Chuyên mục
Tử vi 12 con giáp năm 2021 Tử Vi Tướng Số

Xem tử vi năm 2021 tuổi Giáp Tuất nam mạng: Phạm thái tuế cần chú ý gì?

Xin chào mừng bạn quay lại với VT Tử vi và tướng số. Đây là chuyên mục Xem tử vi 12 con giáp năm 2021. Số trước chúng tôi đã chia sẻ về tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng. Ở số này chúng tôi chia sẻ nam mạng Giáp Tuất năm 2021 cần chú ý gì? Ở năm phạm thái tuế cần làm gì để mọi sự thuận lợi? Trước khi bắt đầu nếu có thể hãy ủng hộ kênh 1 like và 1 đăng ký bạn nhé.

Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2021 cho thấy những bạn nam tuổi 1994 trong năm Tân Sửu 2021 được chiếu mạng bởi sao La Hầu hay còn gọi là Khẩu Thiệt Tinh là một trong 9 Cửu Diệu của niên hạn, là hung tinh thuộc hành Kim, lại phạm Thái Tuế nên sự nghiệp không mấy suôn sẻ.

Năm nay dễ nảy sinh mâu thuẫn đúng sai, quan hệ giữa cá nhân với nhau không được tốt, quan hệ bạn bè không đẹp, dễ tốn kém do vung tiền sai chỗ. Đồng thời dễ xảy ra mâu thuẫn với lãnh đạo và sếp, không có lợi cho công việc. Ngoài ra, sức khỏe thể chất sẽ giảm sút, phải đề phòng những chấn thương có thể xảy ra.

Bước sang năm 2021, nam Giáp Tuất 1994 sẽ bước sang tuổi 27. Vì là năm Thái Tuế nên đường tài lộc lên xuống thất thường và khá ảm đạm. Sao hung tinh khiến bạn có trạng thái tinh thần khá thấp, không hạnh phúc, nguy cơ mắc chứng trầm cảm. Dù làm gì cũng sẽ gặp trở ngại, khó đưa ra quyết định được gia đình, bạn bè công nhận, cô đơn, bơ vơ.

Bạn căng thẳng, đôi khi ngay cả những vấn đề cơ bản về ăn uống, thuê nhà cũng không thể giải quyết ổn thỏa, bạn phải thẳng thắn đối mặt với vấn đề và chủ động tìm ra lối thoát thì mới có thể tồn tại được những năm tháng của Thái Tuế.

Tử vi tuổi Giáp Tuất Năm 2021 nam mạng

Xem tử vi Sự nghiệp tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng năm 2021:
Giáp Tuất 1994 năm nay rất khó chịu trong sự nghiệp, không phối hợp với đồng nghiệp và dễ gây xung đột với sếp. Bạn có thể giải quyết một số vấn đề và khó khăn gặp phải trong công việc bằng chính tài năng của mình.

Nam Giáp Tuất 1994 sẽ ảnh hưởng bởi Thái Tuế trong năm 2021 và sẽ bị cấp trên gây khó dễ, thông thường khó đạt được những dự án tốt, sếp luôn giao những việc phức tạp và tẻ nhạt cho nam Giáp Tuất. Ngay cả khi công việc đã được xử lý khá tốt, lãnh đạo cấp trên vẫn sẽ soi lỗi và đưa ra đủ thách thức.

Bạn phải điều chỉnh lại tâm lý của mình, nếu không hiệu quả thì bạn có thể nghỉ việc và chuyển nghề. Bạn phải tin chắc rằng chỉ cần bạn có tài, bạn vẫn sẽ là vàng sáng ở bất cứ đâu. Tuviso khuyên bạn chăm chỉ làm việc các ngày trong tuần, không ngừng học hỏi và trau dồi, để kỹ năng làm việc cá nhân được hoàn thiện hơn.

 

Xem tử vi về Tài vận tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2021 nam mạng:
Thái Tuế khiến tuổi này kiếm tiền thì ít nhưng tiêu thì vô số kể. Do đó, vận may tài chính không như ý, không có lợi cho các dự án bất động sản, tốt hơn hết là không nên tham lam.

Về vận may, nam mạng sinh năm 1994 không những không kiếm được tiền mà còn có nhiều điểm cần tiêu. Bạn cùng lớp lấy chồng, bạn bè sinh con, tiền lo nhà thuê, cơm nước, quần áo. Ngoài ra, có thể phát sinh những khoản chi bất ngờ, chẳng hạn như va quệt với ai đó, bị bệnh hiểm nghèo,…. Một mặt, bạn phải chăm chỉ kiếm tiền và tích cực mở rộng các đường dẫn tiền đến, mặt khác, phải tiết kiệm tiền, cố gắng kiềm chế ham muốn mua những thứ không nên mua.

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng năm 2021 về Tình cảm:
Nam Giáp Tuất 1994 bị ảnh hưởng bởi sao Thái Tuế chiếu mệnh vào năm 2021. Cuộc sống của các bạn độc thân có thể nói là rất tồi tệ. Công việc nhiều thứ lộn xộn, bố mẹ thì thúc giục chuyện kết hôn bằng nhiều cách khác nhau.

Tuy nhiên, về cơ bản năm nay không có hoa đào, thậm chí có thì cũng chỉ là chất lượng kém. Bạn phải rõ ràng trong chuyện tình cảm, không được dao động hay cố tình dùng người khác làm lốp dự phòng, điều này chắc chắn sẽ khiến bạn gặp rắc rối rất lớn. Những người bạn đã kết hôn dễ ly hôn trong năm nay, vì vậy nên chuẩn bị tâm lý trước.

Tử vi tuổi Giáp Tuất nam mạng 1994 năm 2021 về Sức khỏe:
Về phương diện sức khỏe sẽ Thường xuyên bị ốm, đau đầu, sốt hoặc đau lưng.

Phải đến bệnh viện để khám, và có thể bạn sẽ không nhận được bất kỳ kết quả chính xác nào. Nếu điều này xảy ra, về cơ bản là do thể chất quá yếu, nên học cách giữ gìn sức khỏe và bồi bổ. Nếu không bổ sung được nhiều thì nên tập thói quen hâm nóng đồ ăn, có thể uống một số loại thuốc bắc hoặc uống một số sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Về chế độ ăn uống, chú trọng đến sức khỏe và hoạt động nhẹ nhàng, không ăn quá nhiều dầu mỡ, tập luyện không quá cường độ, miễn là tập được.

Sao chiếu mệnh năm 2021
Năm nay bạn bị sao La Hầu chiếu mạng. Đối với đàn ông gặp sao này thường thiệt hại nặng nề hơn nữ giới, có thể hao tiền tốn của, đau ốm, sinh ra tệ ăn chơi, lãng phí, bồ bịch, bạc bài, bê tha bia rượu, gia đạo mâu thuẫn bất hòa liên miên. Đối với nữ mệnh thường mang tiếng, cãi vã, sinh ra buồn bực muộn phiền.

Tuổi xông đất
Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ năm Tân Sửu 2021 là: Bính Dần 1986 (Khá), Canh Tý 1960 (Khá), Canh Ngọ 1990 (Khá), Mậu Dần 1998 (Khá), Canh Dần 1950 (Khá), Mậu Tý 1948 (Khá), Bính Thân 1956 (Khá), Ất Tỵ 1965 (Khá), Đinh Tỵ 1977 (Khá), Mậu Ngọ 1978 (Khá).

Hướng xuất hành
Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2021 Tân Sửu , gia chủ tuổi Giáp Tuất Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng 1, mùng Ba Tết, mùng 5 tùy hoàn cảnh cụ thể.

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2021 tốt nhất tuổi Giáp Tuất

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam
Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Hướng Đông Nam, Tây Bắc
Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

Tử vi tuổi Tuất năm 2021 từng tháng

Tháng giêng

 

Tuổi Tuất tháng này có thiên can năm Tân Kim Thương Quan, và thiên can tháng Canh Kim Thực Thần đồng vượng, địa chi tuổi Tuất Thổ gặp địa chi tháng Dần Mộc tam hợp hỏa cục.

Về sự nghiệp sẽ đạt được một số thành tựu, có lợi cho hợp tác nhưng vẫn đề đề phòng cạnh tranh, có kẻ muốn cướp đi tình cảm của bạn.

Tháng này bạn có thể đi giải quyết khó khăn, nam mệnh có nhiều bạn bè, nữ mệnh có nhiều mối nhân duyên mới, tuy nhiên vẫn có nhiều sự cạnh tranh, ganh đua.

Tháng 2

 

Tuổi Tuất tháng này có thiên can năm Tân Kim Thương Quan và thiên can tháng Tân Kim Thực Thần đồng vượng, địa chi tuổi Tuất Thổ gặp địa chi tháng Mão Mộc tương hợp.

Tháng này tuổi Tuất sự nghiệp không tồi, có nhiều quý nhân trợ lực. Trong tháng có thể bạn gặp mâu thuẫn với cấp trên, tuy không mang nguy cơ lớn cho bạn nhưng chung quy vẫn ảnh hưởng đến công việc.

Tháng này tuổi Tuất gặp Hàm Trì Đào hoa, đạt được kỳ ngộ, nhân duyên chớm nở. Nhưng đề phòng có họa trong các mối quan hệ này.

Tháng 3

 

Tuổi Tuất tháng này có thiên can năm Tân Kim Thương Quan, và thiên can tháng Nhâm Thủy Thiên Tài tương sinh, địa chi tuổi Tuất Thổ gặp địa chi tháng Thìn Thổ tương xung.

Tử vi tuổi Tuất năm 2021 dự báo tháng 3 không tốt, bạn gặp nhiều rủi ro hơn, bản thân không nên cố chấp mà ảnh hưởng đến đại cục.

Nếu muốn thành công thì nên biết tiết chế cảm xúc của mình làm sao để có thể mưu sự tốt hơn.

Tháng 4

 

Thiên can tháng Quý Thủy gặp thiên can năm Tân Kim tương sinh, địa chi tháng Tỵ Hỏa gặp địa chi năm Sửu Thổ tam hợp kim cục, tháng gặp sao Hồng Loan.

Tháng này sự nghiệp tuổi Tuất gặp một ít các cơ hội, nhưng cần phải chú ý mà nắm chắc trong tay. Nếu không bạn sẽ gặp những khó khăn khiến cho bản thân ta gặp nhiều khó khăn

Ngoài ra tử vi tháng dự báo nhân duyên của bạn tương đối tốt đẹp, tháng này tuổi Tuất gặp được vận đào hoa, nếu tranh thủ thì bạn có thể bắt đầu những mối quan hệ mới với người này.

Tháng 5

 

Thiên can tháng Giáp Mộc gặp thiên can năm Tân Kim tương khắc, địa chi tháng Ngọ Hỏa gặp địa chi năm Sửu Thổ tương hại, Ngọ Tuất tam hợp hỏa cục.

Tử vi tuổi Tuất 2021 dự báo sự nghiệp gặp nhiều cơ hội lớn, mưu sự có quý nhân dẫn đường, trợ lực. Tháng này thuận lợi cho thi cử, thăng quan tiến chức.

Lưu ý trong tháng tuổi Tý gặp nhiều đối thủ, có kẻ hãm hại. Cho nên cần phải đề phòng.

 

Tháng 6

 

Thiên can tháng Ất Mộc gặp thiên can năm Tân Kim tương khắc, địa chi tháng Mùi Thổ gặp địa chi năm Sửu Thổ cùng Tuất Thổ thành tam hình, tháng gặp Kiếp Tài. Vận thế tháng 6 vô cùng xấu.

Sự nghiệp dễ xảy ra xung đột với cấp trên. Tài vận cũng không được như ý. Bạn gặp nhiều ảnh hưởng xấu đến bản thân mình. Tuổi Tuất tháng này cẩn thận mất tiền, mất của, công việc không thành.

Mặt khác trong giao tiếp còn có thể gây nên những cảm xúc bất ngờ, không kiềm chế được mà khiến ta gặp các mối họa, thậm chí lao vào đánh nhau gây tổn thương chính bản thân mình.

Tháng 7

 

Thiên can tháng Bính Hỏa gặp thiên can năm Tân Kim tương hợp. Tháng này dự báo tình hình của tuổi Tuất khá tốt, bạn nhận được sự giúp đỡ của quý nhân trong học tập, tu dưỡng, năng lực nghiệp vụ cũng tăng lên đáng kể. Tuy nhiên để đạt được những cơ hội này thì chúng ta cần phải tuân thủ một ít các quy tắc, sự tự do hành sự cũng bị hạn chế. Tháng này tuổi Tuất tương đối ham chơi, cho nên nhận được sự quản chế có đôi lúc lại khiến cho bạn có thể học hỏi nhiều điều, lại có thể tu tâm dưỡng tính tốt hơn.

Tháng 8

 

Thiên can tháng Đinh Hỏa gặp thiên can năm Tân Kim tương hợp, địa chi tháng Dậu Kim gặp địa chi năm Sửu Thổ sinh tam hợp Kim cụ, cùng địa chi tuổi sinh tương hại.

Tháng này sự nghiệp tuổi Tuất có nhiều điểm không hài lòng, dễ dàng cãi vã và mâu thuẫn, sinh ra tâm lý phản nghịch. hay đi sai đường. Cho nên nhất định tuổi Tuất tháng 8 âm lịch phải giữ mình, nên tu thân dưỡng tính, tránh những danh lợi phù phiếm mà đi theo con đường làm việc xấu, không thể quay đầu.

Tháng 9

 

Thiên can tháng Mậu Thổ gặp thiên can năm Tân Kim tương sinh, địa chi tháng Tuất Thổ gặp địa chi năm Sửu Thổ sinh tương hình. Tử vi dự báo tháng này bạn gặp nhiều sự tích cực, sự nghiệp nhìn chung có thể thấy một vài cơ hội, tuy nhiên cần tỉnh táo nắm bắt, đề phòng phát sinh thị phi ảnh hưởng đến bản thân mình.

Tháng này có họa huyết quang, nên tránh xa kẻ tiểu nhân, đi đường cũng không nên vô cớ gây chuyện hại mình.

Tháng 10

 

Thiên can tháng Kỷ Thổ Kiếp Tài gặp thiên can năm Tân Kim tương sinh. Tháng này tuổi Tuất hội ngộ đào hoa.

Về sự nghiệp thì có một số cơ hội, nhưng bản thân bạn không chiếm ưu thế, bất lợi cạnh tranh, dễ bị cướp đoạt, tài vận theo đó bay đi.

Nhân duyên tuổi Tuất tháng 10 âm lịch tương đối tốt, gặp đào hoa vận, có được mối quan hệ với người khác phái. Nhưng bạn cũng gặp phải cạnh tranh cho nên là cần phải đề phòng.

Tháng 11

 

Thiên can tháng Canh Kim Thực Thần gặp thiên can năm Tân Kim đồng vượng, địa chi tháng Tý Thủy Chính Tài gặp địa chi năm Sửu Thổ sinh lục hợp.

Về tài vận sẽ có cơ hội phát tài, kiếm thêm nhiều tiền. Thu nhập tăng thêm nhưng cũng nên đề phòng tiểu nhân phá hoại. Tháng này nên xem xét lại các mối quan hệ với anh em bạn bè, cẩn thận xung đột hay có vấn đề khiến tình cảm không như xưa.

Tháng 12

 

Thiên can tháng Tân Kim gặp thiên can năm Tân Kim đồng vượng, địa chi tháng Sửu Thổ gặp địa chi năm Sửu Thổ đồng vượng, cùng địa chi tuổi tương hình.

Sự nghiệp không hài lòng, dễ phạm tiểu nhân, gặp thi phi mâu thuẫn. Tuổi Tuất tháng này chi tiêu vì bạn bè nhiều. Hơn nữa có nhiều mối quan hệ, khiến bản thân mình mệt mỏi hơn.

Vậy là bạn đã cùng VT Tử vi và tướng số đi qua 1 năm với tuổi nam mạng Giáp Tuất. Hy vọng với những thông tin trên quý bạn Giáp Tuất Nam mạng có thể ứng biến cho cuộc sống của mình năm 2021. Chúc quý bạn vạn sự hanh thông, thuận đường công danh lẫn tài lộc. ĐỪng quên đăng ký kênh để theo dõi các video hấp dẫn khác về tử vi nhé.

Bởi binhgiatrang

Tôi là Bình An. Tôi bắt đầu nghiên cứu huyền học 10 năm trở lại đây. Tôi sẵn sàng chia sẻ với quý vị những gì tôi lượm lặt được. Hy vọng sẽ giúp đạo hữu có thêm nguồn tư liệu trên con đường tu tập của mình.
Chúc Quý đạo hữu luôn Bình An.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.