Chuyên mục
Tử vi năm 2022

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 năm 2022: Năm 2022 tuổi Can Thân 1980 nữ mạng hạn gì? Nên làm gì?

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 năm 2022. Năm 2022 quý bạn tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng có hạn gì? Có xây nhà được không? Có phạm tam tai không? Mời các bạn nữ mạng Canh Thân 1980 cùng tìm hiểu trong video này với Bình An Tử Vi Phong Thủy nhé.

Nội dung chính trong bài

Tổng quan về tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng năm 2022 Nhâm Dần

 • Nữ mạng năm 1980 tuổi Canh Thân, tức tuổi con khỉ. Thường gọi là Thực Quả Chi Hầu, tức Khỉ Ăn Quả. Mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc – nghĩa là gỗ cây lựu.
 • Mệnh: Mộc gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim khắc Mộc: Không tốt
 • Địa chi: Thân gặp Dần: Lục Xung: Không tốt
 • Thiên can: Canh gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương (Cát tinh): Làm ăn được phát đạt, gặp nhiều may mắn
 • Vận hạn: Hạn Địa Võng: Hạn thị phi, kiện tụng
 • Vận niên: Dương Hồi Ngàn
 • Thái Tuế năm 2022: Phạm hạn Thái Tuế – Xung Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Phạm Tam Tai năm thứ nhất
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu: Có thể kết hôn làm đám cưới
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc: Có thể xây nhà, sửa nhà

Xem Tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng năm 2022 theo ngũ hành, cung phi

 • Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Mộc của tuổi gặp năm Nhâm Dần hành Kim Tương khắc: Xấu: Công việc cũng như sức khỏe trong năm không tốt. Làm ăn chủ về thua lỗ và tình cảm của anh em trong nhà bất hòa.
 • Cung Phi tuổi 1980 nữ mạng Tốn (Mộc) gặp Năm 2022 Khôn (Thổ) là Khắc xuất: Trung bình: Phát triển công danh sự nghiệp năm 2022 của người nữ mạng tuổi Canh Thân phải tự thân vận động, không kỳ vọng có sự hỗ trợ từ những người xung quanh như bạn bè hoặc người thân. Đề phòng mất trộm của cải tiền bạc.

Xem Tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng theo thiên can – địa chi

 • Theo thiên can:Thiên can Canh (Kim) gặp năm Nhâm (Thủy) Sinh Xuất: Trong năm Nhâm Dần tiền bạc, sức khỏe có sự thay đổi nhưng theo chiều hướng xấu, bên cạnh đó công việc cũng không mấy phát triển.
 • Theo địa chi: Địa chi tuổi 1980 Thân gặp năm 2022 Dần là Lục Xung: Xấu: Nhiều việc có thể phải di chuyển nhiều trong năm nay. Tiền bạc chủ về không giữ được và sức khỏe còn đau ốm nhiều.

Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng

Sao Thái Dương thuộc hệ thống Cửu Diệu và đó là một cát tinh, chủ về phú quý. Sao Thái Dương là một cát tinh thuộc hành Hỏa, là một Phúc tinh.
Sao Thái Dương chính là Mặt Trời, thuộc hành Hỏa, là đệ nhất cát tinh trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Khi gặp sao này nhờ vượng khí cát lợi khiến cây khô cũng phải đâm chồi nảy lộc.
Những tác động khi sao Thái Dương chiếu mệnh:
– Làm ăn được phát đạt, gặp may mắn trong việc buôn bán. Nhiều doanh nhân có thể tạo dựng nên thương hiệu nổi tiếng, nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp.
– Trong năm mà gặp sao Thái Dương chiếu mệnh thường có cơ hội thăng quan tiến chức, danh vọng, uy tín, tên tuổi hiển hách lẫy lừng.
– Giai đoạn thuận lợi nhất là vào tháng 6 và tháng 10 Âm lịch là hai tháng Đại cát.
– Đối với thế hệ trẻ gặp năm hạn này học hành thông minh, sáng suốt, thường có thành tích học tập tốt, thi cử đỗ đạt cao.
– Vì bản chất là ánh sáng nên cách làm cần quang minh, đường đường chính chính mới gặp cát lợi. Nếu như làm ăn mờ ám thì tình hình ngược lại, giống như sao Thái Bạch, là hung thần hao tốn của cải.
Xem tử vi Canh Thân 1980 nữ mạng năm 2022

Vận hạn năm 2022 của tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng

Năm 2022 tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng gặp hạn Địa Võng nhiều nỗi buồn than, kiêng kỵ đi với ai đó lúc tối trời. Không nên cho người ngủ nhờ, ngủ trọ, tránh mua đồ quốc cấm, đồ lậu. Đặc biệt lời ăn tiếng nói rầy rà đa đoan.
Khi gặp hạn Địa Võng, các bạn cần kiêng kỵ điều dữ, làm theo điều lành, như là:
Về kinh tế: Làm ăn minh bạch, không hám đồ rẻ, những đồ lạ, đồ quốc cấm hay đồ không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Đặc biệt khi mua phải có hóa đơn, chứng từ đàng hoàng, sẽ tránh được lao lý, tiền mất, tật mang,…
Về đời sống: Mọi người trong gia đình nên nhường nhịn nhau, mỗi người đều bớt lời. Khi có công chuyện xảy ra, nên cùng nhau bàn bạc, giải quyết. Đặc biệt là bỏ qua mâu thuẫn, mọi người đồng lòng.
“Không nên đi với ai trời tối” tránh bị hiểu lầm, nghi ngờ về mối quan hệ thiếu minh bạch, nhất là quan hệ nam nữ, tình ngay lý gian. Thậm chí, người đó rất có thể là tội phạm mà có thể sẽ liên lụy tới bản thân.
Một điều nữa đó là không được cho người khác ngủ trọ, hoặc nếu đây là công việc bắt buộc, thì phải đề phòng cẩn trọng. Tránh trường hợp gặp phải kẻ gian, khiến cho tiền bạc bay mất, mà mọi người trong nhà lại nghi kỵ lẫn nhau. Có câu: “1 mất 10 ngờ”, lúc đó sự êm ấm của đại gia đình dễ bị ảnh hưởng, hoặc có thể dẫn tới anh chị em bất hòa với nhau, tình cảm không còn khăng khít nữa.

Vận niên năm 2022 của tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng

Dương Hồi Ngàn là Dê được về núi rừng thỏa chí tang bồng, hoa quả nhiều khắp nơi, cây cỏ cũng tươi tốt mượt mà, tha hồ thưởng thức. Trong năm nay đường công danh của bản mệnh có nhiều triển vọng, kinh doanh buôn bán cũng gặp dịp phát tài.
Trong năm này bản mệnh gặp được nhiều bạn tốt, nhiều cơ hội may mắn đang chờ đợi bạn ở phía trước.
Hơn nữa, trong năm này bản mệnh còn đón nhận nhiều tin vui trong đình như thêm người, thêm của.
Trong năm bản mệnh cũng nên biết kiềm chế, khiêm nhường thì đường công danh sự nghiệp mới được bền lâu. Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý khi tham gia giao thông, quản lý tiền bạc và tài sản cẩn thận.

Tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng trong năm 2022 có phạm hạn Thái Tuế không?

Năm 2022 thì tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng phạm hạn Thái Tuế – Xung Thái Tuế. Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.

Tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng trong năm 2022 có phạm hạn Tam Tai không?

Năm 2022, tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng phạm hạn Tam Tai năm thứ nhất. Do vậy các đường đi nước bước về mở mang đầu tư kinh doanh quý bạn cũng nên cân nhắc.

 Xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng theo mùa sinh

Xem tử vi nữ Canh Thân 1980 năm 2022 sinh vào mùa xuân

Mùa này chủ về Mộc vượng lại tương trợ cho mệnh thì là được mùa sinh mà năm Nhâm Dần có ngũ hành thuộc Kim thì chủ về có sự tương khắc nhau vì thế biểu hiện trong cái tốt vẫn tiềm ẩn nhiều cái xấu vì thế trong công việc làm ăn phải lưu ý cẩn thận, tính toán kỹ trước khi làm, ra ngoài phải lưu ý sức khỏe và chuyện tình cảm gia đình không được tốt

Xem tử vi nữ Canh Thân 1980 năm 2022 sinh vào mùa hạ

Mùa hạ: Mùa này thì Hỏa vượng mộc suy mà lại gặp năm có ngũ hành là Kim thì chủ về tương khắc lẫn nhau vì thế phần đầu năm công việc làm ăn không được tốt gặp nhiều khó khăn và bất lợi tuy nhiên về phần cuối năm thì lại khá hanh thông tài lộc dồi dào và có tin vui đưa tới trong gia đình
Xem tử vi nữ Canh Thân 1980 năm 2022 sinh vào mùa thu
Mùa thu: Mùa thu thì Kim vượng là tương khắc mệnh là lỗi mùa sinh mà năm nay có ngũ hành thuộc kim thì chủ về kim quá vượng làm bản mệnh hao tổn vì thế công việc sẽ có sự thay đổi nhiều và không được tốt, gặp nhiều khó khăn, tài chính yếu kém, ra ngoài gặp nhiều sự phiền lòng và có chuyện buồn đưa tới
Xem tử vi nữ Canh Thân 1980 năm 2022 sinh vào mùa đông
Mùa đông: Mùa này thì thủy vượng lại tương sinh với mệnh vì thế là được mùa sinh và năm Nhâm Dần có ngũ hành thuộc Kim lại sinh chu mùa nhưng lại khắc mệnh vì thế phải có sự tính toán khi đầu tư tiền bạc vào làm ăn và không nên mở rộng mở to chủ về dễ bị thua lỗ mà ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân và tình cảm vợ chồng không được như ý ngoài ra chú ý có tang sự trong gia đình

Xem Tử vi hàng tháng cho người tuổi Thân năm 2022

Vận trình của người tuổi Thân tháng 1 âm lịch năm 2022

Công việc của người tuổi Thân tháng này có nhiều xáo trộn, phải chú ý điều chỉnh cảm xúc và tìm ra phương pháp làm việc hiệu quả, nếu không chỉ càng thêm cáu gắt mà thôi. Ngoài ra, tháng này cũng dễ xảy ra tranh chấp lời nói, xung đột thân thể với mọi người, người tuổi Thân phải học cách kiềm chế cảm xúc, trong hoàn cảnh đặc biệt không nên hành động bốc đồng, cần chín chắn, lý trí.

Vận may của người tuổi Thân tháng 2 âm lịch năm 2022

Tháng này, người tuổi Thân có cơ hội đoàn tụ với bạn bè hoặc người thân đã lâu không gặp, có thể mở rộng mối quan hệ và nhận được những lời khuyên tích cực trong công việc hay cuộc sống. Đồng thời, tháng này rất tốn kém, ngoài các mối quan hệ thế sự, ham muốn mua sắm của người tuổi Thân cũng sẽ bộc phát chưa từng có nên phải kiểm soát chặt tay.

Tài vận của người tuổi Thân tháng 3 Âm lịch năm 2022

Người tuổi Thân dễ bị đánh mất bản thân trong tháng này và cũng sẽ bị lừa bởi những quảng cáo đầu tư và quản lý tài chính sai lầm. Tuy nhiên, vận đào hoa của tháng này khá tốt, bạn có thể làm quen với người khác phái xuất sắc trong chuyến du lịch hoặc công tác, muốn có lộc thì phải nắm chắc thời cơ.

Vận may của người tuổi Thân trong tháng 4 âm lịch năm 2022

Người tuổi Thân trong tháng này có tài lộc dồi dào về sức khỏe, thể lực hơi kém, hoặc bạn tái phát bệnh cũ, nếu chú ý nghỉ ngơi dưỡng sức thì tháng này có khả năng sẽ bình phục hoàn toàn. Chỉ là tháng này không thích hợp để đầu tư quy mô lớn, chẳng hạn như bất động sản hay ngành phẫu thuật thẩm mỹ, nên đừng nhúng tay vào.

Vận may của người tuổi Thân tháng 5 Âm lịch năm 2022

Người tuổi Thân tháng này sẽ có niềm vui có thêm em bé, gia đạo vui vẻ hòa thuận, tuy nhiên cần phải bận rộn nhiều việc như nuôi con nhỏ, tiếp đãi khách khứa,… và điều phối, xử lý thời gian cá nhân. Ngoài ra, con khỉ có thể có những chuyện không may mắn nhỏ trong tháng này, chẳng hạn như xe bị hư hỏng và điện thoại di động bị mất, vì vậy hãy đề cao cảnh giác.

Vận may của người tuổi Thân trong tháng 6 âm lịch năm 2022

Những người tuổi Thân có thể cảm thấy lo lắng về ngoại hình của mình trong tháng này, và có thể sẽ chỉnh sửa hoặc mua nhiều sản phẩm làm đẹp và chăm sóc da. Bạn phải làm mọi việc trong khả năng của mình để giữ gìn nhan sắc. Song tháng này những người đã kết hôn có cuộc sống hôn nhân ngọt ngào hạnh phúc, vợ chồng yêu thương hòa thuận.

Vận may của người tuổi Thân tháng 7 âm lịch năm 2022

Tháng này, người tuổi Thân có vận trình học tập sáng sủa, bạn có thể đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi quan trọng và trở nên nổi tiếng. Hãy khiêm tốn và đừng quá tự mãn, chỉ bằng cách này, bạn mới có thể tiếp tục tiến bộ. Mối quan hệ với mọi người không được tốt cho lắm trong tháng này, hãy giữ miệng và đừng nói những điều vô nghĩa ở nơi công cộng.

Tử vi của người tuổi Thân tháng 8 âm lịch năm 2022

Người tuổi Thân dễ bị thương tích cá nhân trong tháng này, cố gắng không lang thang bên ngoài vào ban đêm hoặc đến các điểm du lịch chưa phát triển. Đặc biệt các cô gái trẻ nên chú ý bảo vệ cá nhân. Ngoài ra, việc tỏ tình với người mình thích trong tháng này cũng không thích hợp với người tuổi Thân, khả năng thất bại rất cao, lại còn dễ bị ăn đòn.

Vận trình của người tuổi Thân tháng 9 âm lịch năm 2022

Tháng này tuổi Thân sẽ nảy sinh ý nghĩ thoái thác nơi làm việc, bạn phải kiềm chế những suy nghĩ không tốt đó, trừ khi đã tìm được công việc tiếp theo cho mình, còn không thì không nên vội vàng quyết định. Tháng này thích hợp để mua các sản phẩm đầu tư và quản lý tài sản, dù là cổ phiếu rủi ro cao hay quỹ hợp lý, chúng đều có thể mang lại lợi nhuận tốt.

Tài vận của người tuổi Thân tháng 10 Âm lịch năm 2022

Hệ tiêu hóa của người tuổi Thân trong tháng này không được bình thường, đặc biệt là về chế độ ăn uống, không nên ăn quá nhiều đồ ăn vặt như mì cay, gà rán. Đồng thời, tháng này rất ít thời gian ở nhà, phần lớn có thể phải đi công tác nước ngoài, rất vất vả và phải chú ý giữ gìn thân thể.

Tài vận của người tuổi Thân tháng 11 Âm lịch năm 2022

Người tuổi Thân tháng này tài lộc khá ổn định, không có nhiều thăng trầm trong cuộc sống, thậm chí do công việc nhàn hạ nên bạn sẽ cảm thấy hơi nhàm chán. Hãy quý trọng thời gian quý giá, đừng lãng phí thời gian, bạn có thể chủ động tìm việc gì đó để làm. Tuy nhiên, thời tiết tháng này se lạnh, sẽ có mưa trên diện rộng và có tuyết rơi ở một số khu vực, người tuổi Thân cần chú ý thời tiết lạnh và ấm, thời tiết xấu nên giảm tần suất ra ngoài.

Tử vi của người tuổi Thân tháng 12 Âm lịch năm 2022

Tháng này, người tuổi Thân phải chịu nhiều áp lực, có thể đến từ công việc hoặc gia đình. Để làm tốt công việc điều chỉnh tâm lý, bạn cũng có thể tìm cho mình những người bạn để gặp gỡ, trò chuyện, thoát khỏi những khó khăn. Những người tuổi Thân độc thân trong tháng này có thể bị bố mẹ giục cưới, cảm thấy chán nản, phải bày tỏ suy nghĩ thật của mình với bố mẹ, không nên quá tệ bạc, thô lỗ.
Trên đây Bình An Tử Vi Phong Thủy đã chia sẻ với quý bạn nữ mạng Canh Thân 1980 năm 2022 có vận hạn gì. Nội dung phía trên chỉ là tổng quan cho tuổi 1980 Canh Thân nữ mạng. Với mỗi cá nhân sẽ có những tác động lớn mạnh khác nhau. Nếu quý bạn 1980 Canh Thân muốn xem chi tiết vận hạn chi tiết của mình vui lòng conmment giờ, ngày tháng năm sinh phía dưới Bình An Tử Vi sẽ trả lời giúp quý bạn. Cuối cùng xin chúc quý bạn tuổi 1980 Canh Thân 1 năm thuận lợi và hanh thông nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.