Chuyên mục
Tử vi năm 2022

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng năm 2022: Vận hạn, sao chiếu mệnh tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2022 như thế nào?

Chào các bạn Tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng. Bài viết này sẽ nói về vận hạn, sao chiếu mệnh và những điều cần chú ý cho tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2022 cần chú ý những gì? Tuổi Mùi nên làm gì từ bây giờ để có 1 năm 2022 thuận lợi và thành công hơn nhé.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng năm 2022: Tổng quan vận hạn, sao chiếu mệnh… năm 2022 tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng.

 • Nam mạng năm 1979 tuổi Kỷ Mùi, tức tuổi con dê. Thường gọi là Thảo Dã Chi Dương, tức Dê Đồng Cỏ. Mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa – nghĩa là lửa trên trời.
 • Mệnh: Hỏa gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Hỏa khắc Kim: Bình thường
 • Địa chi: Mùi gặp Dần: Bình thường
 • Thiên can: Kỷ gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm (Cát tinh): Chủ về danh lợi lưỡng toàn.
 • Vận hạn: Hạn Diêm Vương: Có tài lộc, gia đình hạnh phúc vẹn toàn. Thế nhưng nếu đau lâu ắt khó qua khỏi, đặc biệt đàn bà lâm sản nạn sẽ vong mạng.
 • Vận niên: Mã Trúng Đao
 • Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu: Có thể kết hôn làm đám cưới
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc: Có thể xây nhà, sửa nhà

Tử vi tuổi Kỷ Mùi nam mạng năm 2022 theo Ngũ hành bản mệnh và cung phi

– Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Hỏa của người tuổi Kỷ Mùi gặp năm Kim: Khắc xuất: Trung bình: Trong năm công danh phải tự thân vận động mà không hy vọng được
hỗ trợ từ người thân hay bạn bè. Ngoài ra chú ý có thể bị mất trộm.
– Cung Phi tuổi là Chấn (thuộc Mộc) gặp Năm 2022 Khôn (hành Thổ ) là Khắc xuất: Trung bình: Công danh trong năm không nhờ cậy vào sự hỗ trợ của người xung quanh
mà phải tự thân cố gắng. Cẩn thận có thể gặp phải quân trộm đạo.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nam mạng theo thiên can địa chi

– Theo thiên can: Thiên can của tuổi 1979 là Kỷ (Thổ) gặp năm can Nhâm (hành Thủy) là Bình Hòa: Dự báo một năm công việc làm ăn hay buôn bán ở mức bình thường.
Đối với phương diện tiền bạc thì không dư giả mà chỉ đủ cho khoản chi trong gia đình.
– Theo địa chi: Địa chi của tuổi là Mùi gặp năm chi Dần là Bình Hòa: Đây là một năm công việc không thay đổi nhiều, tiền bạc không lưu trữ tiết kiệm mà chỉ đủ cho chi tiêu.

Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng

Sao Thái Âm là một cát tinh mạnh thuộc hành Thủy, là sao chiếu mệnh tốt, chủ về danh lợi lưỡng toàn. Tác động của sao Thái Âm:
– Sao Thái Âm chiếu mạng năm 2022 do vậy quý bạn Kỷ Mùi 1979 nam mạng thường có cơ hội bội thu về tài lộc.
– Có lợi cho ai làm việc liên quan đến bất động sản, tu sửa, sửa chữa, xây dựng nhà cửa đều cát lợi.
– Khi gặp sao Thái Âm, trong năm đương số thường gặp nhiều may mắn, thuận lợi, tài sản thu được rất phong thịnh, nhất là vào tháng 9. Sang tháng 11 thì kém may mắn vì khi ấy là thời điểm trọng đông thời tiết lạnh lẽo, u ám mà sao Thái Âm thuộc hành Thủy, khi Thủy khí cực vượng, tâm lý con người thường có sự biến đổi, nhiều người nội tâm, trầm cảm, suy nghĩ nhiều, u buồn lo lắng. Với bản chất là một sao chỉ tài phú, người xưa nhắc nhở khi có tiền vẫn phải tiết kiệm và biết cách giữ gìn.

Vận hạn năm 2022 của tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng

Hạn Diêm Vương năm 2022 cho thấy tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng khi gặp hạn này thường gặp vận may về tiền bạc, làm ăn rất thuận lợi, duyên với của cải, bạc tiền hội tụ rất mạnh, những người kinh doanh, buôn bán có cơ hội phát triển nhanh chóng. Do vậy Bình An Tử Vi khuyên quý bạn nên có kế hoạch từ giờ để có 1 năm 2022 thuận lợi hơn.
Tử vi Kỷ Mùi 1979 nam mạng năm 2022

Tử vi năm 2022: Vận niên năm 2022 của tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng

 • Mã Trúng Đao là cảnh ngộ Ngựa chiến bị thương. Nếu trong năm bản mệnh gặp vận này mà không biết kiềm chế thì dễ gặp thất bại, bản mệnh tốt nhất là mũ ni che tai, không nên cạnh tranh với ai, việc mình mình làm.
 • Trong năm gặp vận niên này bản mệnh không nên xuất hành đi xa, kỵ sông nước, cầu phà… công việc kinh doanh nên giữ nguyên như trước, hạn chế đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực mới. Về cuối năm mọi việc sẽ tốt hơn.
Ngoài ra năm 2022 tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng không phạm: Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, và Hoang ốc. Do vậy điều kiện chín muồi đã đến. Bình An Tử Vi có thể khuyên bạn muốn làm gì lớn thì nên làm trong năm nay kẻo tránh mất những năm thuận lợi nhất trong đời.

Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nam mạng theo mùa sinh

– Mùa xuân: Người sinh vào mùa xuân Mộc vượng là thuận mùa sinh nên tiền bạc trong năm tương đối tốt. Tuy nhiên tình cảm của vợ chồng trong nhà không thuận hòa. Các công việc có nhiều cơ hội mở mang thêm.
– Mùa hạ: Đây là mùa Hỏa vượng nên trợ mệnh rất tốt cho người tuổi Kỷ Mùi 1979. Tuy nhiên năm Nhâm Dần thuộc Kim mà Kim thì khắc Hỏa nên tiền bạc và công việc tương đối tốt, quý nhân giúp đỡ những sức khỏe kém chủ về bệnh liên quan đến mắt.
– Mùa thu: Xem bói tử vi tuổi Kỷ Mùi nam mạng năm 2022 những người sinh vào mùa này Kim Vượng khiến cho bản mệnh kém đi, thêm vào đó năm 2022 Kim nên ảnh hưởng không nhỏ tới công việc của người tuổi Kỷ Mùi nam mạng sinh vào mùa này. Tiền bạc tiêu pha nhiều, nhất là hao tán cho bệnh tật và lâu ngày khó khỏi.
– Mùa đông: Là mùa Thủy vượng nên người sinh năm này sức khỏe kém. Các công việc có thể xuất hiện những thay đổi nhưng lại không được may mắn. Bệnh về mắt cần đề phòng.

Xem tử vi 12 tháng trong năm 2022 tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng

Tử vi tháng 1 năm 2022 tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng

Vì những quý ông Kỷ Mùi có thể trông hơi sa sút trong tháng này do chơi với điện thoại di động trên giường hàng ngày, hoặc ăn uống, hoặc ăn quá nhiều, để duy trì sức khỏe cần nghỉ ngơi hợp lý, bạn cũng nên chú ý đến chế độ ăn uống. Ngoài ra, công việc và học tập cũng như tiền bạc đều có sự hanh thông, tuy nhiên gia đạo lại thiếu hòa khí.
Tử vi tháng 2 năm 2022 tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng
Những người cầm tinh Kỷ Mùi sẽ bị hãm hại bởi những kẻ xấu ở nơi làm việc trong tháng này, vì vậy hãy tỉnh táo và hãy kiệm lời, đừng quá tốt quá với đồng nghiệp mới, kẻo người khác ác ý. Đồng thời, chú ý đến sức khỏe cá nhân trong tháng này, ăn nhiều thực phẩm tốt cho sức khỏe và bổ dưỡng, tránh ăn quá no, đừng quá sức làm việc, dành thời gian nghỉ ngơi.

Tử vi tháng 3 năm 2022 tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng

Vận trình tài lộc của người tuổi Mùi tháng này không có nhiều thăng trầm nên không cần phải lo lắng quá nhiều. Dù là cuộc sống gia đình hay cuộc sống công sở, nó đều rất buồn tẻ, cứ lặp đi lặp lại cuộc sống của ngày hôm trước mỗi ngày. Đồng thời, tháng này người tuổi Mùi có thể gặp lại những người bạn nhiều năm không gặp, trò chuyện vui vẻ với nhau và mang về nhiều kỷ niệm đẹp.

Tử vi tháng 4 năm 2022 tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng

Người tuổi Mùi có vận tài chính kém trong tháng này nên phải cẩn thận để tránh những thiệt hại không đáng có. Khi mua đồ nên suy nghĩ kỹ, đừng mua nhiều đồ không cần thiếu, kẻo hao tài tốn của.Nhưng vận tình cảm tháng này cũng không tệ, các bạn độc thân nếu muốn thoát khỏi cảnh độc thân thì mọi chuyện trở nên rất đơn giản.
Tử vi tháng 5 năm 2022 tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng
Trong tháng này, môi trường học tập của các quý ông tuổi Mùi sẽ có nhiều thay đổi như thay đổi giáo viên đứng lớp, bạn học cùng bàn,… thậm chí có thể chuyển thẳng sang thành phố khác, cần thích ứng kịp thời với môi trường mới, phấn đấu không để học lực sa sút. Ngoài ra, trong tháng này nên tăng cường luyện tập thể dục thể thao, để không ngừng nâng cao thể lực.

Tử vi tháng 6 năm 2022 tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng

Vận khí và tài của những quý ông tuổi Mùi trong tháng này vô cùng sa sút, cả người trông thiếu sức sống, cần phải điều chỉnh tâm lý, chủ động bảo vệ sức khỏe của bản thân. Đồng thời, đừng đầu tư quá lớn trong tháng này, hạn chế tham gia cờ bạc, nếu không gia đình sẽ hao tổn tiền bạc.

Tử vi tháng 7 năm 2022 tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng

Trong tháng này có thể gặp phải những bất ngờ bất ngờ trong quan hệ tình cảm của các bạn tuổi Mùi, những ai ngoài độc thân thì cần nắm bắt cơ hội để thiết lập mối quan hệ ổn định càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nơi làm việc có nhiều xáo trộn trong tháng này, cần tìm ra nguyên nhân, không nên nổi nóng vì những chuyện vặt vãnh, cũng như duy trì mối quan hệ tốt đẹp giữa các đồng nghiệp tại nơi làm việc.

Tử vi tháng 8 năm 2022 tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng

Người tuổi Mùi dễ mắc nhiều bệnh khác nhau trong tháng này, tốt nhất bạn nên đến bệnh viện để khám sức khỏe tổng thể, thường chú ý bổ sung dinh dưỡng, không nên ăn quá nhiều đồ ăn vặt. Ngoài ra, con cái trong tháng này rất hay nghe lời  cha mẹ, bạn càng phải lưu tâm và chú ý đến việc giáo dục tư tưởng cho con cái.

Tử vi tháng 9 năm 2022 tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng

Tháng này, công danh và tài lộc của Kỷ Mùi vô cùng rực rỡ, được hưởng cuộc sống sung túc, mỹ mãn, công việc thuận buồm xuôi gió, tài lộc dồi dào, tình cảm hòa thuận ngọt ngào. Đồng thời, bạn có thể kết nhiều bạn mới và nhận được nhiều cơ hội tốt trong tháng này, tóm lại đây là một tháng rất được mong đợi.
Tử vi tháng 10 năm 2022 tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng
Người tuổi Kỷ Mùi nên thận trọng trong lời nói và việc làm trong tháng này, đừng nói quá nhiều ở nơi công cộng, gặp người có ý kiến trái chiều, tâm tình yên ổn, không cần tranh cãi. Ngoài ra, trong tháng này khi đi làm hoặc trên đường đi học, hãy chú ý đến an toàn giao thông kẻo vô tình gặp sự cố.

Tử vi tháng 11 năm 2022 tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng

Người tuổi Mùi tháng này tiền bạc hao tốn, chúng ta phải lập kế hoạch tiền bạc một cách hợp lý và cố gắng tăng thu và giảm chi theo những cách khác nhau. Đồng thời, sự cạnh tranh nơi công sở trong tháng này vô cùng khốc liệt, người tuổi Mùi nếu không muốn bị động và tụt lùi thì bản thân phải mạnh mẽ hơn nữa.

Tử vi tháng 12 năm 2022 tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng

Trong tháng này, những người tuổi Mùi nên cần chú ý sức khỏe năm Nhâm Dần bị ảnh hưởng nhiều, nhất là bệnh về mắt, không kỳ vọng nhiều cho công việc làm ăn trong năm nay.
Tổng kết:
Quý bạn tuổi Kỷ Mùi 1979 đã có một năm 2022 nhiều điều thuận lợi. Vậy giờ bạn còn lăn tăn điều gì cho kế hoạch năm 2022 không? Bình An Tử Vi ở đây để giải đáp những thắc mắc còn ở trong tâm trí bạn. Đừng quên comment những thắc mắc của bạn ở phía dưới cho Bình An Tử Vi nhé.

Bởi binhgiatrang

Tôi là Bình An. Tôi bắt đầu nghiên cứu huyền học 10 năm trở lại đây. Tôi sẵn sàng chia sẻ với quý vị những gì tôi lượm lặt được. Hy vọng sẽ giúp đạo hữu có thêm nguồn tư liệu trên con đường tu tập của mình.
Chúc Quý đạo hữu luôn Bình An.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.