng phải biết tiết chế để không bị thiệt hại nghiêm trọng. Đồng thời, nếu cần tiêm một số loại vắc xin trong tháng này thì phải tích cực hợp tác với các quy định liên quan, không nên để xảy ra tình trạng kháng thuốc.

Xem tử vi tháng 10 tuổi Ất Mão năm 2022 nữ mạng

Tháng này, người tuổi Mão có cuộc sống tình cảm hài hòa và tốt đẹp, bạn có cơ hội chung sống với người bạn đời của mình, mối quan hệ của hai bạn sẽ tiếp tục tiến triển lên. Người tuổi Mão nên trân trọng khoảng thời gian tuyệt vời này và lên kế hoạch cho cuộc sống tương lai của hai người. Tuy nhiên, thể chất tháng này không được tốt, có thể bị ốm vặt thỉnh thoảng nên chú ý giữ gìn cơ thể.

Xem tử vi tháng 11 tuổi Ất Mão năm 2022 nữ mạng

Những người tuổi Mão sẽ trải qua một số điều đặc biệt trong tháng này, điều này sẽ khiến bạn nhận ra sự quý giá của gia đình và tình cảm. Bạn sẽ dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, và bạn sẽ trân trọng hơn tình cảm gia đình. Ngoài ra, tháng này có thể có bạn bè ở nhà, bạn sẽ phải chuẩn bị tiệc tùng để chiêu đãi. Tuy nhiên nếu bạn phiền phức, có thể ra ngoài dùng bữa để đỡ tốn công sức.

Xem tử vi tháng 12 tuổi Ất Mão năm 2022 nữ mạng

Người tuổi Mão nên đề phòng những sự cố bất ngờ về tài chính trong tháng này, học cách so sánh khi mua đồ và đề phòng trộm cắp ở nhà. Dù là công việc hay chuyện bên lề thì bạn cũng phải nỗ lực hơn để kiếm tiền. Đồng thời, tháng này các bạn học sinh nên chấn chỉnh lại thái độ học tập của mình, không nên mải mê xem phim truyền hình hay chơi game vì điều này sẽ khiến điểm số của bạn tụt dốc không phanh.

Tổng quan:

Như vậy quý bạn Tuổi Ất Mão nữ mạng đã phần nào có câu trả lời trong năm 2022 của mình cần lưu ý vấn đề gì. Đừng quên hạn hung xấu hay tốt đẹp cũng do nhân quả mà thành. Chúng ta cứ tu tập sống thiện rồi mọi chuyện sẽ tốt đẹp lên đúng không. Nếu quý bạn muốn xem tử vi chi tiết cho bản thân hoặc xem cho con cái để định hướng phát triển thì có thể liên hệ cho Bình An Tử Vi qua link phía dưới nhé.

Bình An: người nghiên cứu tử vi Việt Nam