Chuyên mục
Tử vi 12 con giáp năm 2021 Tử Vi Tướng Số

Xem tử vi 2021: Tử vi tuổi Bính Tý 1996 nam mạng năm 2021: Theo thời mà đi lên

Chào mừng bạn đến với kênh VT tử vi và tướng số. Tôi đã có cơ duyên xem lá số tử vi cho nhiều bạn. Và đây cũng là chuyên mục tư vi chung cho 12 con giáp năm 2021. Video này tôi xin phép nói về con chuột Bính Tý nam mạng năm 2021 sẽ như thế nào. Nếu quý bạn có mong muốn xem tử vi chi tiết cho bản thân có thể để lại: Giờ, ngày tháng năm sinh và điều cần hỏi phía dưới nhé.


Với năm Tân Sửu 2021 thì Bính Tý 1996 với Thái Tuế hợp thành Tý Sửu ở thế Lục Hợp. Thiên can Tân Kim Thiên Ấn tương sinh với Bính Mộc Thương quan. Dự đoán các sao cho thấy đây là 1 năm nhiều điều hứa hẹn cho tuổi Bính Tý nam mạng. Tuy nhiên năm nay có 2 hung tinh chiếu là Bệnh Phù và Mạch Việt. Do vậy trong thế tiến bạn cũng không được phép chủ quan nhất là sức khỏe bạn nhé.

Mời các bạn Bính Tý 1996 nam mạng xem thêm: Tử Vi Bính Tý nam mạng năm 2022

Link youtube Bính Tý Nam mạng năm 2022:

Một Năm được quý nhân lục hợp che chở do vậy mà Nam mạng Bính Tý 1996 ơi các bạn nhất định phải nỗ lực bằng 200% để tận dụng vận may này nhé. Nếu học hành hay sự nghiệp đang thăng tiến cao bạn cũng không nên đắc trí sớm, bởi núi cao sẽ có núi cao hơn do vậy khiếm tốn sẽ không bao giờ thừa đồng thời khiêm tốn cũng sẽ giúp bạn tránh được nhiều thị phi sau này.

Xem tử vi Sự nghiệp tuổi Bính Tý 1996 nam mạng năm 2021:

Như đã nói phía trên Nam mạng tuổi Bính Tý 1996 trong năm 2021 Tân Sửu tạo ra Sát Ấn tương sinh, trong sự nghiệp được quý nhân chiếu cố nên sự nghiệp thăng tiến, tuy nhiên thăng tiến thì sẽ đi đôi với khó khăn phía trước. Do vậy đừng vội thấy khó mà nản bạn nhé.. Năm nay các bạn Bính Tý nam mạng cũng cấu thành Quan Ấn tương sinh với Thái tuế, tuổi Tý lục hợp năm Sửu nên sẽ có nhiều cơ may gặp được đối tác hợp tác tốt, ngành chấp pháp cũng gặp nhiều dấu hiệu tốt cho sự nghiệp của bạn.

Năm 2021 là năm mà nam mạng Bính Tý 1996 sao Mạch Việt là thần vượng sự nghiệp, ý nói công tác, địa vị có sự đột phá rõ ràng. Khác với năm 2020 Bính Tý chịu nhiều thiệt thòi rối rắm. Nhưng vẫn cứ giữ những thái độ tốt với đồng nghiệp, cấp trên, đối tác của mình bạn nhé. Bởi quả ngọt sau 1 năm vất vả bắt đầu kết trái ở năm 2021.

Xem Tài vận qua tử vi tuổi Bính Tý 1996 nam mạng năm 2021:

Qua tử vi thì năm 2021 tuổi 1996 Bính Tý không có tài tinh nhưng bạn đừng vì thế mà lo lắng quá bởi Thái Tuế sinh ra Thiên Ấn tinh một ngôi sao chủ về vật chất. Đồng thời năm 2021 này quý bạn Nam mạng 1996 Bính tý có Tuế Hợp là cát tinh lợi cho việc mở rộng mối quan hệ, thăm lại các mối quan hệ cũ, ký kết các hợp đồng mới. Cũng bởi đó mà VT tử vi và tướng số dự đoán bạn có 1 năm tài vận sẽ sáng sủa. Do vậy khi gặp được các dự án tốt bạn nên tập chung để hoàn thành tốt nó nhé.
Vậy tôi có thể kết luận năm 2021 với quý bạn Bính Tý 1996 sẽ có thu nhập ổn định và tốt hơn so với 2020 rất nhiều. Năm nay là năm sẽ có nhiều cơ hội để đầu tư. Do vậy bạn cũng nên chuẩn bị 1 khoản tài chính sẵn có để chuẩn bị cho cơ hội mới nhé.

Xem Tình cảm tuổi Bính Tý 1996 năm 2021:

Năm Tân Sửu 2021 khá thuận lợi đối với chuyện tình cảm của người tuổi Tý. Bởi Thái tuế cùng tuổi này sinh ra Thiên Quan tinh, đại diện cho sức hấp dẫn người khác giới. Nữ mệnh hay nam mệnh đều dễ dàng gặp được người quan tâm để ý mình, riêng nữ thì có phần tốt hơn, nam cần cố gắng nhiều hơn.

Nam mạng Bính Tý sinh năm 1996 trong năm 2021 sẽ dễ phát triển cảm tình, có vận đào hoa khá tốt, không chỉ số lượng mà cả chất lượng cũng đều cao. Người đã kết hôn thì cảm tình tươi mới, ít mâu thuẫn hơn hẳn, dù có khắc khẩu nhưng cũng sẽ nhanh chóng giảng hòa. Bố mẹ cũng rất chú tâm vào con cái, trợ giúp cho việc học của con đạt được nhiều thành tính, gia đình càng thêm hòa hợp vui vẻ.

Đối với tuổi Bính Tý 1996, năm nay bạn sẽ có nhiều tiến triển trong quan hệ với người khác. Nhưng thật đáng tiếc là vì bản mệnh chưa đủ trưởng thành nên khó chinh phục được người ấy, tỉ lệ gặp được người trong mộng cũng không cao.

Với những người đã có gia đình thì VT tử vi và tướng số khuyên bản mệnh nên thông cảm hơn cho vợ, đứng ở lập trường của đối phương để suy nghĩ, đừng chỉ lấy mình làm trung tâm và đạo hành gia đình làm gốc bạn nhé.

Xem Sức khỏe tuổi Bính Tý 1996 năm 2021:

Năm nay dự đoán sức khỏe bạn sẽ có thể đi xuống. Do vậy để có tài vận tốt thì cần có 1 sức khỏe tốt. Giữ những cơ hội, những dự án liên tục thì bạn cũng đừng quên rèn luyện cơ thể thường xuyên, chú ý thời gian nghỉ ngơi thư giãn hợp lý. Nhằm giúp bạn có 1 cơ thể với thể lực tốt nhất để trinh chiến với những cơ hội tốt ngoài kia bạn nhé.

Sao chiếu mệnh tuổi Bính Tý 1996 vào năm 2021:
Xem sao chiếu mệnh năm 2021 tuổi Bính Tý 1996 nam mạng là Kế Đô. Sao Kế Đô vốn là hung tin của nữ giới, thường đem lại tai nạn, hao tài tốn của, tang khó, bệnh tật, thị phi, đau khổ buồn rầu, họa vô đơn chí.

Người tuổi Bính Tý là mạng Hỏa, chuột dưới ruộng đồng, là người hiền lành lương thiện. Nội tâm nhiều hoài bão ước mơ nhưng khá nóng tính. Năm 2021 Tân Sửu căn mệnh không được hòa hợp với ngôi sao chiếu mệnh của mình nên khá xấu.

Bính Tý mạng Hỏa gặp sao Kế Đô ngũ hành Thổ dù tương sinh nhưng căn mệnh hao tổn nên vẫn tương đối vất vả. Năm 2021 Tân Sửu vạn sự khởi đầu nan, đầu năm bình thường, giữa năm xuất chúng. Đầu năm đại hung thì cuối năm đại cát.

Thế nên gia chủ Bính Tý cứ hi vọng, mong mỏi một năm tốt đẹp.

Hướng xuất hành cho tuổi Bính Tý năm 2021:
Các hướng xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2020 tốt nhất tuổi Bính Tý 1996:

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Hướng Đông Nam, Tây Bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

Tuổi xông đất cho tuổi Bính Tý năm 2021:
Đầu năm chủ nhà tuổi Bính Tý nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Mậu Thìn, quý Sửu, Kỷ Tỵ, Kỷ Hợi đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà, cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

Tử vi từng tháng tuổi Bính Tý 1996 nam mạng năm 2021:
Tháng 1 âm lịch:

Tháng 1 nam mạng Bính Tý 1996 sẽ có quý nhân giúp đỡ. Do vậy bạn nên tận dụng thời gian này đừng mải mê du xuân mà lỡ mất cơ hội nhé. Tháng này cũng sẽ rất có lợi cho học hành, nâng cao kiến thức chuyên môn. Bạn không nên lười biếng vào tháng này bởi nếu lười biếng thì hậu quả của 1 năm là sẽ khó mà khá lên được. Hãy bỏ hết lại những áp lực của năm 2020 sang 1 bên và tập chung cho mục tiêu năm 2021 bạn nhé.

Tháng 2 âm lịch:

Nếu tháng 1 là tháng của cơ hội thì tháng 2 năm 2021 là tháng của thử thách với quý bạn nam mạng Bính Tý 1996. Sóng gió bắt đầu ngang qua. Cho nên tháng 2 bạn nên tĩnh tâm để xử lý công việc cho tốt. Nếu gặp tiểu nhân nên biết có nên cố chấp với hạng người đó hay không bạn nhé. Các mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên bạn nên nhẹ nhàng luồn lách để giải quyết cho thuận hòa. Không nên lấy thế đối đầu ra để giải quyết công việc.

Tháng 3 âm lịch:

Một tháng mà tốt xấu song hành. Tháng này sẽ có vài cơ hội xuất hiện. Nếu cảm thấy chén nó được thì đừng từ chối bạn nhé. Tất nhiên cạnh tranh từ đồng nghiệp của bạn vẫn ở trạng thái cao do được duy trì từ tháng 2 chuyển qua. Do vậy không nên tham gia vào các cuộc tranh luận. Nên tập chung vào các cơ hội tốt để tài vận và thăng tiến tốt hơn bạn nhỉ.

Tháng 4 âm lịch:

Tháng của thuận lợi khi nhiều quý nhân ở bên giúp đỡ bạn. Bạn sẽ dễ dàng hoàn thành tốt các công việc, nếu phải điều đi học nâng cao kiến thức thì đây là 1 tháng tốt. Tin tốt nữa nếu các bạn nam Bính Tý 1996 còn độc thân thì tháng này là tháng tốt để mở lòng với 1 mối quan hệ mới bạn nhé sẽ có kết quả tốt sau này đó.

Tháng 5 âm lịch:

Một tháng khó khăn với Bính Tý 1996 nam mạng. Sẽ có nhiều chuyện xảy ra không như ý bạn tài vận và nguồn thu sẽ bị giảm trong tháng này. Do vậy bạn cần bình tĩnh để phân tích tốt xấu, đúng sai, đâu là cơ đâu là nguy để đưa ra những quyết định có lợi nhất cho mình nhé. Các bạn Nam mạng Bính Tý tháng này nên làm những điều quang minh chính đại không nên làm những công việc đen tối. Bởi nếu vậy tài vận sẽ tự tiêu tán mà bạn dễ vướng lao lý.

Tháng 6 âm lịch:

Tháng năm với cơn mưa ngang qua thì tháng 6 dự là bạc phân sóng gió sẽ tới với quý bạn nam mạng 1996 BínH Tý. Công việc sẽ không được thuận lợi, áp lực từ nhiều phía. Do vậy bình tĩnh và định lại tâm là điều bạn cần làm trong tháng này. Đôi khi cần phải thả con cờ cờ để có được con cá rô. Bạn không được lấy tính cố chấp, bướng bỉnh ra sử dụng vào tháng này. Nếu sử dụng thì người chịu thiệt là chính bạn chứ không ai khác. Tháng này về sức khỏe chú ý tới hệ tiêu hóa, có thể dạ dày sẽ tiêu tốn của bạn 1 khoản.

Tháng 7 âm lịch:

Sóng gió của tháng 6 qua đi thì tháng 7 cô hồn sẽ tới. Với người ta là xấu nhưng với Nam mạng Bính Tý đây là 1 tháng sẽ được coi là thuận lợi. Tháng này quý nhân xuất hiện. Sẽ tốt cho làm ăn, ký kết hợp đồng mới….

Tháng 8 âm lịch:

Tử vi tuổi Tý năm 2021 tháng 8 VT Tử vi và tướng số dự đoán đây là 1 tháng nửa tốt nửa xấu cho quý bạn. Nếu vậy thì VT tử vi và tướng số khuyên bạn nên tập chung vào việc học tập, nâng cao kiến thức chuyên môn của mình nhằm chọn ra 1 tháng tốt để có cú bật nhảy tốt hơn đúng không? Đồng thời 1 tháng của sự thăm nom làm mới các mối quan hệ giữa bạn với đồng nghiệp, cấp trên, đối tác, hay các người bạn cũ bởi biết đâu đó lại là quý nhân của bạn.

Với các bạn độc thân thì tháng này có thiên hỷ chiếu mệnh do vậy dự là sẽ có nhiều bạn nam mạng 1996 cưới vào tháng này.

Tháng 9 âm lịch:

Sóng gió đôi chút của tháng 9 sẽ giúp Bính Tý Nam mạng tăng thêm thử thách cho bản thân. Tuy nhiên với tháng này bạn có thể thử sức với lựa chọn là thay đổi nơi làm việc. Tháng này là tháng của thử thách do vậy bạn cần mềm mỏng để xử lý tốt mọi tình huống tới nhé. Đồng thời bạn cần chú ý sức khỏe vào tháng này.

Tháng 10 âm lịch:

Một tháng của sự chủ động. Tháng này các bạn Bính Tý nam mạng cứ mạnh mẽ dấn thân trong công việc. Tuy nhiên trong cái mũi tên đang lao lên như vậy bạn cũng cần ứng xử khéo léo với đồng đội, với cấp trên hay đối tác của mình để mọi thứ được thuận hơn nhé. Một tháng tốt xấu đan xen. Do vậy bạn có tiến cũng cần đề phòng tiểu nhân quấy phá.

Tháng 11 âm lịch:

Mũi tên của tháng 10 đâu rồi. Tháng 11 này tập chung rương cung bắn tiếp để mũi tên bay xa hơn nhé các bạn Nam Bính Tý của tôi. Tháng chủ về thuận lợi mọi thứ đều được quý nhân giúp đỡ, đại lợi đại cát của tháng này để đánh dấu 1 năm đầy cố gắng của bạn.

Tháng 12 âm lịch:

Tháng 12 bạn cần nghiêm khác hơn với chính bản thân mình trong công việc. Bởi đây là tháng của thu hoạch, của thành quả. Do vậy đừng để cả 1 năm cố gắng rồi cuối năm chả được quả ngọt nào. Vẫn tiếp tục cống hiến bởi tháng này là tháng dễ được lãnh đạo đề bạt bạn thăng cấp để có 1 khởi đầu tốt cho năm 2022 đó bạn.

Vận thế tháng này tương đối thuận lợi, các mặt thu nhập có chiều gia tăng.

Vậy là bạn đã cùng VT Tử vi và tướng số xem hết Tử vi năm 2021 của Bính Tý Nam mạng rồi đúng không. Các bạn Bính Tý cứ thuận thời mà tiến lên nhé. Có nhu có cương, biết địch biết ta là trăm trận trăm thắng rồi. Bạn đừng ngần ngại mà tiến lên nhé. Đừng quên bấm đăng ký kênh để theo dõi các video tiếp theo từ VT Tử vi và tướng số bạn nhé. Và cũng đừng quên với mỗi video tử vi năm 2021 thì VT tử vi và tướng sống dành 5 xuất xem tử vi chi tiết giúp bạn, đừng quên để lại lời nhắn phía dưới với mẫu: Giờ, ngày tháng năm sinh, điều cần hỏi bạn nhé.

Xem thêm

Bởi binhgiatrang

Tôi là Bình An. Tôi bắt đầu nghiên cứu huyền học 10 năm trở lại đây. Tôi sẵn sàng chia sẻ với quý vị những gì tôi lượm lặt được. Hy vọng sẽ giúp đạo hữu có thêm nguồn tư liệu trên con đường tu tập của mình.
Chúc Quý đạo hữu luôn Bình An.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.