Chuyên mục
Tử vi năm 2022

Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng năm 2022: Hạn Diêm Vương và Kim Lâu nên làm gì?

Tử vi năm 2022 tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng. Với nhu cầu xem tử vi hay dân gian gọi là xem hạn thì Bình An chia sẻ với các bạn Đinh Sửu nam mạng 1998 năm 2022 cần chú ý gì. Đây chỉ là video tổng quan cho tuổi Sửu 1997 nói chung. Bạn muốn xem vận hạn chi tiết qua lá số tử vi xin vui lòng để lại thông tin phía dưới nhé.

Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng năm 2022 Nhâm Dần:

Nam mạng năm 1997 tuổi Đinh Sửu, tức tuổi con trâu. Thường gọi là Hồ Nội Chi Ngưu, tức trâu trong hồ nước. Mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy – nghĩa là nước khe suối.
 • Mệnh: Thủy gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim sinh Thủy: Tốt
 • Địa chi: Sửu gặp Dần: Bình thường
 • Thiên can: Đinh gặp Nhâm: Tương hợp
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm
 • Vận hạn: Hạn Diêm Vương
 • Vận niên: Thử Quy Điền
 • Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Lục Súc
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc
Tử vi tuổi đinh sửu nam mạng năm 2022

Sao Chiếu Mạng Năm 2022 Tuổi Đinh Sửu 1997 Nam Mạng: Sao Thái Âm

Sao Thái Âm trong tử vi thuộc Âm Thủy, là chủ tinh giữa trời, chu tể của Cung Điền Trạch, hóa khí gọi là Phú, hay Máu Tinh, với nam giới là Thô tinh (sao vợ), là Tài tinh (sao chủ về tiền tài), chủ về hưởng thụ sung sướng trong một đời. Nhiều người không biết sao Thái Âm tốt hay xấu như thế nào là bởi vì chưa biết nó là Hung tinh hay Cát tinh. Nếu sao Thái Âm nhục cung mệnh thì đó là người thông minh, thanh tứ, ôn hòa, rộng lượng bao dung, nhiều tài và rất ưa sạch sẽ.
Sao Thái Âm chiếu mạngthường có cơ hội bội thu về tài lộc. Đặc biệt là nam mệnh sẽ được người khác giúp đỡ về tiền bạc, sự nghiệp, nếu đang trong độ tuổi kết hôn có thể lập gia đình. . Người làm việc liên quan đến bất động sản, tu sửa, sửa chữa, xây dựng nhà cửa đều cát lợi.
Người được sao Thái Âm chiếu mạng cuộc đời tốt đẹp, có phúc phần. Nếu sao Thái Âm hãm địa, đồng cung với Văn Khúc thì phần lớn làm nghề tự do. Sao này mất ánh sáng ở Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, trong lúc đó, Dậu, Tuất, Hợi, Tý là miếu địa, vượng địa. Cung Sửu, Mùi có Sao Thái Dương đồng cung là chồ binh hòa, thêm cát tinh cũng tốt, gặp sát xung phá thì bất lợi. Phần này là chi tiết trên lá số của bạn. Nếu bạn muốn xem tử vi chi tiết cho bản thân thì để lại thông tin theo cú pháp: Giờ, Ngày, Tháng, Năm Sinh và điều cần hỏi ở phần comment nhé.

Vận hạn tuổi Đinh Sửu 1997 năm Nhâm Dần 2022: HẠN DIÊM VƯƠNG

HẠN DIÊM VƯƠNG LÀ GÌ?

Trong hệ thống tám hạn luân phiên đối với các lứa tuổi thì hạn Diêm Vương là một hạn rất đặc biệt. Để hiểu hạn Diêm Vương là gì, cái tên Diêm Vương này được hiểu theo hai ý nghĩa có thể là sao Diêm Vương trong Thái Dương hệ.
Ở một góc độ khác, ngoài cái tên sao Diêm Vương, cái tên Diêm Vương cũng có thể là tên của một vị thần theo góc độ tâm linh, tín ngưỡng thì thần này cai quản các linh hồn ở âm phủ (giống như thần Hades cai quản địa ngục trong thần thoại Hy Lạp)
Như vậy thực ra hạn Diêm Vương tốt hay xấu, tốt đối với việc gì? Xấu đối với việc gì? Hay đơn giản là hạn Diêm Vương tốt hay xấu đối với ai? Tốt hay xấu đối với các trường hợp nào cũng như cách giải hạn Diêm Vương như thế nào? Để làm rõ những câu hỏi này, trước tiên, ta cần xác định tuổi có hạn Diêm Vương để có cái nhìn chính xác nhất.

HẠN DIÊM VƯƠNG TỐT HAY XẤU?

Theo những tài liệu cổ xưa để lại thì hạn Diêm Vương được cô đúc trong hai câu thơ lục bát
“Diêm Vương rất kỵ đàn bà
Rủi lầm sản nạn chắc là mạng vong”
Cứ theo ý tứ của hai câu thơ trên ta chắc chắn cũng phần nào hiểu được hạn Diêm Vương tốt hay xấu. Theo đó, hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với những người thuộc phái nữ, đặc biệt, những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng. Thật may bạn là nam nên hạn diêm vương không đáng sợ lắm. Hạn diêm vương chỉ đáng sợ với Nữ mạng Đinh Sửu năm 2022 mà thôi.
Tuy nhiên: bàn về hạn Diêm Vương tốt hay xấu mà chỉ xét theo hai câu thơ trên là chưa đủ, đối với những người bình thường khác khi gặp hạn này thường gặp vận may về tiền bạc, làm ăn rất thuận lợi, duyên với của cải, bạc tiền hội tụ rất mạnh, những người kinh doanh, buôn bán có cơ hội phát triển nhanh chóng.
Đối với hạn Diêm Vương thì ta thấy có sự thống nhất cao giữa hai hệ thống coi hạn này. Khi gặp hạn Diêm Vương một số người khác nam giới bước vào năm gặp sao Thái Âm, sao Thái Âm là một cát tinh, là hình tượng của bà Khương hoàng hậu trong Phong thần chủ về tài lộc, của cải, bất động sản, kinh tế, ngân sách rất thịnh vượng.

CÁCH GIẢI HẠN DIÊM VƯƠNG NHƯ THẾ NÀO? KHI GẶP HẠN DIÊM VƯƠNG TA NÊN LÀM GÌ?

 • Cách giải hạn Diêm Vương đối với những người bị mắc bệnh thì cần chủ động khám, điều trị, và có những biện pháp ăn kiêng, điều dưỡng, tập luyện phù hợp phù hợp với đặc điểm thể trạng và bệnh tình. Đặc biệt không nên chủ quan, lơ là trong vấn đề sức khỏe bệnh tật, e là sẽ có biến nguy hiểm. Đây cũng là một cách giải hạn Diêm Vương rất được xem trọng.
 • Trong những nghiên cứu về cách giải hạn Diêm Vương, đối với những người khỏe mạnh, bình thường nên giữ gìn sức khỏe, tăng cường hoạt động trong các hoạt động kinh tế, sẽ gặp thuận lợi may mắn có thể thu được nhiều tài lộc, của cải. Theo kinh nghiệm xem tử vi cho rất nhiều người trong vòng gần 10 năm qua thì khi nam mạng gặp hạn Diêm Vương thì đây là một cơ hội vàng để đảy mạnh các hoạt động kinh tế, thương mại, công danh, sự nghiệp, có thể gặp thành quả rất đáng tự hào
 • Đối với tất cả mọi người thì cách giải hạn Diêm Vương tốt nhất là nên trau dồi phẩm hạnh, đạo dức và làm nhiều việc thiện, việc tốt, tích thêm phúc đức
Như vậy: hạn Diêm Vương căn cứ vào những đặc điểm kể trên thì đây là một hạn vừa tốt, vừa xấu. Xấu đối với một số nhóm người và cực tốt đối với những người khỏe mạnh bình thường. Tuy là như vậy, nhưng khi nghe tên là Diêm Vương (vị thần cai quản âm giới) thì chúng ta vẫn phải cẩn thận, nghe tên này hiện lên những nguy cơ, bất trắc, rất dễ xảy ra

Tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2022 có nên xây nhà không?

Năm 2022 (Nhâm Dần) gia chủ 26 tuổi (tuổi mụ), theo cách tính này gia chủ sẽ phạm Kim Lâu Súc. Nếu gia chủ làm nhà thì sẽ gặp ảnh hưởng liên quan tới chăn nuôi – trồng trọt. Do vậy các bạn khởi nghiệp liên quan tới chăn nuôi trồng trọt cũng chú ý điều này nhé.

Tuổi Đinh Sửu 1997 có nên xây hay sửa nhà không?

Năm 2022 Đinh Sửu phạm Kim Lâu là những năm xấu, gây bất lợi cho những mưu tính công việc, đặc biệt là những việc trọng đại như cưới hỏi, xây dựng nhà cửa hay làm ăn… Nếu như cố tình làm những công việc trọng đại trong tuổi Kim lâu thì sẽ liên tiếp gặp những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống. Do vậy bạn không nên xây nhà vào năm 2022 nhé.
Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2022. Bạn có thể để lại câu hỏi phía dưới cho Bình An Tử vi. Chúng tôi sẽ sẵn sàng giải đáp bạn một cách chi tiết nhất trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn năm 2022 phát triển mạnh mẽ sau đại dịch.
Xem thêm tử vi năm 2022 cho các tuổi khác:

Bởi binhgiatrang

Tôi là Bình An. Tôi bắt đầu nghiên cứu huyền học 10 năm trở lại đây. Tôi sẵn sàng chia sẻ với quý vị những gì tôi lượm lặt được. Hy vọng sẽ giúp đạo hữu có thêm nguồn tư liệu trên con đường tu tập của mình.
Chúc Quý đạo hữu luôn Bình An.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.