Chuyên mục
Tử vi năm 2022

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 năm 2022: Tuổi canh Thân 1980 nam mạng hạn gì năm 2022? Có nên xây nhà hay không?

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 năm 2022 nam mạng cần chú ý những gì? Cùng Bình An Tử Vi Phong Thủy tìm hiểu tử vi cho tuổi Canh Thân 1980 năm 2022 gặp hạn gì? Sao gì chiếu mạng, và có nên xây nhà năm 2022 không nhé.

Nội dung chính trong bài

Tử vi Canh Thân 1980 nam mạng năm 2022: Tổng quan năm 2022

 • Nam mạng năm 1980 tuổi Canh Thân, tức tuổi con khỉ. Thường gọi là Thực Quả Chi Hầu, tức Khỉ Ăn Quả. Mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc – nghĩa là gỗ cây lựu.
 • Mệnh: Mộc gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim khắc Mộc: Không tốt
 • Địa chi: Thân gặp Dần: Lục Xung: Không tốt
 • Thiên can: Canh gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô (Hung tinh): Chủ về bệnh tật, tai họa người âm phá rối
 • Vận hạn: Hạn Địa Võng: Hạn thị phi, kiện tụng
 • Vận niên: Dương Hồi Ngàn
 • Thái Tuế năm 2022: Phạm hạn Thái Tuế – Xung Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Phạm Tam Tai năm thứ nhất
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu: Có thể kết hôn làm đám cưới
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc: Có thể xây nhà, sửa nhà

Xem tử vi nam mạng 1980 năm 2022 theo ngũ hành

– Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Mộc tuổi Canh Thân gặp năm hành Kim: quan hệ Tương khắc: Xấu: Chú ý sức khỏe trong năm dễ đau ốm bệnh tật. Làm ăn kinh doanh
chủ về thu lỗ. Mối quan hệ gia đạo, anh em trong nhà xảy ra nhiều chuyện lục đục, gia súc khó nuôi.
– Theo ngũ hành cung phi: Cung Phi của tuổi Khôn (Thổ) gặp Năm 2022 Nhâm Dần là Khôn (Thổ) là Tương trợ: Tốt: Đây là một năm cơ bản ít những thay đổi công việc
làm ăn. Được quý nhân giúp đỡ kinh doanh làm ăn.

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nam mạng theo thiên can – địa chi

– Theo thiên can: Thiên can Canh (Kim) gặp năm Nhâm (Thủy) Sinh Xuất: Đây là năm chủ về tiền bạc, tài chính có sự hao hụt, công việc và sức khỏe cũng không được tốt
hay mắc bệnh ốm đau.
– Theo địa chi: Địa chi của tuổi là Thân gặp chi năm Dần là Lục Xung: Xấu: Trong năm người nam mạng tuổi này có thể phải di chuyển nhiều. Xem bói tử vi tuổi Canh Thân
nam mạng năm 2022 tiền bạc làm ra chi tiêu nhiều chứ không giữ được. Cẩn thận đau ốm diễn ra lâu ngày và khó khỏi.

Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi Canh Thân 1980 nam mạng

 • Sao Kế Đô là một hung tinh đem lại sự buồn khổ, chán nản, thờ ơ. Sức mạnh của sao Kế Đô vô cùng lớn, ảnh hưởng từ trường của hung tinh này khiến bản mệnh cảm thấy bất an, luôn tự ti và hoài nghi chính bản thân mình.
 • Hung tinh Kế Đô chủ về bệnh tật, tai họa người âm phá rối, dù mệnh chủ sức sống dồi dào nhưng lại tự gây chuyện rồi gặp đại hạn, thương tật bất ngờ.
 • Kế Đô tọa mệnh thì ví như vạn sự khởi đầu nan, đầu năm bình thường, giữa năm xuất chúng, đầu năm đại hung thì cuối năm đại cát. Thế nên gia chủ cứ hi vọng, mong mỏi một năm tốt đẹp thì hơn.
Xem tử vi tuổi Canh Thân 1980 nam mạng năm 2022

Vận hạn năm 2022 của tuổi Canh Thân 1980 nam mạng

Gặp hạn Địa Võng nhiều nỗi buồn than, kiêng kỵ đi với ai đó lúc tối trời. Không nên cho người ngủ nhờ, ngủ trọ, tránh mua đồ quốc cấm, đồ lậu. Đặc biệt lời ăn tiếng nói rầy rà đa đoan.

Khi gặp hạn Địa Võng, các bạn tuổi Canh Thân 1980 Nam mạng cần kiêng kỵ điều dữ, làm theo điều lành, như là:
 • Về kinh tế: Làm ăn minh bạch, không hám đồ rẻ, những đồ lạ, đồ quốc cấm hay đồ không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Đặc biệt khi mua phải có hóa đơn, chứng từ đàng hoàng, sẽ tránh được lao lý, tiền mất, tật mang,…
 • Về đời sống: Mọi người trong gia đình nên nhường nhịn nhau, mỗi người đều bớt lời. Khi có công chuyện xảy ra, nên cùng nhau bàn bạc, giải quyết. Đặc biệt là bỏ qua mâu thuẫn, mọi người đồng lòng. Như vậy với có thể thu xếp ổn thỏa mọi việc, khó khăn sẽ lần lượt qua đi, đông thời mọi người trong nhà sẽ yêu thương, cảm thông cho nhau hơn, sẽ giúp gia đình càng đầm ấm, hạnh phúc.
 • “Không nên đi với ai trời tối” tránh bị hiểu lầm, nghi ngờ về mối quan hệ thiếu minh bạch, nhất là quan hệ nam nữ, tình ngay lý gian. Thậm chí, người đó rất có thể là tội phạm mà có thể sẽ liên lụy tới bản thân.
 • Một điều nữa đó là không được cho người khác ngủ trọ, hoặc nếu đây là công việc bắt buộc, thì phải đề phòng cẩn trọng. Tránh trường hợp gặp phải kẻ gian, khiến cho tiền bạc bay mất, mà mọi người trong nhà lại nghi kỵ lẫn nhau. Có câu: “1 mất 10 ngờ”, lúc đó sự êm ấm của đại gia đình dễ bị ảnh hưởng, hoặc có thể dẫn tới anh chị em bất hòa với nhau, tình cảm không còn khăng khít nữa.

Vận niên năm 2022 của tuổi Canh Thân 1980 nam mạng

 • Dương Hồi Ngàn là Dê được về núi rừng thỏa chí tang bồng, hoa quả nhiều khắp nơi, cây cỏ cũng tươi tốt mượt mà, tha hồ thưởng thức. Trong năm nay đường công danh của bản mệnh có nhiều triển vọng, kinh doanh buôn bán cũng gặp dịp phát tài.
 • Trong năm này quý bạn tuổi Canh Thân 1980 Nam mạng gặp được nhiều bạn tốt, nhiều cơ hội may mắn đang chờ đợi bạn ở phía trước.
 • Hơn nữa, trong năm này bản mệnh còn đón nhận nhiều tin vui trong đình như thêm người, thêm của.
 • Trong năm bản mệnh cũng nên biết kiềm chế, khiêm nhường thì đường công danh sự nghiệp mới được bền lâu. Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý khi tham gia giao thông, quản lý tiền bạc và tài sản cẩn thận.

Tuổi Canh Thân 1980 nam mạng trong năm 2022 có phạm hạn Thái Tuế không?

Tuổi Thân năm 2022: Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.

Tuổi Canh Thân 1980 nam mạng trong năm 2022 có phạm hạn Tam Tai không?

Năm 2022 tuổi Canh Thân 1980 nam mạng phạm hạn Tam Tai năm thứ nhất. Do vậy để khởi sự làm việc gì mới và lớn là điều mà quý bạn nên cân nhắc trước khi làm. Năm nay tuy không phạm hoang ốc. Do vậy việc làm nhà vào năm tam tai bạn cũng cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định làm nhé.

Xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nam mạng theo mùa sinh

– Mùa xuân: Những người tuổi Canh Thân nam mạng có thời gian sinh vào mùa xuân là thuận mùa sinh. Năm Nhâm Dần thuộc Kim khắc với bản mệnh nên trong năm mọi
công việc không được tương trợ, có thể thay đổi về công việc làm ăn. Tiền bạc cũng không thuận. Di chuyển xe cộ và tình cảm trong nhà đều không được tốt.
– Mùa hạ: Người tuổi này nam mạng sinh vào mùa Hạ có Hỏa vượng khiến Mộc bản mệnh bị hao. Năm Nhâm Dần ngũ hành Kim khắc bản mệnh nên Nhâm Dần đối với
người tuổi này công việc làm ăn nhiều vất vả, có thể phải đi lại nhiều. Trong năm cẩn thận có nhiều sự thay đổi trong công việc kinh doanh làm ăn.
– Mùa thu: Xem bói tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nam mạng đây là mùa Kim, năm 2022 cũng thuộc Kim nên chủ về tất cả mọi việc làm ăn của người tuổi 1980 nam mạng
sinh vào mùa này kết quả công việc không tương xứng với những cố gắng. Thậm chí dẫn tới những bất mãn. Cẩn thận chuyện phiền lòng trong tình cảm gia đạo.
– Mùa đông: Mùa Đông là mùa Thủy vượng dưỡng được bản mệnh, năm Nhâm Dần Kim cho mùa. Theo đó năm Nhâm Dần với người tuổi này sinh vào mùa Đông sẽ khá
nhiều may mắn, ngay cả gặp khó khăn cũng được người khác giúp đỡ. Có chuyện vui đưa tới trong ngoại gia và tiền bạc hanh thông.

Xem tử vi tuổi Canh Thân 12 tháng trong năm 2022

Tử vi tháng 1 âm lịch tuổi Canh Thân 1980 nam mạng năm 2022

Công việc tháng này của tuổi Thân có nhiều xáo trộn, phải chú ý điều chỉnh cảm xúc và tìm ra phương pháp làm việc hiệu quả, nếu không chỉ càng thêm rối rắm mà thôi. Ngoài ra, tháng này cũng dễ xảy ra tranh chấp lời nói, xung đột với mọi người, người tuổi Thân phải học cách kiềm chế cảm xúc, trong hoàn cảnh đặc biệt không nên hành động bốc đồng, cần chín chắn, lý trí.

Tử vi tháng 2 âm lịch tuổi Canh Thân 1980 nam mạng năm 2022

Người tuổi Thân trong tháng này có cơ hội đoàn tụ với bạn bè hoặc người thân đã lâu không gặp, có thể mở rộng mạng lưới tài lộc, cũng có thể nhận được những lời khuyên tích cực trong công việc hay cuộc sống. Đồng thời, tháng này rất tốn kém, ngoài các mối quan hệ giao tiếp, sở thích mua sắm của người tuổi khỉ cũng sẽ nhiều lên chưa từng có, nhất định phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Tử vi tháng 3 âm lịch tuổi Canh Thân 1980 nam mạng năm 2022

Người tuổi Thân dễ bị đánh mất tiền bạc trong tháng này và cũng sẽ bị lừa gạt, tuy nhiên, vận đào hoa của tháng này khá tốt, nếu đang độc thân có thể làm quen với người khác giới trong chuyến du lịch hoặc công tác, muốn có tiến tới thì phải nắm chắc thời cơ.

Tử vi tháng 4 âm lịch tuổi Canh Thân 1980 nam mạng năm 2022

Tuổi Thân trong tháng này có về sức khỏe dồi dào, nếu thể lực hơi kém hoặc bạn bè có bệnh cũ tái lại chỉ cần chú ý nghỉ ngơi dưỡng sức thì tháng này có khả năng sẽ bình phục hoàn toàn. Chỉ là tháng này không thích hợp để đầu tư quy mô lớn nên đừng nhúng tay vào.

Tử vi tháng 5 âm lịch tuổi Canh Thân 1980 nam mạng năm 2022

Tuổi Thân tháng này sẽ có niềm vui có thêm thành viên, gia đạo vui vẻ hòa thuận, tuy nhiên cần phải bận rộn nhiều việc như nuôi con nhỏ, tiếp đãi khách khứa,… và  điều chỉnh thời gian nghỉ ngơi cho bản thân. Ngoài ra, bạn có thể gặp xui rủi trong tháng này, chẳng hạn như xe bị hư hỏng và điện thoại di động bị mất, vì vậy hãy đề cao cảnh giác.

Tử vi tháng 6 âm lịch tuổi Canh Thân 1980 nam mạng năm 2022

Người tuổi Thân có thể cảm thấy lo lắng về ngoại hình của mình trong tháng này, do đó cần phải ăn uống đầy đủ, tập thể dục thường xuyên cũng như chăm sóc cơ thể. Chúng ta phải làm mọi việc trong khả năng của mình, không vượt quá giới hạn để không xảy ra những kết cục không đáng có. Song tháng này những người đã kết hôn có cuộc sống hôn nhân ngọt ngào hạnh phúc, vợ chồng yêu thương hòa thuận, hòa thuận đáng ghen tị.

Tử vi tháng 7 âm lịch tuổi Canh Thân 1980 nam mạng năm 2022

Tháng này, những quý ông Canh Thân có quá trình học tập, làm việc sáng sủa, họ có thể đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi, dự án quan trọng, hãyy khiêm tốn và đừng quá tự mãn, chỉ bằng cách này, bạn mới có thể tiếp tục tiến bộ, phát triển sự nghiệp hơn nữa. Mối quan hệ giữa những người xung quanh không được tốt cho lắm trong tháng này, hãy học cách im lặng để bảo vệ bản thân.

Tử vi tháng 8 âm lịch tuổi Canh Thân 1980 nam mạng năm 2022

Người tuổi Thân dễ bị thương tích cá nhân trong tháng này, cố gắng không lang thang bên ngoài vào ban đêm hoặc đến các điểm du lịch chưa phát triển. Ngoài ra, việc tỏ tình với người mình thích trong tháng này cũng không thích hợp với những con giáp, khả năng thất bại rất cao, lại còn dễ bị ăn đòn.

Tử vi tháng 9 âm lịch tuổi Canh Thân 1980 nam mạng năm 2022

Tháng này tuổi Canh Thân sẽ phải nhẫn nhịn  ở nơi làm việc, bạn phải kiềm chế những suy nghĩ đổi việc, trừ khi đã tìm được công việc tiếp theo cho mình, nếu không bạn không nên vội vàng quyết định. Tháng này thích hợp để mở rộng đầu tư và có thể mang lại lợi nhuận hấp dẫn.

Tử vi tháng 10 âm lịch tuổi Canh Thân 1980 nam mạng năm 2022

Hệ tiêu hóa của những tuổi Canh Thân trong tháng này không được ổn, đặc biệt là về chế độ ăn uống, không nên ăn quá nhiều đồ ăn vặt như mì cay, gà rán. Đồng thời, tháng này rất ít thời gian ở nhà, đa phần có thể phải đi công tác nước ngoài rất vất vả, phải chú ý giữ gìn thân thể.

Tử vi tháng 11 âm lịch tuổi Canh Thân 1980 nam mạng năm 2022

Tháng này, những quý ông Canh Thân có tài lộc ổn định, cuộc sống không có nhiều thăng trầm, thậm chí do công việc nhàn hạ nên sẽ cảm thấy hơi nhàm chán. Hãy quý trọng thời gian quý giá, đừng lãng phí thời gian, bạn có thể chủ động tìm việc gì đó để làm. Tuy nhiên, thời tiết tháng này se lạnh, có thể xảy ra mưa trên diện rộng ở một số khu vực, người tuổi Khỉ cần chú ý thời tiết rét đậm, ấm áp, thời tiết xấu nên giảm tần suất ra ngoài.

Tử vi tháng 12 âm lịch tuổi Canh Thân 1980 nam mạng năm 2022

Tháng này, nam giới Canh Thân phải chịu nhiều áp lực, có thể đến từ công việc hoặc gia đình, để làm tốt công việc điều chỉnh tâm lý, bạn cũng có thể tìm cho mình những người bạn để gặp gỡ, trò chuyện, để giải tỏa tâm trạng. Những người tuổi Thân độc thân trong tháng này có thể bị bố mẹ giục cưới, cảm thấy chán nản, phải bày tỏ suy nghĩ thật của mình với bố mẹ, không được tỏ ra quá tệ bạc, thô lỗ.
Tổng kết
Như vậy quý bạn Canh Thân 1980 nam mạng đã cùng Bình An Tử Vi tìm hiểu về vận hạn và những diễn biến có thể phát sinh trong năm 2022. Trên đây chỉ là vận hạn chung cho tuổi Canh Thân 1980. Tuy nhiên với mỗi cá nhân sẽ có cách ứng hạn khác nhau. Nếu quý bạn muốn xem vận hạn chi tiết cho bản thân vui lòng comment giờ, ngày tháng năm sinh và điều cần hỏi phía dưới.

Bởi binhgiatrang

Tôi là Bình An. Tôi bắt đầu nghiên cứu huyền học 10 năm trở lại đây. Tôi sẵn sàng chia sẻ với quý vị những gì tôi lượm lặt được. Hy vọng sẽ giúp đạo hữu có thêm nguồn tư liệu trên con đường tu tập của mình.
Chúc Quý đạo hữu luôn Bình An.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.