Chuyên mục
Tử vi năm 2022

Xem tử vi 2022 Nhâm Tuất 1982 nam mạng: Sao Thái Dương, Hạn Toán Tận – Tử Vi năm 2022

Chào mừng bạn đã quay lại với chuyên mục xem tử vi 12 con giáp năm 2022 cùng Bình An Tử Vi. Trong video này chúng ta cùng đi tới tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng trong năm 2022 cần chú ý gì theo Tử Vi. Mời các bạn tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng cùng xem và chiêm nghiệm cho năm 2022 được thuận lợi và hanh thông nhé.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2022: Tổng quan chung

 • Nam mạng năm 1982 tuổi Nhâm Tuất, tức tuổi con chó. Thường gọi là Cố Gia Chi Khuyển, tức Chó Về nhà. Mệnh Thủy – Đại Hải Thủy – nghĩa là nước biển lớn.
 • Mệnh: Thủy gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim sinh Thủy (Thủy được lợi): Tốt
 • Địa chi: Tuất gặp Dần: Tam Hợp: Tốt
 • Thiên can: Nhâm gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương (cát tinh): Làm ăn được phát đạt, gặp nhiều may mắn
 • Vận hạn: Hạn Toán Tận (Đại hạn): Bệnh tật, hao tài
 • Vận niên: Kê Giáp Viên
 • Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử: Cần tránh xây nhà, sửa nhà

Xem tử vi Nhâm Tuất 2022 nam mạng theo ngũ hành bản mệnh và cung phi

 • Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Thủy của tuổi Nhâm Tuất gặp năm hành Kim là Tương Sinh: Tốt: Tất cả những công việc triển khai năm này đều được thuận lợi và sinh ra được tài lộc. Kinh doanh buôn bán hanh thông và được sự giúp đỡ của người khác.
 • Theo ngũ hành cung phi: Cung Phi của người tuổi này Ly (Hỏa) gặp Năm 2022 cung Khôn (Thổ ) là Sinh xuất: Xấu: Trong năm chú ý có thể hao tổn nhiều về tài lộc và sức khỏe kém đi nhiều.

Xem Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng theo thiên can – địa chi

 • Theo thiên can: Thiên can của tuổi là Nhâm (Thủy) gặp năm can Nhâm (Thủy) Tương Trợ: Nhận được sự giúp đỡ của mọi người trong công việc cũng như tiền bạc. Đây là năm có nếu có thay đổi trong công việc sẽ không được tốt.
 • Theo địa chi: Địa chi của tuổi là Tuất gặp năm chi Dần là Tam Hợp: Dự báo Nhâm Dần là năm sự nghiệp cũng như tiền tài của người tuổi Nhâm Tuất nam mạng được bền vững và hanh thông.
Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2022 chi tiết nhất

Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng

Sao Thái Dương thuộc hệ thống Cửu Diệu và đó là một cát tinh, chủ về phú quý. Sao Thái Dương là một cát tinh thuộc hành Hỏa, là một Phúc tinh.
Sao Thái Dương chính là Mặt Trời, thuộc hành Hỏa, là đệ nhất cát tinh trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Khi gặp sao này nhờ vượng khí cát lợi khiến cây khô cũng phải đâm chồi nảy lộc.
Những tác động khi sao Thái Dương chiếu mệnh:
– Làm ăn được phát đạt, gặp may mắn trong việc buôn bán. Nhiều doanh nhân có thể tạo dựng nên thương hiệu nổi tiếng, nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp.
– Trong năm mà gặp sao Thái Dương chiếu mệnh thường có cơ hội thăng quan tiến chức, danh vọng, uy tín, tên tuổi hiển hách lẫy lừng.
– Giai đoạn thuận lợi nhất là vào tháng 6 và tháng 10 Âm lịch là hai tháng Đại cát.
– Đối với thế hệ trẻ gặp năm hạn này học hành thông minh, sáng suốt, thường có thành tích học tập tốt, thi cử đỗ đạt cao.
– Vì bản chất là ánh sáng nên cách làm cần quang minh, đường đường chính chính mới gặp cát lợi. Nếu như làm ăn mờ ám thì tình hình ngược lại, giống như sao Thái Bạch, là hung thần hao tốn của cải.

Vận hạn năm 2022 của tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng

Hạn Toán Tận chủ về tiền bạc, cẩn thận hao tài, ngộ trúng. Khi đi đường nếu mang theo nhiều tiền bạc, trang sức đắt giá dễ gặp cướp, có thể dẫn tới vong mạng. Nếu khai thác lâm sản hoặc hùm hạp thì sẽ gặp tai nạn, vậy cũng không nên.
Hạn Toán Tận thì hạn này được ghi chép như sau: “Hạn Toán tận thường bị hao tốn tài sản lớn, có thể bị cảm mạo, trúng gió, bị cướp giật, gặp tai nạn bất ngờ như tai nạn giao thông, lao động hoặc ẩu đả, thương tích, kẻ xấu hãm hại…”
Căn cứ vào tính chất của hạn này ta có thể đánh giá hạn này là một hạn lớn, thiệt hại nặng nề về tài sản, tiền bạc, sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng, tai nạn bất ngờ có thể xảy ra. So với những hạn khác thường chỉ hao tốn tiền, hoặc có hạn chỉ bị bệnh nhẹ mà thôi.
Với những người trong năm gặp hạn Toán Tận thì cần thực hiện theo những điều sau:
Thứ nhất: Tuyệt đối không mang nhiều tiền bạc, của cải khi đi đường, dù cho là đi làm ăn, đi chơi, đi du lịch hay bất cứ đâu. Như vậy không những tránh được hạn cướp bóc, giảm hao tài, mà còn không bị nguy hiểm tới sức khỏe cũng như tính mạng của mình và mọi người trong gia đình.
Thứ hai: Trong làm ăn thì tuyệt đối không thực hiện những việc liên quan đến lâm sản, tốt nhất là không nên chung vốn làm ăn. Kẻo sẽ bị tai nạn, cũng sẽ bị tiêu hao tiền bạc, sức khỏe.
Thứ ba: Luôn luôn cẩn trọng trước mọi việc, vì năm nay sẽ có tai họa ập đến bất ngờ. Không nên xem thường bất cứ nguy cơ nào cả.
Thứ tư: Không uống rượu bia khi tham gia giao thông hoặc làm các công việc liên quan tới máy móc nguy hiểm. Nếu công việc của các bạn thuộc lĩnh vực nguy hiểm thì cần đề phòng tai nạn lao động, nên sử dụng bảo hộ lao động và cẩn thận khi tham gia giao thông.
Thứ năm: Hạn chế đến những nơi rừng thiêng nước độc cũng là một cách giải hạn Toán Tận. Hạn chế ra khỏi nhà lúc mưa năng thất thường, đề phòng bị cảm mạo, hay bệnh tật, trúng gió.
Ngoài những cách giải hạn Toán Tận kể trên, những người gặp hạn này nên tu nhân, tích đức, trau dồi đạo đức, phẩm hạnh, làm nhiều việc thiện. Nếu có điều kiện nên ủng hộ, quyên góp, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Vận niên năm 2022 của tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng

Kê Giáp Viên là hình tượng Gà được thả vào trong vườn, điều này báo hiệu một năm thành công và no đủ với Quý bạn Nhâm Tuất 1982 nam mạng.
Trong năm gặp vận niên này Quý bạn Nhâm Tuất 1982 nam mạng có tài lộc hoạnh phát, được người khác cho biếu tặng tiền bạc tài sản. Công việc làm ăn tấn tới, kinh doanh buôn bán đắt hàng, xin việc mới hoặc xuất hành đi xa đều có lợi.
Trong năm này sức khỏe của Quý bạn Nhâm Tuất 1982 nam mạng khá tốt, tuy nhiên bạn cần tránh di chuyển đường sông nước, cầu phà.
Trong năm gặp vận niên Kê Giáp Viên Quý bạn Nhâm Tuất 1982 nam mạng cần lưu ý hạn chế cho người khác vay mượn tiền bạc, bởi cho vay nợ sẽ rất khó đòi lại được.
Trong năm này Quý bạn Nhâm Tuất 1982 nam mạng nên làm phúc giúp đỡ cho người khác nhiều hơn.
Về đường tình duyên, trong năm Quý bạn Nhâm Tuất 1982 nam mạng nên chân thành, chung thủy với bạn đời kẻo mắc mưu kẻ xấu, gặp khẩu thiệt nho nhỏ. Ngoài ra, trong năm này dễ có bạn khác giới đang muốn lợi dụng bạn.

Tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng trong năm 2022 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Năm 2022, tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng là 41 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử. Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt). Năm này Quý bạn Nhâm Tuất 1982 nam mạng không nên xây nhà, sửa nhà.

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng theo mùa sinh

– Mùa xuân: Mùa xuân là Mộc vượng nên Thủy sinh, gặp năm 2022 Kim nên tương trợ rất tốt cho bản mệnh. Năm nay có tin vui đưa tới cho các công việc làm ăn, tài chính
tương đối tốt. Có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở hoặc thay đổi trong công ăn việc làm.
– Mùa hạ: Luận tử vi 1982 nam mạng 2022 sinh vào mùa này là mùa Hỏa vượng còn Thủy thì khô. Bởi vậy bị lỗi mùa sinh, trong năm Nhâm Dần Kim bị Hỏa khắc nên công
việc làm ăn không được tốt dù được sự hỗ trợ của quý nhân. Nếu di chuyển xe cộ trong năm nên cẩn thận.
– Mùa thu: Những người sinh vào mùa này trong năm tiền bạc và công việc kinh doanh làm ăn đều được hanh thông. Hơn nữa còn có cơ hội mở mang thêm. Càng phát
triển mở mang càng thu được cát lợi. Gia đình có tin vui đưa tới.
– Mùa đông: Xem bói tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng đây là mùa Thủy vượng có sự tương trợ rất tốt với bản mệnh. Gặp năm Nhâm Dần hành Kim tương sinh
bản mệnh nên Nhâm Dần cơ bản là năm khá tốt với người tuổi Nhâm Thân sinh vào mùa đông. Công việc đạt được kết quả mong muốn cũng như thành công dễ dàng.

Tử vi năm 2022 tuổi Nhâm Tuất Nam mạng theo tháng

Tử vi tháng 1 năm 2022 tuổi Nhâm Tuất nam mạng:

Những người tuổi Tuất tháng này rất bận rộn trong công việc và cuộc sống, có thể khiến mọi người cảm thấy hơi choáng ngợp, cần sắp xếp thời gian của bạn và tìm kiếm sự hỗ trợ từ bạn bè và gia đình của bạn nếu cần thiết. Tuy nhiên, thu nhập tháng này khá tốt, dù là tiền lương hay kinh doanh đều vô cùng ấn tượng, có tích lũy tài sản của cải nhanh chóng.

Tử vi tháng 2 năm 2022 tuổi Nhâm Tuất nam mạng:

Qúy ông tuổi Tuất dễ bị cảm lạnh trong tháng này, nên kịp thời chú ý thời tiết thay đổi, mặc thêm quần áo nếu nhiệt độ quá lạnh, chế độ ăn nên ăn thức ăn có tính ấm và bổ, không nên ăn quá nhiều thức ăn có vị cay nồng. Đồng thời, tháng này người tuổi Tuất nên chấn chỉnh lại thái độ học tập, làm việc của mình để có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Tử vi tháng 3 năm 2022 tuổi Nhâm Tuất nam mạng:

Những quý ông tuổi Tuất trong tháng này sẽ phải đối mặt với những lựa chọn vô cùng quan trọng và khó khăn trong cuộc đời, họ có thể sẽ vướng vào những rắc rối.Đối mặt với tình huống này, chúng ta nên học hỏi thêm ý kiến của những người thân và bạn bè xung quanh, không nên tự giải quyết một mình. Ngoài ra, tháng này sức khỏe tốt, tình duyên sẽ đến trong thầm lặng.

Tử vi tháng 4 năm 2022 tuổi Nhâm Tuất nam mạng:

Tháng này, người tuổi Tuất có thể nhận được nhiều cơ hội ở nơi làm việc, đối mặt với khó khăn cũng có thể nhận được sự hỗ trợ của đồng nghiệp, có thể tiếp tục mở rộng các mối quan hệ giao thiệp bên ngoài. Tuy nhiên, trong tháng này, những người đã lập gia đình có thể xảy ra tranh chấp với con cái, cần bình tĩnh giải quyết vấn đề.

Tử vi tháng 5 năm 2022 tuổi Nhâm Tuất nam mạng:

Tuổi Tuất trong tháng này chi tiêu rất nhiều, ngoài những nhu cầu thiết yếu, thức ăn, nhà ở và phương tiện đi lại, còn có các mối quan hệ ngoài đời, cũng như chi phí học hành của con cái, v.v. cần tìm thêm các cơ hội kinh doanh khác, không nên chỉ trông chờ vào lương thưởng. Đồng thời, trong tháng này không nên cho con ăn quá nhiều nếu không sẽ dễ gây đau bụng, tiêu chảy.

Tử vi tháng 6 năm 2022 tuổi Nhâm Tuất nam mạng:

Những người tuổi Tuất có tài lộc bình thường trong tháng này, không có biến cố lớn xảy ra khiến cho họ sẽ rất hạnh phúc,  có thời gian tự chăm sóc gia đình không phải làm gì và có thể ở nhà trong thư giãn. Ngoài ra, trong tháng này các bạn nam vận đào hoa, không nên duy trì mối quan hệ mập mờ với nhiều phụ nữ, nếu không sẽ rơi vào tranh chấp tình cảm.

Tử vi tháng 7 năm 2022 tuổi Nhâm Tuất nam mạng:

Những người tuổi Tuất có thể nhận được một thứ mà họ mơ ước trong tháng này, nhưng chúng ta cũng phải chú ý đến việc tiêu dùng hợp lý, không nên sống xa hoa. Vợ chồng mới cưới trong tháng này, tài lộc vẫn khá tốt, tình cảm hòa thuận.

Tử vi tháng 8 năm 2022 tuổi Nhâm Tuất nam mạng:

Người tuổi Tuất gặp nhiều áp lực trong tháng này, có thể là áp lực từ công việc hoặc áp lực từ việc thăng chức, để lập kế hoạch tốt cho tương lai chúng ta cũng cần học hỏi nhiều hơn, và cố gắng thoát ra khỏi tình trạng hoang mang càng càng sớm, càng tốt. Đồng thời, bạn nên chú ý  trong tháng này không nên đi ra ngoài một mình, không đến vắng vẻ, có điều kiện an ninh trật tự không tốt.

Tử vi tháng 9 năm 2022 tuổi Nhâm Tuất nam mạng:

Tháng này, những người tuổi Tuất có thể đạt được những bước đột phá lớn trong công việc, trước những thay đổi đột ngột của cuộc sống, bạn phải có khả năng thích ứng kịp thời. Ngoài ra, tháng này không thích hợp cho việc cưới hỏi hay các việc mua nhà, mua xe, nếu không có thể xảy ra những điều không may mắn.

Tử vi tháng 10 năm 2022 tuổi Nhâm Tuất nam mạng:

Những người tuổi Nhâm Tuất trong tháng này tốt nhất nên đi khám sức khỏe họ rất không tốt, dễ mắc bệnh lớn. Thông thường, bạn nên tăng cường cơ thể và tập thể dục, không nên ngồi hay nằm một chỗ. Tuy nhiên, tài lộc tháng này vẫn khá tốt, bên học tập đạt kết quả xuất sắc trong các kỳ thi quan trọng, công việc cũng có thể dựa vào vận may học tập tốt để đạt được hiệu quả đáng kinh ngạc trong công việc.

Tử vi tháng 11 năm 2022 tuổi Nhâm Tuất nam mạng:

Tài vận tổng thể của người tuổi Tuất trong tháng này không mấy lạc quan, giữ thái độ bình tĩnh và bản thân cũng phải có bản lĩnh vững vàng vượt qua.  Đối mặt với thất bại, người ta phải có 100% dũng khí và không dễ dàng lùi bước. Đồng thời, nếu tháng này bạn đang thiếu tiền để xoay xở cần cân đối hợp lý để không rơi vào tình trạng nợ nần chồng chất.

Tử vi tháng 12 năm 2022 tuổi Nhâm Tuất nam mạng:

Người tuổi Tuất trong tháng này nên lên kế hoạch chi tiết cho năm mới, không nên tiếp tục mông lung, bối rối, nhất là những người trung niên gia đình có người già và trẻ nhỏ, phải gồng gánh gia đình. Ngoài ra, để duy trì chi tiêu trong tháng này cần hạn chế mua sắm.
Trên đây là toàn bộ vận hạn của quý bạn Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2022. Bình AN Tử Vi hy vọng sẽ giúp bạn có những chuẩn bị để có 1 năm 2022 thuận lợi và hanh thông hơn. Lưu ý đây chỉ là yếu tố dự đoán chung cho tuổi Nhâm Tuất năm 2022. Với mỗi cá nhân sẽ có vận hạn tương ứng khác nhau. Nếu quý bạn muốn xem vận hạn chi tiết vui lòng comment giờ, ngày, tháng, năm sinh phía dưới. Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể.

Bởi binhgiatrang

Tôi là Bình An. Tôi bắt đầu nghiên cứu huyền học 10 năm trở lại đây. Tôi sẵn sàng chia sẻ với quý vị những gì tôi lượm lặt được. Hy vọng sẽ giúp đạo hữu có thêm nguồn tư liệu trên con đường tu tập của mình.
Chúc Quý đạo hữu luôn Bình An.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.