Chuyên mục
Tử vi 12 con giáp năm 2021

Xem Tử vi 2021: Tử vi tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2021 tài vận tăng trưởng

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng sinh năm 1989, Tỵ Hỏa gặp Sửu Thổ sinh tam hợp Kim cục, thiên can tuổi Thái Tuế cùng với Thương Quan sinh tổ hợp phát tài. Năm 2021 tới dây, tử vi dự đoán sự nghiệp của bạn thích hợp với hợp tác, làm trong ngành kỹ thuật, thuận lợi cho công trạng tăng lên. Giờ cùng VT Tử vi và tướng số tìm hiểu chi tiết tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2021 nhé.

Tử vi dự báo nhờ vào tài hoa của mình mà nữ mệnh Kỷ Tỵ có được nhiều thành công, nhân duyên tốt đẹp, được bạn bè giúp đỡ, quý nhân trợ thực khiến vận thế sức nghiệp khởi sắc.

Phương diện sự nghiệp đối với nữ mệnh tuổi Kỷ Tỵ quả thực rất tốt, năm nay cơ hội thăng tiến của bạn đang rộng mở, sự nghiệp vận thế tốt đẹp. Hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn nhưng mà nữ mệnh tuổi Kỷ Tỵ nên chú ý một chút đến sức khỏe, đề phòng họa huyết quang.

Xem thêm: Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2022

Tử vi tuổi Kỷ Tị 1989 năm 2021

Sự nghiệp Tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2021:

Sự nghiệp năm 2021 dự báo năm mới bạn sẽ có được nhiều điều may mắn và thuận lợi đối với việc hợp tác, bạn sẽ có cơ hội phát triển sâu hơn ở các ngành kỹ thuật. Năm nay dù công việc tốt nhưng tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng cũng cần hoạt động nhiều hơn, khối lượng công việc và thời gian tăng ca tăng lên.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng dự báo năm nay bạn sẽ có thăng tiến trong công việc, chức vị cũng tăng lên. Tuy nhiên Kỷ Tỵ nữ mạng cũng nên chọn địa điểm làm việc hợp lý, nếu không rất dễ bị tiểu nhân hãm hại, công việc theo đó mà đi xuống.

Tài vận Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2021:

Tử vi dự báo tài vận của nữ mạng Kỷ Tỵ sinh năm 1989 trong năm 2021 tương đối tốt, các hạng mục hợp tác sẽ có được thuận lợi, may mắn với nhiều thu hoạch. Ngoài ra, bạn cũng cần đề phòng bạn bè mượn tiền, hay các mối quan hệ xã giao sẽ khiến bạn tiêu pha hoang phí, mất đi lợi ích.

Về phần tài vận năm 2021, tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng có xu hướng phát triển độc lập, cho nên cũng sẽ có rủi ro xuất hiện. Tử vi khuyên nữ mạng nên hạn chế tiêu dùng, mua sắm, học các tiết kiệm.

Ngoài ra, về phong thủy cầu tài, chúng ta nên đặt rùa vàng ở vị trí tài vận trong nhà nhằm tăng lên khả năng tụ tài của gia chủ.

Tình Duyên năm 2021 tuổi Kỷ Tỵ năm 2021:

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng vẫn chưa gặp được vận đào hoa của mình, cho nên các bạn độc thân có thể sẽ còn cô đơn theo một thời gian nữa. Trong tình cảm, chúng ta nên chịu khó chủ động hơn trong tình cảm, để có thể có nhiều mối quan hệ dễ phát triển hơn.

Mặc dù tuổi khá lớn, nhưng mà tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng vẫn không có nhiều vận may tình duyên trong năm nay. Bạn nên thực sự quan tâm đến chuyện này, đồng thời thay đổi bản thân nhiều hơn chút thì mới có thể thu hút được các mối quan hệ mới.

Đối với nữ mệnh đã kết hôn, năm nay vợ chồng hạnh phúc, cũng có thể sẽ có niềm vui con cái, đây vừa là sợi dây gắn kết tình cảm giữa hai vợ chồng, cũng chính là món quà trong chuyện tình cảm của Kỷ Tỵ nữ mạng.

Sức khỏe năm 2021 tuổi Kỷ Tỵ 1989:

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng dự báo có tai họa ngầm, Thái Tuế thay đổi làm tổn thương ngũ hành hỏa, khiến cho nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 ảnh hưởng, đi ra ngoài nên chú ý giao thông, trong năm cũng khó tránh khỏi tai ương xuất hiện.

Đặc biệt, với người phụ nữ có gia đình mà đang có ý định có thai, năm nay nên chú ý bảo vệ sức khỏe của bản thân, tránh gây hại đến thai nhi.

Chúng ta không nên uống nhiều chất kích thích, lao động mạnh hay hoạt động quá sức sẽ ảnh hưởng đến em bé.

Sao chiếu mạng
Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng trong năm 2020 là 32 tuổi bị sao Sao La Hầu chiếu mệnh, Hạn Diêm Vương và vận niên Xà Hãm Tỉnh.

Sao La Hầu hay còn gọi là Khẩu Thiệt Tinh là một trong 9 Cửu Diệu của niên hạn, là hung tinh thuộc hành Kim. Đây chính là một hung tinh mang đến những điều không may, bất kể nam hay nữ cũng đều phải cẩn thận. Sao này tác họa mạnh nhất vào thời điểm tháng 1 và tháng 7 âm lịch.

Hướng xuất hành
Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2021 tốt nhất tuổi Kỷ Tỵ nữ mệnh sinh năm 1989:

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Hướng Đông Nam, Tây Bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

Tuổi xông đất
Đầu năm chủ nhà tuổi Kỷ Tỵ nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Canh Ngọ, Tân Sửu, Nhâm Tuất đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn , tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ

Tử vi từng tháng cho tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2021:
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng trong từng tháng là nội dung tổng hợp vận trình 12 tháng trong năm Tân Sửu 2021 của người tuổi Tỵ sinh năm 1989.

Tháng 1 âm lịch:

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng đặc biệt có động lực trong tháng này, cho dù đó là công việc hay học tập, họ có thể thể hiện đầy đam mê và sức sống. Tinh thần này cũng có thể lây nhiễm cho những người xung quanh, vì vậy mối quan hệ giữa các cá nhân vẫn khá tốt. Ngoài ra, có thể gặp người hợp tác phù hợp của riêng bạn, đạt được sự phát triển nhanh chóng trong sự nghiệp và học tập.

Tháng 2 âm lịch:

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng có túi tiền rủng rỉnh trong tháng này, họ sẽ không keo kiệt trong cuộc sống hàng ngày và chất lượng cuộc sống có thể được cải thiện rất nhiều. Tuy nhiên, đừng quá kiêu ngạo và ngông cuồng. Bạn nên thiết lập một lối sống đơn giản, đặc biệt là khi bạn gặp người gặp khó khăn nên chủ động đưa tay giúp đỡ và đừng thờ ơ.

Tháng 3 âm lịch:

Theo tử vi tuổi tỵ năm 2021 sẽ có nhiều người bạn cùng chí hướng mới sẽ hợp tác với bạn trong tháng này, và cuộc sống của họ sẽ trở nên thú vị và trọn vẹn. Đó có thể là một đồng nghiệp mới ở nơi làm việc. Hai người có cùng một phong cách sống. Một khi các bạn được chia thành một nhóm và hợp tác với nhau, hiệu quả công việc rất cao.

Cũng có thể là những người bạn gặp nhau trong các cuộc họp mặt riêng tư, có nhiều chủ đề chung. Mở ra những mối quan hệ mới tích cực.

Tháng 4 âm lịch:

Có nhiều điều tốt đẹp xảy ra trong tháng này, đó là điều đáng mong đợi. Đó có thể là một người đã phải lòng và đột nhiên thú nhận tình cảm, ngoài ra còn thu được lợi nhuận lớn trong kinh doanh.

Trong mọi trường hợp, bạn phải duy trì một tâm trí bình tĩnh và không có quá nhiều thăng trầm về cảm xúc, nếu không nó sẽ không đặc biệt tốt cho sức khỏe của bạn.

Tháng 5 âm lịch:

Tháng này mang lại tín hiệu vui cho sức khỏe của nữ mạng Kỷ Tỵ, Những căn bệnh cũ nếu điều chỉnh cơ thể đúng cách, khả năng phục hồi hoàn toàn là khá cao. Trong thời gian này, hiếm khi bị bệnh và tràn đầy năng lượng mỗi ngày

Sự thèm ăn có thể để bạn thưởng thức rất nhiều món ăn ngon. Nhưng đừng quá tham lam, hãy tập thể dục một chút để tránh gây áp lực lên dạ dày. Nhớ cẩn thận nếu không dạ dày sẽ bị tổn thương.

Tháng 6 âm lịch:

Ông chủ của bạn đánh giá cao năng lực của bạn trong tháng này, có thể sẽ có những thay đổi lớn trong vị trí hoặc tiền lương. Trong mọi trường hợp, Rắn phải luôn giữ một tâm thế bình tĩnh , nếu không, điều đó chắc chắn sẽ khiến tiểu nhân ghen tị. Đồng thời, cũng phải cố gắng cải thiện kỹ năng và mang lại lợi ích kinh tế lớn hơn cho các cá nhân và công ty.

Tháng 7 âm lịch:

Tử vi tháng tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng có khả năng tích lũy tài sản nhanh chóng trong tháng này, nhưng xác suất làm giàu qua đêm không cao lắm, đừng mơ. Nó có thể là kinh doanh bên lề hoạt động tư nhân đã phát triển tốt và có thu nhập phát triển. Nhưng ngay cả khi bạn có tiền trong tay, đừng quá tự hào, nên siêng năng và tiết kiệm.

Tháng 8 âm lịch:

Chuyện tình cảm làm chủ trong tháng này. Người tuổi tỵ có những cuộc gặp gỡ lãng mạn trong tháng này, xác suất cao yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, cần phải phân tích các vấn đề cụ thể một cách chi tiết.

Những người bạn độc thân nên tự nhiên nắm bắt cơ hội để thoát khỏi người độc thân càng sớm càng tốt. Nếu bạn có bạn đời hoặc đã kết hôn, bạn phải kiềm chế cảm xúc bên trong và không phản bội bạn đời, nếu không sẽ gây ra nhiều rắc rối.

Tháng 9 âm lịch:

Tháng tài lộc dồi dào, tài sản tăng lên toàn diện. Cho dù đó là cuộc sống hay công việc, khá hạnh phúc và thoải mái. Không có gì phải lo lắng, áp lực rất nhỏ, có rất nhiều thời gian rảnh để làm những việc bạn quan tâm. Nhưng đừng quá nuông chiều bản thân. Bạn nên có những mục tiêu và kế hoạch rõ ràng để chuẩn bị cho sự phát triển trong tương lai.

Tháng 10 âm lịch:

Niềm vui nhỏ sẽ đến với bạn, có thể là có thêm một thiên thần nhỏ trong gia đình, hoặc nuôi thêm thú cưng. Bạn tràn đầy mong muốn và kỳ vọng mới trong tương lai. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng nếu bạn đang nuôi một con thú cưng nhỏ, bạn phải hoàn thành trách nhiệm và nghĩa vụ của một người chủ.

Tháng 11 âm lịch:

Tháng này tuổi Kỷ Tỵ sẽ bận rộn với sự kiện tại nhà, vì vậy phải chẩn bị kỹ càng. Có thể đó là tân gia, hoặc thi đỗ vào trường học tốt. Tất nhiên, khả năng lớn nhất là ai đó trong gia đình kết hôn.

Sự xuất hiện của các sự kiện hạnh phúc sẽ tác động nhỏ đến tài sản gia đình bạn , cuộc sống êm đềm , thoải mái, nhiều điều tốt đẹp bất ngờ sẽ xảy ra, đó là điều đáng mong đợi phải không nào.

Tháng 12 âm lịch:

Tháng cuối năm đem lại vận may về mặt tiền bạc cho bạn, Trong tháng này, tuổi Tỵ phải biết cách nắm bắt các cơ hội kinh doanh, và đặc biệt, tận dụng tốt tất cả các thông tin trong tay để không bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền.

Tuy nhiên, để tránh sự ghen tị từ kẻ xấu, đừng lưu trữ quá nhiều tiền mặt và đồ vật có giá trị trong nhà để tránh bị kẻ trộm nhắm vào.

Bạn đã cùng VT tử vi và tướng số nghiệm lý 12 tháng trong năm 2021 của tuổi Kỷ Tỵ. Với video này hy vọng bạn có thể tự nghiệm lý cho chính bản thân mình. Đừng quên bấm đăng ký để theo dõi các video mới nhất về tử vi bạn nhé.

Xem thêm:

Bởi binhgiatrang

Tôi là Bình An. Tôi bắt đầu nghiên cứu huyền học 10 năm trở lại đây. Tôi sẵn sàng chia sẻ với quý vị những gì tôi lượm lặt được. Hy vọng sẽ giúp đạo hữu có thêm nguồn tư liệu trên con đường tu tập của mình.
Chúc Quý đạo hữu luôn Bình An.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.