Chuyên mục
Tử vi năm 2022

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng năm 2022: Đại hạn toán tận, vận niên xấu nên làm gì?

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng năm 2022 với đại hạn toán tận và vận niên xà hãm tỉnh thì đương số nên làm gì? Cùng Bình An Tử Vi tìm hiểu năm 2022 của tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng nhé.

Nội dung chính trong bài

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng năm 2022: Tổng quan năm 2022

 • Nữ mạng Mậu Ngọ là các bạn sinh năm 1978, tức tuổi con ngựa. Năm 2022 tuổi Mậu Ngọ 1978 45 tuổi âm, 44 tuổi dương. Thường gọi là Cứu Nội Chi Mã, tức Ngựa Trong Chuồng. Mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa – nghĩa là lửa trên trời.
 • Tuổi Mậu Ngọ 1978 mệnh Hỏa gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Hỏa khắc Kim: Bình thường
 • Địa chi: Ngọ gặp Dần: Tam Hợp: Tốt
 • Thiên can: Mậu gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu (Cát tinh): Chủ về tài lộc hỉ, mang đến sự bất ngờ và may mắn trong công việc.
 • Vận hạn: Hạn Toán Tận (Đại hạn): Hạn hao tài, bệnh nặng
 • Vận niên: Xà Hãm Tỉnh
 • Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu: Có thể kết hôn làm đám cưới
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Tam Địa Sát: Cần tránh xây nhà, sửa nhà

Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng

Sao Thủy Diệu hay còn gọi là Thủy tinh, là một phước lộc tinh thuộc Cửu Diệu, nếu ai được chiếu mệnh thì đó là điều may mắn, chủ về tài lộc hỉ, sao này rất hợp cho người mệnh Mộc và Kim, do đó người mệnh Hỏa như tuổi Mậu Ngọ 1978 cũng không phải thực sự là 1 năm hưởng được đại cát do con sao này mang tới.

Ảnh hưởng của sao Thủy Diệu đến người Mậu Ngọ 1978:

 • Đối với công danh: khi gặp sao này nhiều người thăng tiến như rồng vẫy vùng nơi biển cả.
 • Xét về tiền bạc, tài sản thì đương số sẽ trở về trên những con thuyền chở đầy kim ngân, tài bảo. Nhiều người đi làm ăn xa sẽ thu được thành công rực rỡ.
 • Người mệnh Kim gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh thì vô cùng hợp, mệnh Mộc cũng rất tốt nhất là nữ giới nếu đi làm ăn xa thì mang được tài lộc về nhà.
 • Người mệnh Hỏa khi gặp chòm sao Thủy Diệu chiếu mệnh có đôi chút trở ngại nhưng đó không phải là điều đáng lo vì vốn dĩ Thủy Diệu là một phước lộc tinh rồi.
 • Không nên đi sông biển, đi xa tránh qua sông qua đò, tránh gây tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu.
 • Sao Thủy Diệu tốt nhưng cũng kỵ tháng 4 và tháng 8.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ mạng năm 2022 theo ngũ hành, cung phi

 • Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Hỏa của nữ tuổi Mậu Ngọ gặp hành Kim năm Nhâm Dần Khắc xuất: Trung bình: Năm này công danh bản thân tự cố gắng, không hy vọng có sự giúp đỡ của bạn bè hay người thân.
 • Theo ngũ hành cung phi: Cung Phi nữ tuổi 1978 Khôn (Thổ) gặp Năm 2022 Khôn (Thổ) là Tương trợ: Tốt: Đây là năm người nữ tuổi này ít có sự thay đổi công việc làm ăn và được giúp đỡ từ quý nhân trong kinh doanh buôn bán.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nữ mạng theo thiên can – địa chi

 • Theo thiên can: Thiên can của tuổi Mậu (Thổ) gặp năm Nhâm (Thủy) là Tương Phá: Mọi việc năm này có nhiều khó khăn, tuy nhiên khó khăn lại chính do bản thân gây ra. Đây là năm không nên đầu tư vốn cho làm ăn.
 • Theo địa chi: Địa chi tuổi Ngọ gặp chi của năm Dần là là Tam Hợp: Theo đó công việc trong năm có nhiều thay đổi, nhất là về tình cảm tinh thần. Tuy nhiên không nên chủ quan, làm việc gì cũng cần có sự đề phòng cẩn thận.

Xem Vận hạn năm 2022 của tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng

 • Hạn Toán Tận chủ về tiền bạc, cẩn thận hao tài, ngộ trúng. Khi đi đường nếu mang theo nhiều tiền bạc, trang sức đắt giá dễ gặp cướp, có thể dẫn tới vong mạng. Nếu khai thác lâm sản hoặc hùm hạp thì sẽ gặp tai nạn, vậy cũng không nên.
 • Hạn Toán tận thường bị hao tốn tài sản lớn, có thể bị cảm mạo, trúng gió, bị cướp giật, gặp tai nạn bất ngờ như tai nạn giao thông, lao động hoặc ẩu đả, thương tích, kẻ xấu hãm hại…”
 • Căn cứ vào tính chất của hạn này ta có thể đánh giá hạn này là một hạn lớn, thiệt hại nặng nề về tài sản, tiền bạc, sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng, tai nạn bất ngờ có thể xảy ra. So với những hạn khác thường chỉ hao tốn tiền, hoặc có hạn chỉ bị bệnh nhẹ mà thôi.
Xem tử vi tuổi Mậu ngọ 1978 năm 2022 sao gì chiếu mạng, vận hạn như thế nào?

Năm 2022 tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng gặp hạn toán tận nên làm những điều sau:

 • Thứ nhất: Tuyệt đối không mang nhiều tiền bạc, của cải khi đi đường, dù cho là đi làm ăn, đi chơi, đi du lịch hay bất cứ đâu. Như vậy không những tránh được hạn cướp bóc, giảm hao tài, mà còn không bị nguy hiểm tới sức khỏe cũng như tính mạng của mình và mọi người trong gia đình.
 • Thứ hai: Trong làm ăn thì tuyệt đối không thực hiện những việc liên quan đến lâm sản, tốt nhất là không nên chung vốn làm ăn. Kẻo sẽ bị tai nạn, cũng sẽ bị tiêu hao tiền bạc, sức khỏe.
 • Thứ ba: Luôn luôn cẩn trọng trước mọi việc, vì năm nay sẽ có tai họa ập đến bất ngờ. Không nên xem thường bất cứ nguy cơ nào cả.
 • Thứ tư: Không uống rượu bia khi tham gia giao thông hoặc làm các công việc liên quan tới máy móc nguy hiểm. Nếu công việc của các bạn thuộc lĩnh vực nguy hiểm thì cần đề phòng tai nạn lao động, nên sử dụng bảo hộ lao động và cẩn thận khi tham gia giao thông.
 • Thứ năm: Hạn chế đến những nơi rừng thiêng nước độc cũng là một cách giải hạn Toán Tận. Hạn chế ra khỏi nhà lúc mưa năng thất thường, đề phòng bị cảm mạo, hay bệnh tật, trúng gió.
  Ngoài những cách giải hạn Toán Tận kể trên, những người gặp hạn này nên tu nhân, tích đức, trau dồi đạo đức, phẩm hạnh, làm nhiều việc thiện. Nếu có điều kiện nên ủng hộ, quyên góp, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Sẽ phần nào làm giảm tác động của Hạn Toán tận cho quý bạn.

Vận niên năm 2022 của tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng

 • Xà Hãm Tỉnh là rắn bị nhốt dưới đáy giếng. Năm nay quý bạn nữ mạng Mậu Ngọ 1978 cần đề phòng bị tai nạn, đi xe phải chú ý cẩn thận, không nên đi cùng xe với người có hạn giống như mình. Nếu bản mệnh biết kiên nhẫn chờ thời thì việc gì cũng có thể làm xong, nhược bằng vội vàng hấp tấp sẽ là dục tốc bất đạt.
 • Công việc kinh doanh làm ăn trong năm này bản mệnh nên giữ nguyên như cũ, hạn chế thay đổi. Ngoài ra trong năm này bản mệnh kiêng đi xa.
 • Công danh không có gì mới, trong năm này bản mệnh nên làm theo hướng cũ, nên dựa vào sự giúp đỡ của người khác. Tình duyên bình thường, phòng nghi kỵ khẩu thiệt.
 • Năm 2022 tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng không phạm thái tuế, hạn tam tai, không phạm kim lâu tuy nhiên phạm hoang ốc tam địa sát do vậy không nên xây nhà năm nay. Bởi nếu xây sẽ dễ sinh bệnh tật lâu khỏi, tai nạn bất ngờ. Tuy nhiên điều này sẽ ứng biến như thế nào chỉ khi xem tử vi chi tiết qua lá số mới biết được. Do vậy nếu quý bạn Tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng muốn xem chi tiết lá số có thể comment: Giờ, ngày, tháng, năm sinh và điều cần hỏi phía dưới. Bình An Tử Vi sẽ xem giúp bạn sớm nhất có thể.

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nữ mạng theo mùa sinh

 • Mùa xuân: Đối với người sinh vào mùa xuân tuổi 1978 Mậu Ngọ nữ mạng năm Nhâm Dần kinh tế không được thuận lợi, có nhiều khó khăn trong công việc cũng như tiền bạc. Gia đình chú ý tình cảm không được tốt đẹp như ý muốn.
 • Mùa hạ: Đây là mùa sinh Hỏa vượng tương trợ rất tốt cho bản mệnh của người nữ tuổi này, tuy nhiên năm Nhâm Dần thuộc hành Kim nên tương khắc lẫn nhau. Theo đó trong năm 2022 tình cảm của vợ chồng khó được hòa thuận yên ấm. Làm ăn không được kết quả như mong muốn. Ngoài ra, tiền bạc không nên đầu tư, đề phòng trong nhà chuyện phiền lòng đưa tới.
 • Mùa thu: Xem bói tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nữ mạng những người nữ tuổi này sinh vào mùa thu là mùa Kim vượng khiến cho Hỏa của bản mệnh bị kém đi, tương tự năm 2022 Kim cũng không thể tương trợ cho bản mệnh. Do vậy công danh và sự nghiệp năm nay nhiều điều khó khăn, cũng có thể bị người khác phá hoại. Tiền bạc sinh lời không nhiều và trong nhà chuyện buồn đưa tới.
 • Mùa đông: Là mùa vượng Thủy khiến Hỏa suy. Năm Nhâm Dần thuộc Kim lại tương sinh cho mùa sinh. Cho nên công việc năm 2022 Nhâm Dần có sự thay đổi, hoặc thay đổi về nơi ăn chốn ở, hay phải đi lại nhiều. Trong nhà chú ý chuyện buồn đưa tới và hao tán nhiều về tiền bạc.

Tử vi hàng tháng cho người tuổi Ngọ trong năm 2022

Xem vận hạn tình duyên tài lộc người tuổi Mậu Ngọ nữ mạng tháng 1 năm 2022

Người tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng trong tháng này có tâm trạng nóng nảy, dù là học hành hay làm việc thì vẫn luôn không có cách nào bình tĩnh được hoàn toàn. Bạn có thể nghe nhạc nhẹ nhàng và có thể nói chuyện với bạn bè thường xuyên hơn. Đồng thời, tình trạng sức khỏe tháng này kém đi, ăn không ngon, tức ngực và mệt mỏi. Cân nặng sẽ giảm nhanh chóng và cả người trông đặc biệt gầy.

Xem vận hạn tình duyên tài lộc người tuổi Mậu Ngọ nữ mạng tháng 2 năm 2022

Tháng này, Người tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng có những nhiệm vụ công việc nặng nhọc và cần phải làm thêm giờ hoặc phải đi công tác thường xuyên. Mặc dù thể lực kiệt quệ nhưng khả năng được thăng chức và tăng lương là cao, và điều này cần được nhìn nhận một cách biện chứng. Chỉ là tháng này gia đình có nhiều mâu thuẫn, vợ chồng thường xuyên cãi vã. Người tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng nên học cách cảm thông và đừng đổ hết lỗi cho bạn đời.

Xem vận hạn tình duyên tài lộc người tuổi Mậu Ngọ nữ mạng tháng 3 năm 2022

Người tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng trong tháng này gặp nhiều may mắn, có thể trúng số hoặc trở thành người giàu có. Trước tình hình giàu có đột biến như vậy, bạn phải nhìn nhận lâu dài và không nên quá đề cao, phô trương. Ngoài ra, vận trình học tập của tháng này kém, tình trạng học tập của các bạn học sinh kém, hiệu quả cũng rất thấp, khó đạt được kết quả tốt, cần phải tìm cách giải quyết kịp thời từ quý thầy cô.

Xem vận hạn tình duyên tài lộc người tuổi Mậu Ngọ nữ mạng tháng 4 năm 2022

Tháng này gia đình Người tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng sẽ có niềm vui đón thêm thành viên mới. Bắt đầu với chế độ ăn uống, làm việc và nghỉ ngơi, và tập thể dục. Đồng thời, tháng này gia đình có nhiều khoản phát sinh, ngoài quần áo, ăn uống, nhà cửa, phương tiện đi lại cơ bản sẽ phát sinh thêm nhiều khoản nên bạn cần lên kế hoạch tiền bạc cá nhân thật hợp lý.

Xem vận hạn tình duyên tài lộc người tuổi Mậu Ngọ nữ mạng tháng 5 năm 2022

Người tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng sẽ bị cám dỗ bởi người khác giới trong tháng này, và thậm chí có thể trực tiếp phát triển thành những mối tình ngầm. Đối với những người bạn đã kết hôn hoặc chuẩn bị kết hôn, mối quan hệ ngầm này khá nguy hiểm. Tuy nhiên, những bạn tuổi Ngọ trong tháng này có sự nghiệp và tài lộc vô cùng hanh thông rất đáng mong đợi.

Xem vận hạn tình duyên tài lộc người tuổi Mậu Ngọ nữ mạng tháng 6 năm 2022

Trong tháng này, Người tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng sẽ có tranh chấp với hàng xóm vì những chuyện vặt vãnh, phải học cách kiềm chế tính xấu, tuân thủ nguyên tắc biến việc lớn thành việc nhỏ thì cuộc sống mới trở lại bình thường. Ngoài ra, trong tháng này, Người tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng sẽ phải bỏ đi tính khí không tốt của mình, học tập và làm việc chăm chỉ hơn.

Xem vận hạn tình duyên tài lộc người tuổi Mậu Ngọ nữ mạng tháng 7 năm 2022

Người tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng có khả năng mắc các bệnh nguy hiểm về đường tiêu hóa do rối loạn ăn uống trong tháng này, thậm chí có thể phải phẫu thuật. Chú ý bảo vệ sức khỏe và ăn đủ 3 bữa một ngày đúng giờ. Đồng thời, thành tích học tập tháng này của các bạn học sinh đặc biệt kém, cũng vô cùng nghịch ngợm và không nghe lời. Người tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng sẽ cảm thấy rất lo lắng, trước tiên phải tập trung vào việc nuôi dạy con cái của mình.

Xem vận hạn tình duyên tài lộc người tuổi Mậu Ngọ nữ mạng tháng 8 năm 2022

Tháng này, Người tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng có tài lộc ổn định, tuy không thể có được cuộc sống giàu sang nhưng bạn lại vô cùng an nhàn, nhàn nhã. Bạn có thể làm những việc bạn quan tâm ở nhà hoặc bạn có thể học cách nạp năng lượng cho bản thân. Ngoài ra, tháng này có cơ hội trúng số, có thể tham gia thêm các hoạt động xổ số, tuy chỉ là những giải thưởng nhỏ nhưng cũng đủ khiến bạni thích thú.

Xem vận hạn tình duyên tài lộc người tuổi Mậu Ngọ nữ mạng tháng 9 năm 2022

Tháng này, Người tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng sẽ gặp được người khác phái khiến trái tim mê mẩn, đừng quá nhiệt tình vì điều này sẽ khiến đối phương sợ hãi. Việc theo đuổi đối tác phải từ từ, như vậy cơ hội thành công mới tăng lên. Nhưng tháng này bạn có thể phải chi tiền để mời bạn bè đi ăn uống, đổ xăng xe, thăm hỏi người lớn tuổi,… tất cả đều cần phải chi tiêu để xoay xở.

Xem vận hạn tình duyên tài lộc người tuổi Mậu Ngọ nữ mạng tháng 10 năm 2022

Người tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng dễ bị hao tài trong tháng này, đừng để bị lừa gạt bởi những lời quảng cáo quá đà, không nên dễ dàng đi khám chữa bệnh và thẩm mỹ, nếu không sẽ gây ảnh hưởng lớn đến tài lộc và sức khỏe của bạn. Đồng thời, tháng này có thể rơi vào bẫy của những kẻ xấu, hãy thường xuyên nâng cao ý thức an toàn cá nhân, đừng tin có chuyện trên trời dưới đất, nếu không hậu quả sẽ rất tai hại.

Xem vận hạn tình duyên tài lộc người tuổi Mậu Ngọ nữ mạng tháng 11 năm 2022

Vận trình tổng thể của những Người tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng trong tháng này không được tốt cho lắm, đến mức uống nước vào sẽ bị tắc nghẽn, phải duy trì cuộc sống bình dị hai điểm, một nẻo ở trường học hay công ty về nhà. Ngoài ra, đối với nữ mạng tuổi Mậu Ngọ, đừng đi đường vòng và giẫm chân lên những công việc tầm thường để kiếm tiền nhanh chóng mà còn phải tôn trọng và yêu thương bản thân.

Xem vận hạn tình duyên tài lộc người tuổi Mậu Ngọ nữ mạng tháng 12 năm 2022

Người tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng tháng này có nhiều thời gian rảnh rỗi, không có gì phải lo lắng nhiều, bạn có thể tận dụng thời gian nhàn rỗi vất vả giành được để nghỉ ngơi thật tốt. Nhưng trong tháng này, bạn phải chống lại sự cám dỗ của thế giới bên ngoài, và đừng để bị cuốn vào những thứ như hút thuốc, uống rượu và cờ bạc trực tuyến. Bạn có thể làm một số việc lành mạnh và có ý nghĩa, chẳng hạn như tập thể dục, đọc sách, v.v.

Tổng kết năm 2022 tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng

Như vậy quý bạn tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng đã cùng Bình An Tử Vi xem tử vi năm 2022 cần lưu ý những gì, vận hạn, tình duyên tài lộc năm 2022 như thế nào. Qua video này Website Binhgiatrang.com chúc quý vị 1 năm nhiều thuận lợi và hanh thông. Nếu muốn xem tử vi chi tiết qua lá số tử vi quý bạn để lại comment: Giờ, ngày, tháng, năm sinh và điều cần hỏi phía dưới nhé. Xin chào và hẹn gặp ở các video tiếp theo.

Tìm chúng tôi qua từ khóa: Bình An Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ 1978

Hoặc các từ khóa khác: #maungo #maungo2022 #tuvi12congiap #tuvi2022 #tuvi1978 #maungonumang #maungo1978 #binhantuvi

Bài viết được biên tập bởi Bình An: Một chuyên gia nghiên cứu huyền học của Tử Vi Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.