Chuyên mục
Tử vi năm 2022

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng năm 2022: Vận hạn, sao chiếu mệnh tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2022 là gì?

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng năm 2022 như thế nào? Vận hạn tuổi Kỷ Mùi năm 2022 là hạn gì? Sao chiếu mệnh năm 2022 ảnh hưởng như thế nào đến tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng? Cùng Bình An Tử Vi tìm hiểu trong video này nhé.

Nội dung chính trong bài

Xem tử vi năm 2022 tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2022: Tổng quát năm 2022 nhâm dần

 • Nữ mạng năm 1979 tuổi Kỷ Mùi, tức tuổi con dê. Thường gọi là Thảo Dã Chi Dương, tức Dê Đồng Cỏ. Mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa – nghĩa là lửa trên trời.
 • Mệnh: Hỏa gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Hỏa khắc Kim: Bình thường
 • Địa chi: Mùi gặp Dần: Bình thường
 • Thiên can: Kỷ gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch (Hung tinh): Hao tốn nhiều tiền của, ốm đau, công việc làm ăn lận đận, thậm chí còn ảnh hưởng đến cả tính mạng.
 • Vận hạn: Hạn Thiên La: Hạn bị phá phách không yên
 • Vận niên: Mã Trúng Đao
 • Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu: Có thể kết hôn làm đám cưới
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc: Có thể xây nhà, sửa nhà

Xem Tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2022 theo ngũ hành, cung phi

 • Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Hỏa tuổi Kỷ Mùi gặp năm Kim Khắc xuất: Trung bình: Địa vị công danh hay sự nghiệp trong năm tự bản thân cố gắng, đây là năm không kỳ vọng được giúp đỡ. Ngoài ra đề phòng trộm đạo.
 • Theo ngũ hành cung phi: Cung Phi người nữ tuổi này là Chấn (Mộc) gặp Năm Nhâm Dần 2022 Khôn (Thổ) là Khắc xuất: Trung bình: Công việc tự thân cố gắng, không nên kỳ vọng được giúp đỡ bởi người thân hay bạn bè. Cẩn thận mất trộm tiền của.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2022 nữ mạng theo thiên can – địa chi

 • Theo thiên can: Thiên can tuổi là Kỷ (Thổ) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Làm ăn trong năm bình thường ổn định. Tuy nhiên tiền làm ra chỉ đủ cho các khoản chi của gia đình.
 • Theo địa chi: Địa chi tuổi 1979 Mùi gặp năm Dần là Bình Hòa: Không có nhiều thay đổi cho làm ăn trong năm. Ngoài ra tiền bạc ở mức đủ cho tiêu pha.

Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng

 • Sao Thái Bạch hay còn gọi là Kim Tinh, là một hung tinh mạnh nhất trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Người bị sao Thái Bạch chiếu mạng trong năm sẽ hao tốn nhiều tiền của, ốm đau, công việc làm ăn lận đận, thậm chí còn ảnh hưởng đến cả tính mạng.
 • Người ăn ở mất âm đức khi gặp sao Thái Bạch còn bị họa lớn hơn bởi Kim Tinh là hung tinh chủ về hung vận. Sao Thái Bạch Kim Tinh còn được gọi là Triều Dương tinh, ánh trăng bị che mờ thì mưu sự khó thành, quý nhân kiến hỉ, thêm nhân khẩu, hôn nhân cưới gả đều có hạn, sử dụng tiền tài cần chú ý tiểu nhân.
 • Người gặp sao Thái Bạch ví như ánh trăng xuyên qua đám mây vậy, nghĩa là vận trình rất tốt nhưng hay ưu phiền vì bị mây mù che phủ, ngay cả ánh trăng cũng bị che mờ nên cuộc sống u tối, thường xuyên gặp trở ngại, không phát huy được hết năng lực của bản thân. Trong khi đó người kỷ mùi nữ mạng 1979 lại có xu hướng khép kín nên mọi người xung quanh thấy khó lại gần.
 • Nếu quý bạn Kỷ Mùi nữ mạng vượt qua được những rào cản trên thì vận trình thăng tiến rất nhanh, gặp việc gì cũng cần lưu tâm, chú ý, cẩn trọng với việc cho vay tiền vì dễ phát sinh cãi vã. Khi cần xử lý những việc này thì phải thật khiêm tốn, nhún nhường sẽ có lợi hơn.
 • Sao Thái Bạch chiếu mạng người tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2022 mạnh nhất vào các tháng 2, 5 và 8 âm lịch. Năm 2022 quý bạn cũng nên mặc đồ tối mầu thay vì mầu trắng sẽ tốt hơn.

Xem Vận hạn năm 2022 của tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng

 • Nếu gặp Thiên La cảnh phòng ly cách phu thê, nhẫn nhịn để gia đình êm ấm. Chớ nên ghen tuông, to tiếng kẻo chuyện bé xé ra to. Tâm luôn không yên, lo lắng mọi điều.
 • Hạn Thiên La khi gặp phải tâm lý sẽ bất an, quỷ ma quấy phá, bệnh kỳ quái… Hiểu một cách cụ thể thì bệnh này chủ yếu về góc độ tinh thần, trí não, tâm lý, đương số có thể gặp các chứng trầm cảm, lo âu thái quá, cảm giác không được yên tâm, an toàn, thường nóng ruột, tinh thần thiếu tập trung, bồn chồn, nhiều người có thể mất ngủ về đêm, thường mơ thấy ác mộng.
 • Có một số sách khác ghi chép thêm, khi gặp hạn Thiên La này vợ chồng thường mâu thuẫn, bất hòa, cãi vã, gia đạo lục đục trắc trở, thường xảy ra cãi vã, ghen tuông, lời qua tiếng lại… khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Thế nên cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.
 • Hạn Thiên La là một trong hệ thống tám hạn luân phiên theo năm đối với các tuổi. Nếu gặp năm hạn Thiên La này sức khỏe và tâm lý của đương số không được ổn định.
  Thiên La được hiểu là lưới trời. Xét về sao Thiên La, trong môn Tử vi Đẩu số, sao Thiên La luôn được an cố định tại cung Thìn, cùng với Địa Võng sao này chỉ hệ thống luân lý, cương thường, đạo đức và luật pháp, nội quy, quy tắc ràng buộc con người, khiến mọi người phải tuân thủ, chấp hành.
 • Đối với sao Thiên La này, nếu vi phạm, làm trái, vượt qua thường sẽ gặp rắc rối đến liền, nhẹ thì mang tiếng xấu, bị hiểu lầm, cãi cọ, bị dư luận xã hội lên án, phê phán đả kích mạnh mẽ, nặng thì dây dưa kiện cáo và thậm chí phải chịu các mức án xử phạt theo quy định của nhà nước, cơ quan, tổ chức, đơn vị…
Tử vi 2022 tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng năm 2022 gặp vận hạn gì? Sao gì chiếu mạng?

Vận niên năm 2022 của tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng

 • Mã Trúng Đao là cảnh ngộ Ngựa chiến bị thương. Nếu trong năm bản mệnh gặp vận này mà không biết kiềm chế thì dễ gặp thất bại, bản mệnh tốt nhất là mũ ni che tai, không nên cạnh tranh với ai, việc mình mình làm.
 • Trong năm gặp vận niên này bản mệnh không nên xuất hành đi xa, kỵ sông nước, cầu phà… công việc kinh doanh nên giữ nguyên như trước, hạn chế đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực mới. Về cuối năm mọi việc sẽ tốt hơn.
 • Năm 2022 tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng không phạm thái tuế, tam tai, hoang ốc, kim lâu. Do vậy quý bạn có thể làm những việc lớn như cưới hỏi, làm nhà, khai mở công ty, mở rộng làm ăn…

Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nữ mạng theo mùa sinh

 • Mùa xuân: Đối với người tuổi Kỷ Mùi nữ mạng sinh vào mùa Xuân năm Nhâm Dần cẩn thận về phương diện tài chính, tiền bạc có thể hao tốn nhiều. Công việc tiến triển theo hướng bất lợi. Tình cảm vợ chồng cũng không được tốt đẹp như ý muốn. Thậm chí dẫn tới những mâu thuẫn tranh cãi. Sức khỏe đề phòng dao kéo.
 • Mùa hạ: Sinh vào mùa này người sinh năm 1978 nữ mạng chú ý trong năm Nhâm Dần tiền bạc phải chi tiêu cho công việc kinh doanh. Sự nghiệp công danh không được hanh thông, cẩn thận có người phá hoại. Sức khỏe chuyển biến xấu và dễ bệnh tật.
 • Mùa thu: Xem bói tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2022 nữ mạng đây là mùa sinh khiến bản mệnh suy nhược. Theo đó năm Nhâm Dần người tuổi này nữ mạng tiền bạc khó khăn, đôi khi còn phải vay mượn anh em bạn bè để lo cho công việc làm ăn hoặc giải quyết việc trong gia đình. Ngoài ra tang sự có thể khó tránh khỏi hoặc người già trong nhà ốm bệnh.
 • Mùa đông: Luận tử vi nữ 1979 năm 2022 những người tuổi 1979 nữ mạng sinh vào mùa Đông công việc làm ăn trong năm thay đổi nhiều. Tiền bạc cũng có sự đầu tư. Năm này nếu xuất hành đi xa kết giao công việc nhiều thị phi hay bất lợi đưa tới. Vợ chồng bất hòa và nảy sinh nhiều vấn đề không tốt.

Tử vi hàng tháng cho người tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2022

Xem tử vi Tài lộc tình duyên vận mệnh người tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng tháng 1 âm lịch năm 2022

Người tuổi Mùi tháng này cả người có thể trông hơi sa sút. Ví dụ, chơi với điện thoại di động trên giường hàng ngày, hoặc ăn uống quá nhiều. Để duy trì cách làm việc và nghỉ ngơi lành mạnh, bạn cũng nên chú ý đến chế độ ăn uống. Ngoài ra, công việc và học tập trong tháng này không nên gác lại hoàn toàn, nếu không, khoảng cách với bạn bè sẽ ngày càng rộng xa khi vừa đi làm vừa đi học.

Xem tử vi Tài lộc tình duyên vận mệnh người tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng tháng 2 âm lịch năm 2022

Những người tuổi Mùi sẽ bị chèn ép bởi những kẻ xấu ở nơi làm việc trong tháng này, vì vậy hãy tỉnh táo và đừng chỉ nói suông. Đừng động lòng quá với đồng nghiệp mới, kẻo người khác ác ý. Đồng thời, chú ý đến sức khỏe cá nhân trong tháng này, ăn nhiều thực phẩm bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe, tránh ăn quá no, không làm việc quá sức và nghỉ ngơi.

Xem tử vi Tài lộc tình duyên vận mệnh người tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng tháng 3 âm lịch năm 2022

Vận trình tài lộc của người tuổi Mùi tháng này không có nhiều thăng trầm nên không cần phải lo lắng quá nhiều. Dù là cuộc sống gia đình hay cuộc sống công sở, nó đều rất buồn tẻ, cứ lặp đi lặp lại mỗi ngày. Đồng thời trong tháng này, những người tuổi Mùi có thể gặp lại những người bạn nhiều năm không gặp, trò chuyện vui vẻ với nhau và mang về nhiều kỉ niệm đẹp.

Xem tử vi Tài lộc tình duyên vận mệnh người tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng tháng 4 âm lịch năm 2022

Người tuổi Mùi có vận tài chính kém trong tháng này nên phải cẩn thận kẻo bị thiệt hại không đáng có. Khi mua đồ nên suy nghĩ kỹ, đừng mua nhiều đồ không thực tế, kẻo mất đồ có giá trị. Nhưng vận trình tình cảm tháng này không tệ, các bạn độc thân nếu muốn thoát khỏi cảnh độc thân thì mọi chuyện trở nên rất đơn giản.

Xem tử vi Tài lộc tình duyên vận mệnh người tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng tháng 5 âm lịch năm 2022

Trong tháng này, môi trường học tập của người tuổi Mùi sẽ có nhiều thay đổi như thay đổi giáo viên đứng lớp,bạn học cùng bàn,… thậm chí có thể chuyển thẳng sang thành phố khác. Cần thích nghi kịp thời với môi trường mới, phấn đấu không để học lực sa sút. Ngoài ra, trong tháng này nên tăng cường luyện tập thể dục thể thao, để không ngừng nâng cao thể lực.

Xem tử vi Tài lộc tình duyên vận mệnh người tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng tháng 6 âm lịch năm 2022

Vận khí và tài lộc toàn diện của người tuổi Mùi trong tháng này vô cùng sa sút, cả người trông thiếu sức sống. Cần điều chỉnh tâm lý và chủ động tìm cách giải quyết vấn đề chứ không phải lúc nào cũng giậm chân tại chỗ. Đồng thời, đừng đầu tư quá lớn trong tháng này, đừng nói đến việc tham gia cờ bạc, nếu không gia đình sẽ tan nát.

Xem tử vi Tài lộc tình duyên vận mệnh người tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng tháng 7 âm lịch năm 2022

Trong tháng này có thể gặp phải những bất ngờ bất ngờ trong quan hệ tình cảm của các bạn tuổi Mùi, ngoài độc thân thì rất đơn giản, cần nắm bắt cơ hội để thiết lập mối quan hệ ổn định càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nơi làm việc có nhiều xáo trộn trong tháng này, cần tìm ra giải pháp, không nên nổi nóng vì những chuyện vặt vãnh, cũng như duy trì mối quan hệ với đồng nghiệp tại nơi làm việc hài hòa.

Xem tử vi Tài lộc tình duyên vận mệnh người tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng tháng 8 âm lịch năm 2022

Người tuổi Mùi dễ mắc nhiều bệnh khác nhau trong tháng này, tốt nhất bạn nên đến bệnh viện để khám sức khỏe tổng thể. Thường chú ý bổ sung thực phẩm, không nên ăn quá nhiều đồ ăn vặt. Ngoài ra, con cái trong tháng này rất hay nghe lời, làm cha mẹ càng phải lưu tâm, chú ý đến việc giáo dục tư tưởng cho con cái.

Xem tử vi Tài lộc tình duyên vận mệnh người tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng tháng 9 âm lịch năm 2022

Tháng này, công danh và tài lộc của người tuổi Mùi vô cùng rực rỡ, được hưởng cuộc sống sung túc, mỹ mãn. Công việc thuận buồm xuôi gió, tài lộc dồi dào, tình cảm hòa thuận ngọt ngào. Đồng thời, bạn có thể kết nhiều bạn mới và nhận được nhiều cơ hội tốt trong tháng này, tóm lại đây là một tháng rất được mong đợi.

Xem tử vi Tài lộc tình duyên vận mệnh người tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng tháng 10 âm lịch năm 2022

Người tuổi Mùi nên thận trọng trong lời nói và việc làm trong tháng này, đừng nói nhảm ở nơi công cộng, gặp người có ý kiến trái chiều, tâm tình yên ổn, không cần tranh cãi. Ngoài ra, trong tháng này khi đi làm hoặc trên đường đi học, hãy chú ý đến an toàn giao thông kẻo vô tình đổ máu.

Xem tử vi Tài lộc tình duyên vận mệnh người tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng tháng 11 âm lịch năm 2022

Người tuổi Mùi tháng này phải chi tiền bạc nhiều nơi, người ra kẻ vào, con cái ở nhà xin học luyện thi, người già đi khám bệnh. Bạn phải lập kế hoạch tiền bạc một cách hợp lý và cố gắng tăng thu và giảm chi theo những cách khác. Đồng thời, sự cạnh tranh nơi công sở trong tháng này vô cùng gay gắt, người tuổi Mùi nếu không muốn bị động và tụt lùi thì bản thân phải mạnh mẽ hơn nữa.

Xem tử vi Tài lộc tình duyên vận mệnh người tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng tháng 12 âm lịch năm 2022

Trong tháng này, những người tuổi Mùi nên sửa thói trăng hoa của mình, nhất là các cô gái trẻ, đừng mất lý trí trước những anh chàng đẹp trai kẻo dễ bị lừa gạt về tiền bạc và tình dục. Ngoài ra, trong học tập tháng này bạn phải nỗ lực hơn nữa, đừng ôm tâm lý dại dột. Việc học không phải của thầy cô, cha mẹ mà là vì tương lai của chính mình.

Tổng kết:

Như vậy quý bạn tuổi Kỷ mùi 1979 nữ mạng đã cùng Bình An Tử Vi tìm hiểu về vận mệnh, tình duyên, gia đạo, tài lộc năm 2022 của mình. Với những nội dung trong video này Bình An mong muốn quý bạn Kỷ Mùi 1979 nữ mạng có được cho mình những chuẩn bị tốt nhất trong năm 2022 để có một năm hanh thông và viên mãn. Nội dung trong video này chỉ nói chung cho tuổi 1979 kỷ mùi. Vận hạn sẽ sảy ra với mỗi người là khác nhau. Nếu quý bạn muốn xem tử vi chi tiết vận hạn năm 2022 thì có thể comment giờ, ngày tháng năm sinh phía dưới kèm câu hỏi chi tiết nhất có thể. Bình An sẽ sắp xếp trả lời quý bạn sớm nhất có thể.

Tìm kiếm chúng tôi qua từ khóa: Bình An Tử Vi Kỷ Mùi 1979

Các từ khóa khác: #kymui #kymui2022 #tuvi12congiap #tuvi2022 #tuvi1979 #kymuinumang #kymui1979 #binhantuvi

Biên tập bởi Bình An một trong những nhà nghiên cứu huyền học của Tử Vi Việt Nam

Bởi binhgiatrang

Tôi là Bình An. Tôi bắt đầu nghiên cứu huyền học 10 năm trở lại đây. Tôi sẵn sàng chia sẻ với quý vị những gì tôi lượm lặt được. Hy vọng sẽ giúp đạo hữu có thêm nguồn tư liệu trên con đường tu tập của mình.
Chúc Quý đạo hữu luôn Bình An.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.