• Trang chủ
 • Tử vi năm 2022
 • Xem tử vi 2022 Nhâm Tuất 1982 nữ mạng: Sao Thổ Tú, hạn Huỳnh Tuyền – Tử Vi năm 2022
274 lượt xem

Xem tử vi 2022 Nhâm Tuất 1982 nữ mạng: Sao Thổ Tú, hạn Huỳnh Tuyền – Tử Vi năm 2022

Xem tử vi năm 2022 tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng cùng Bình An Tử Vi Phong Thủy. Video này chúng tôi nói về quý bạn nữ mạng 1982 năm 2022 gặp hạn gì? sao gì chiếu mệnh?… và nên chuẩn bị gì trong năm 2022 để giúp tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng có được con đường hanh thông nhất nhé.

Nội dung chính trong bài

Tử vi 2022 Nhâm Tuất 1982 nữ mạng: Tổng quan năm 2022 tuổi Nhâm Tuất nữ mạng

 • Nữ mạng năm 1982 tuổi Nhâm Tuất, tức tuổi con chó. Thường gọi là Cố Gia Chi Khuyển, tức Chó Về nhà. Mệnh Thủy – Đại Hải Thủy – nghĩa là nước biển lớn.
 • Mệnh: Thủy gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Kim sinh Thủy (Thủy được lợi): Tốt
 • Địa chi: Tuất gặp Dần: Tam Hợp: Tốt
 • Thiên can: Nhâm gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú (Hung tinh): Gặp tiểu nhân hãm hại, sức khỏe không được tốt
 • Vận hạn: Hạn Huỳnh Tuyền (Đại hạn): Bệnh nặng, hao tài
 • Vận niên: Kê Giáp Viên
 • Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu: Có thể kết hôn làm đám cưới
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử: Cần tránh xây nhà, sửa nhà

Tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ mạng năm 2022 theo ngũ hành, cung phi

 •  Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Thủy của tuổi Nhâm Tuất gặp năm Kim là Tương Sinh: Tốt: Thuận lợi về công việc làm ăn và sinh ra được tài và lộc. Hanh thông nhiều việc, được quý nhân hỗ trợ.
 • Cung Phi tuổi là Càn (Kim) gặp Năm 2022 Khôn (Thổ) Tương sinh: Tốt:Mọi việc đều thuận lợi, cơ hội sinh ra lộc và sinh tài. Quý nhân giúp đỡ và làm việc gì cũng được hanh thông.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng theo thiên can – địa chi

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2022 nữ mạng

– Theo thiên can: Thiên can của tuổi 1982 Nhâm (Thủy) gặp năm Nhâm (Thủy) Tương Trợ: Được giúp đỡ nhiều trong công việc cũng như về tiền bạc. Thay đổi công việc trong năm không được tốt.
– Theo địa chi: Địa chi của tuổi Tuất gặp năm Dần là Tam Hợp: Năm 2022 người tuổi này mọi công việc được hanh thông, tài chính cũng thuận lợi và sự nghiệp phát triển bền vững.
– Theo sao chiếu mệnh: Thổ Tú: Xấu: Chủ về nhiều chuyện rối rắm xảy ra, cẩn thận nạn tai

Tử vi năm 2022 nhâm tuất: Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng

Sao Thổ Tú là một Hung tinh trong Cửu Diệu tinh mặc dù mức độ ảnh hưởng của sao Thổ Tú là không lớn nhưng nó cũng có thể gây ra những hạn sâu mà mệnh chủ nên lưu tâm:
– Gặp tiểu nhân hãm hại: Sao Thổ Tú chiếu mệnh thì làm ăn khó thuận lợi, xung quanh luôn có những tiểu nhân gièm pha, phá hoại, mọi sự khó thành. Chính vì vậy cần chú ý, phân định rõ kẻ tiểu nhân đừng để bị lợi dụng mà hại thiệt thân.
– Vấn đề sức khỏe: Với người có sao Thổ Tú chiếu mệnh năm nay sức khỏe không được tốt, hay bị đau ốm, nhưng bệnh không quá nặng.
– Xuất hành: Người có sao Thổ Tú chiếu mệnh thì xuất hành, đi xa không thuận lợi, nên hạn chế đi xa tránh gặp nạn.
– Chuyện tình cảm: Do sao Thổ Tú chiếu mạng chuyện tình cảm không được suôn sẻ, gặp nhiều trắc trở, xảy ra nhiều cãi vã, tranh chấp không đáng có.
Khi hiểu sao Thổ Tú là gì bạn sẽ hiểu rằng khi sao chiếu mệnh bạn thường trong lòng hay mang nỗi buồn man mác, tâm lý không vững vàng, hay hoài nghi, không hăng hái trong công việc làm ăn, song cũng không gặp tai họa gì. Vì thế, nên tìm cách điều chỉnh cảm xúc của mình bằng những điều tích cực.
Nếu bản mệnh là người cao tuổi thì dễ bị bệnh tật hoành hành, ốm lâu khó khỏi. Gia trạch bất an, hay chiêm bao mộng mị, không nên nuôi con vật gì.

Vận hạn năm 2022 của tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng

Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.
Về sức khỏe, người gặp hạn Huỳnh Tuyền có thể bị mắc chứng bệnh đau đầu, đau người, sức khỏe suy giảm. Chủ sự thường bị đau đầu, chóng mặt, mặt mũi xây xẩm, làm ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày.
Về làm ăn, nếu kinh doanh, buôn bán bằng đường thủy, đường sông nước sẽ không được thuận lợi, gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Tất cả những gì liên quan đến đường thủy, đường sông nước thì chủ sự không nên tham gia, dù ít hay nhiều cũng có thể để lại hậu quả khôn lường.
Về cuộc sống, nếu việc đứng ra làm chứng hay chứng nhận công việc gì, hoặc cho ai đó, dễ sẽ mang họa, gặp nhiều chuyện bất lợi dẫn tới tiền mất tật mang, đồng thời làm cho cuộc sống của mình cũng như của gia đình không được ổn định.
Để giải hạn Huỳnh Tuyền, bạn cần lưu ý:
Huỳnh Tuyền là hạn về sức khỏe, nhẹ thì sức khỏe suy yếu, nặng có thể dẫn tới tử vong. Vậy nên bạn cần đặc biệt chú ý về sức khỏe, không nên chủ quan, coi thường bệnh tật mà dẫn tới: “Huỳnh Tuyền: Trọng bệnh số lâm chung”.
Về làm ăn không nên kinh doanh, buôn bán hay làm bất cứ việc gì liên quan đến sông nước, bao gồm cả việc thuê người khác vận chuyển hàng hóa bằng đường thủy, như vậy mới tránh được những tai họa dẫn đến với mình.
Đặc biệt, bạn không nên tham gia những việc không phải của mình kẻo tiền mất tật mang sẽ ảnh hưởng đến kinh tế cũng như cuộc sống của mình và gia đình.
Nếu bạn muốn giảm thiểu nguy cơ rủi ro, tăng cường may mắn và sức khỏe khi gặp hạn Huỳnh Tuyền đó là tu nhân tích đức, làm nhiều việc thiện. Việc này không cần gặp hạn mới thực hiện mà nên thực hiện đều đặn, thường xuyên để bồi đắp nền tảng, gốc rễ của phúc đức, vận may.

Vận niên năm 2022 của tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng

Kê Giáp Viên là hình tượng Gà được thả vào trong vườn, điều này báo hiệu một năm thành công và no đủ với bản mệnh.
Trong năm gặp vận niên này bản mệnh có tài lộc hoạnh phát, được người khác cho biếu tặng tiền bạc tài sản. Công việc làm ăn tấn tới, kinh doanh buôn bán đắt hàng, xin việc mới hoặc xuất hành đi xa đều có lợi.
Trong năm này sức khỏe của bản mệnh khá tốt, tuy nhiên bạn cần tránh di chuyển đường sông nước, cầu phà.
Trong năm gặp vận niên Kê Giáp Viên bản mệnh cần lưu ý hạn chế cho người khác vay mượn tiền bạc, bởi cho vay nợ sẽ rất khó đòi lại được.
Trong năm này bản mệnh nên làm phúc giúp đỡ cho người khác nhiều hơn.
Về đường tình duyên, trong năm bản mệnh nên chân thành, chung thủy với bạn đời kẻo mắc mưu kẻ xấu, gặp khẩu thiệt nho nhỏ. Ngoài ra, trong năm này dễ có bạn khác giới đang muốn lợi dụng bạn.

Tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng trong năm 2022 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Năm 2022, tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng là 41 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).. Năm này bản mệnh không nên xây nhà, sửa nhà.

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng theo mùa sinh

1. Bói tử vi tuổi 1982 nữ mạng năm 2022 sinh vào mùa xuân

Đối với người nữ mạng tuổi Nhâm Tuất sinh vào mùa này thì năm Nhâm Dần có tin vui tới về sự thay đổi nơi ăn chốn ở. Tiêu pha nhiều tiền bạc, không phải là năm thuận cho những đầu tư kinh doanh. Chú ý về sức khỏe có thể bị bệnh về đường tiêu hóa kém.

2. Xem tử vi 2022 Nhâm Tuất nữ mạng sinh sinh vào mùa hạ

Những người tuổi này nữ mạng sinh vào mùa hạ trong năm Nhâm Dần mọi việc khó đạt được những kết quả tốt đẹp như ý muốn. Đây là năm không nên thay đổi về công việc làm ăn hay kinh doanh cũng như việc đầu tư tiền bạc. Bên cạnh đó cần chú ý về người già trong nhà sức khỏe kém, dễ mắc phải bệnh tật hoặc bị ốm đau.

3. Xem bói tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nữ mạng vào mùa thu

Sinh vào mùa này người nữ sinh năm 1982 Nhâm Tuất có thể dễ sinh ra các bệnh tật ốm đau trong năm 2022, ảnh hưởng không tốt tới tình trạng sức khỏe chung. Nếu bị ốm đau thì thường lâu khỏi và có thể phải tốn kém nhiều tiền bạc cho sức khỏe. Năm nay công việc có thay đổi hoặc gặp một số khó khăn.

4. Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ mạng năm 2022 sinh vào mùa đông

Có mùa sinh là mùa Đông người tuổi Nhâm Tuất nữ mạng năm 2022 được sự giúp đỡ của quý nhân, tin vui đưa tới về sự thay đổi của nơi ăn chốn ở. Công việc làm ăn

Tử vi hàng tháng cho người tuổi Tuất năm 2022

Tử vi tháng 1 năm 2022 tuổi Nhâm Tuất 1982

Những người tuổi Tuất tháng này rất bận rộn trong công việc và cuộc sống, có thể khiến mọi người cảm thấy hơi choáng ngợp. Lập kế hoạch thời gian của bạn và tìm kiếm sự hỗ trợ từ bạn bè và gia đình nếu cần thiết. Tuy nhiên, thu nhập của tháng này khá rộng rãi, dù là tích cực hay một phần của cải đều vô cùng ấn tượng, có thể nhận ra sự tích lũy tài sản cá nhân nhanh chóng.

Tử vi tháng 2 năm 2022 tuổi Nhâm Tuất 1982

Người tuổi Tuất dễ bị cảm lạnh trong tháng này, nên chú ý thời tiết thay đổi kịp thời, mặc thêm quần áo nếu nhiệt độ chênh lệch giữa sáng và tối lớn. Chế độ ăn nên dựa vào tính ấm và bổ, không nên ăn quá nhiều thức ăn có vị cay nồng. Đồng thời, tháng này người tuổi Tuất nên chấn chỉnh lại thái độ học tập của mình, đừng dành quá nhiều thời gian để chạy theo idol hay chơi game nhé.

Tử vi tháng 3 năm 2022 tuổi Nhâm Tuất 1982

Người tuổi Tuất trong tháng này sẽ phải đối mặt với những lựa chọn vô cùng quan trọng và khó khăn trong cuộc đời, bạn có thể sẽ vướng vào những rắc rối. Đối mặt với tình huống này, bạn nên học hỏi thêm ý kiến của những người thân và bạn bè xung quanh, không nên một mình giải quyết. Ngoài ra, các bạn nữ tháng này sức khỏe tốt, da dẻ hồng hào, tình duyên sẽ đến trong thầm lặng.

Tử vi tháng 4 năm 2022 tuổi Nhâm Tuất 1982

Tháng này, người tuổi Tuất có thể nhận được nhiều cơ hội ở nơi làm việc, đối mặt với khó khăn cũng có thể nhận được sự hỗ trợ của đồng nghiệp. Tuy nhiên, trong tháng này, những người đã kết hôn có thể xảy ra tranh chấp với con cái, chủ yếu là về vấn đề phân chia tài sản và cấp dưỡng. Nếu không hiệu quả thì nên nhờ đến pháp luật.

Tử vi tháng 5 năm 2022 tuổi Nhâm Tuất 1982

Người tuổi Tuất trong tháng này chi tiêu rất nhiều, ngoài những nhu cầu thiết yếu, thức ăn, nhà ở và phương tiện đi lại, còn có các mối quan hệ ngoài đời, cũng như chi phí học hành của con cái, v.v. Để tìm thêm các kênh kiếm tiền, bạn không thể chỉ trông chờ vào mức lương chính. Đồng thời, trong tháng này không nên cho trẻ ăn nhiều nếu không sẽ dễ gây đau bụng, tiêu chảy.

Tử vi tháng 6 năm 2022 tuổi Nhâm Tuất 1982

Những người tuổi Tuất có tài lộc bình thường trong tháng này, không có biến cố lớn xảy ra nhưng bạn sẽ rất hạnh phúc. Bởi vì người tuổi Tuất tự chăm sóc gia đình, bạn chỉ cần không phải làm gì và có thể ở nhà trong yên bình. Ngoài ra, trong tháng này các bạn nam sẽ đào hoa vượng, không nên duy trì mối quan hệ mập mờ với nhiều phụ nữ, nếu không sẽ rơi vào tranh chấp tình cảm.

Tử vi tháng 7 năm 2022 tuổi Nhâm Tuất 1982

Những người tuổi Tuất có thể nhận được một thứ mà bạn mơ ước trong tháng này, đó có thể là một chiếc túi sang trọng hoặc một album phiên bản giới hạn của thần tượng. Nhưng bạn cũng phải chú ý đến việc tiêu dùng hợp lý, không nên sống xa hoa. Vợ chồng mới cưới trong tháng này, tài lộc vẫn khá tốt, có thể mở ra kết tinh của tình yêu.

Tử vi tháng 8 năm 2022 tuổi Nhâm Tuất 1982

Người tuổi Tuất gặp nhiều áp lực trong tháng này, có thể là áp lực từ công việc hoặc áp lực từ việc thăng chức. Để lập kế hoạch mục tiêu tốt cho tương lai, bạn cũng cần đọc nhiều sách chuyên môn hơn và cố gắng thoát ra khỏi giai đoạn hoang mang càng sớm càng tốt. Đồng thời, phụ nữ nên chú ý phòng vệ cá nhân trong tháng này, không nên đi bar một mình và không sống trong những khu vực thiếu an ninh trật tự.

Tử vi tháng 9 năm 2022 tuổi Nhâm Tuất 1982

Tháng này, những người tuổi Tuất có thể đạt được những bước đột phá lớn trong công việc, đặc biệt là những người làm nghề tự do, những người có khả năng trở nên nổi tiếng trong một sớm một chiều. Trước những thay đổi đột ngột của cuộc sống, bạn phải có khả năng thích ứng kịp thời. Ngoài ra, tháng này không thích hợp cho việc cưới hỏi, hay biến cố lớn về mua nhà, mua xe, nếu không có thể xảy ra những điều không may mắn.

Tử vi tháng 10 năm 2022 tuổi Nhâm Tuất 1982

Người tuổi Tuất tốt nhất nên đi khám sức khỏe trong tháng này, sức khỏe của bạn rất không tốt, dễ mắc bệnh nặng. Thông thường, bạn nên tăng cường tập thể dục, không nên ngồi hay nằm một chỗ. Tuy nhiên, tài lộc tháng này vẫn khá tốt, các bạn học sinh đạt kết quả xuất sắc trong các kỳ thi quan trọng. Nhân viên văn phòng cũng có thể dựa vào vận may học tập tốt để đạt được hiệu quả đáng kinh ngạc trong công việc.

Tử vi tháng 11 năm 2022 tuổi Nhâm Tuất 1982

Vận trình tổng thể của người tuổi Tuất trong tháng này không mấy lạc quan, cứ thấp thỏm, kiềm chế thì bản thân cũng phải có tâm lý khủng hoảng. Đối mặt với thất bại, bạn phải có 100% dũng khí và không dễ dàng lùi bước. Đồng thời, nếu tháng này bạn đang thiếu tiền, bạn không nên tìm đến những công ty cho vay, để không rơi vào tình trạng nợ nần chồng chất.

Tử vi tháng 12 năm 2022 tuổi Nhâm Tuất 1982

Người tuổi Tuất trong tháng này nên lên kế hoạch chi tiết cho năm mới, không nên tiếp tục mông lung, bối rối. Nhất là những người trung niên phải gồng gánh gia đình. Ngoài ra, bạn nên duy trì một lịch trình đều đặn trong tháng này và hạn chế ham muốn mua sắm mạnh mẽ.

Vậy là bạn đã cùng Bình An Tử Vi tìm hiểu về năm 2022 của tuổi Nhâm Tuất nữ mạng. Bình An Tử Vi mong rằng có thể giúp bạn phần nào trên con đường phát triển sự nghiệp của mình trong năm 2022. Lưu ý đây chỉ là yếu tố dự đoán chung cho tuổi Nhâm Tuất năm 2022. Với mỗi cá nhân sẽ có vận hạn tương ứng khác nhau. Nếu quý bạn muốn xem vận hạn chi tiết vui lòng comment giờ, ngày, tháng, năm sinh phía dưới. Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể.