Chuyên mục
Tử vi năm 2022

Xem tử vi năm 2022 tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng: Hạn thiên tinh, sao Kế Đô nên làm gì

Chào quý bạn tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng. Với 1 năm 2021 đầy biến động thì quý bạn đã chuẩn bị gì cho năm 2022 chưa? Cùng Bình An tử vi tìm hiểu năm 2022 tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng gặp vận hạn gì? Công danh tài lộc lẫn gia đạo năm 2022 ra sao nhé.

Nội dung chính trong bài

Tổng quan về tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng năm 2022 Nhâm Dần

 • Nữ mạng năm 1977 tuổi Đinh Tỵ, tức tuổi con rắn. Thường gọi là Đầm Nội Chi Xà, tức Rắn Trong Đầm. Mệnh Thổ – Sa Trung Thổ – nghĩa là đất pha cát.
 • Tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng Mệnh: Thổ gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Thổ sinh Kim (Thổ bị thiệt): Không tốt
 • Địa chi: Tỵ gặp Dần: Lục Hại: Không tốt
 • Thiên can: Đinh gặp Nhâm: Tương Hợp: Tốt
 • Tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng có Sao chiếu mệnh năm 2022: Sao Kế Đô (Hung tinh): Chủ về bệnh tật, tai họa người âm phá rối
 • Vận hạn Tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng năm 2022: Hạn Thiên Tinh: Hạn thị phi, kiện tụng, đề phòng ngộ độc
 • Vận niên: Long Đắc Vũ
 • Thái Tuế năm 2022: Phạm hạn Thái Tuế – Hại Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thân: Không nên làm nhà, sửa nhà, cưới hỏi kết hôn
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Không phạm Hoang Ốc

Tử vi tuổi Đinh Tỵ nữ mạng năm 2022 theo ngũ hành, cung phi

– Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Thổ của người tuổi 1977 gặp năm hành Kim là Sinh xuất: Xấu: Cẩn thận trong năm chủ về hao tài và sức khỏe cũng chuyển biến không tốt.
– Theo ngũ hành cung phi: Cung Phi của tuổi là Khảm (Thủy) gặp Năm 2022 Nhâm Dần là Khôn (hành Thổ) quan hệ Tương khắc: Xấu: Công việc làm ăn ở tình trạng khó khăn, dễ rơi vào tình cảnh thua lỗ. Gia đạo của người tuổi này chú ý bất hòa. Chăn nuôi gia súc cũng không thuận và đề phòng ốm bệnh.

Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nữ mạng theo thiên can – địa chi

– Theo thiên can: Thiên can của tuổi Đinh (hành Hỏa) gặp năm Nhâm (hành Thủy) là Tương Hợp: Làm ăn trong năm này có nhiều thời cơ tốt để sinh ra tài lộc. Quý nhân giúp đỡ về công việc làm ăn kinh doanh. Triển khai công việc gì cũng được hanh thông.

– Theo địa chi: Địa chi của tuổi Tỵ gặp năm 2022 Dần là Lục Hình: Xấu: Trong năm cẩn thận về lời ăn tiếng nói. Nếu buôn bán gì cũng cẩn thận, không nên hùn hạp kinh doanh với người khác. Chú ý có thể mất mát của cải. Tình cảm của vợ chồng dễ bất hòa. Gia đạo cẩn thận có chuyện buồn đưa tới.

Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nữ mạng theo mùa sinh

– Mùa xuân: Những người tuổi Đinh Tỵ nữ mạng sinh vào mùa xuân có năm Nhâm Dần sức khỏe kém đi, nhiều chuyển biến không được tốt. Tiền bạc tiêu hao nhiều. Khó khăn trong các công việc kinh doanh, Tình cảm của gia đình lưu ý cẩn thận hoặc chuyện muộn phiền đưa tới. Có thể ốm đau và lâu ngày khỏi bệnh.
– Mùa hạ: Đối với những người tuổi này sinh vào mùa hạ thì đón được tin vui đưa tới trong mối quan hệ trong gia đình. Có thể là việc thêm thành viên mới. Xem bói tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nữ mạng về tiền bạc hao tán chủ yếu do đầu tư vào công việc làm ăn. Nhiều chuyện vui đưa tới trong năm này.
– Mùa thu: Người sinh vào mùa này là Kim vượng. Trong năm Nhâm Dần tiền bạc bị hao hụt. Sức khỏe cần chú ý, nhất là bệnh về thiếu máu. Công việc làm ăn dễ nảy sinh nhiều vấn đề dẫn tới thay đổi nhiều trong năm.
– Mùa đông: Đây là mùa Thủy vượng trong năm Nhâm Dần người sinh vào mùa này tình cảm của vợ chồng sẽ có nhiều bất hòa. Ra ngoài cẩn thận chuyện muộn phiền đưa tới. Chi tiêu nhiều cho các khoản trong gia đình.

Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng

 • Sao Kế Đô là một hung tinh đem lại sự buồn khổ, chán nản, thờ ơ. Sức mạnh của sao Kế Đô vô cùng lớn, ảnh hưởng từ trường của hung tinh này khiến bản mệnh cảm thấy bất an, luôn tự ti và hoài nghi chính bản thân mình.
 • Hung tinh Kế Đô chủ về bệnh tật, tai họa người âm phá rối, dù mệnh chủ sức sống dồi dào nhưng lại tự gây chuyện rồi gặp đại hạn, thương tật bất ngờ.
 • Nhìn chung sao Kế Đô chiếu mệnh nam nữ đều xấu cả, nhưng người mang âm khí sẽ bị nặng hơn, tinh thần thường bất ổn, hay buồn phiền chán nản. Gia đạo bất an, phát sinh tang sự, phải xa xứ lông bông.
 • Kế Đô tọa mệnh thì ví như vạn sự khởi đầu nan, đầu năm bình thường, giữa năm xuất chúng, đầu năm đại hung thì cuối năm đại cát. Thế nên Tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng cứ hi vọng, mong mỏi một năm tốt đẹp thì hơn.

Vận hạn năm 2022 của tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng

Tác hại của hạn Thiên Tinh

 • Người gặp hạn Thiên Tinh nên đề phòng ngộ độc, sức khỏe suy giảm.
 • Căn cứ vào ý nghĩa của câu thơ viết về hạn Thiên Tinh: “Thiên Tinh phải mắc dạ tai, ngục hình”, theo đó thì khi gặp năm có hạn này đương số dễ gặp rắc rối liên quan đến luật pháp, có thể bị kiện cáo, nặng thì bị truy tố, xét xử và chịu án phạt.
 • Ngoài kiện cáo hình pháp ra một dạng tai nạn dễ gặp do hạn Thiên Tinh gây ra đó là tai nạn về ban đêm, chữ dạ tai với chữ dạ nghĩa là đêm tối, tai nạn về đêm thường là trộm cướp, té ngã khi trời tối.
 • Hạn Thiên Tinh chủ về bệnh tiêu hóa, rối loạn chức năng tiêu hóa, đau bụng, dạ dày, nặng có thể bị ngộ độc thực phẩm, phụ nữ có thai dễ bị tai nạn thai sản, hư thai, bào thai và sức khỏe của sản phụ không được tốt. Nhiều người khác có thể té ngã độ cao. Một số người té ngã do trèo leo, với tay lấy các vật trên cao.

Cách giải hạn Thiên Tinh như thế nào?

 • Một trong những cách giải hạn Thiên Tinh được đề cập đến là tu dưỡng bản thân, trau dồi đạo đức phẩm hạnh, làm nhiều việc thiện, tích lũy công đức, phúc phận. Nếu có khả năng thì nên ủng hộ, quyên góp giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.
 • Đề phòng kẻ trộm thì bạn nên nuôi chó, tu sửa cửa cổng, tường bao an toàn, chắc chắn.
 • Với phụ nữ có thai: đặc biệt không nên trèo cao hay lấy những đồ vật ở trên cao. Khi cần, hãy nhờ một người nào làm giúp, không được tự mình thực hiện những công việc này. Khi đi lại thì nên nhẹ nhàng, luôn luôn cẩn trọng, không được để té ngã hay bất kỳ một va chạm nào, có như vậy thai nhi với được khỏe mạnh và phát triển tốt.
 • Với tất cả mọi người: bao gồm cả phụ nữ có thai, đều cẩn thận việc ăn uống, thực hiện ăn chín uống sôi để phòng ngừa ngộ độc. Khi có bất cứ vấn đề gì về sức khỏe, thì chủ sự cần đi khám để điều trị ngay lập tức, không được chủ quan, tránh hệ lụy về sau. Nên thành tâm cầu xin Trời Phật để được tai qua nạn khỏi và sức khỏe nhanh chóng được phục hồi.

Vận niên năm 2022 của tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng

 • Long Đắc Vũ là rồng gặp mây, được cơ hội làm mưa cho thiên hạ. Trong năm nay bản mệnh có nhiều công to việc lớn phải làm, tuy mọi việc gặp nhiều trắc trở khó khăn lúc ban đầu, nhưng nếu kiên trì quyết tâm theo đuổi tới cùng thì cũng có kết quả tốt đẹp.
 • Xuất hành đi xa có lợi, đường công danh tuy bị người xấu gây khó dễ nhưng bản mệnh sẽ gặp quý nhân giúp đỡ, sau được công thành danh toại. Trong năm này bản mệnh gặp nhiều bạn mới, tuy nhiên nên tỉnh táo suy xét trước sau kẻo dễ bị lừa gạt về tình cảm.
Xem tử vi Đinh Tỵ nữ mạng năm 2022

Tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng trong năm 2022 có phạm hạn Thái Tuế không?

Tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng năm 2022: Tuổi Tỵ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo… Do vậy quý bạn cân nhắc đề phòng các trường hợp này. Với mỗi cá nhân sẽ có những thời điểm ứng hạn khác nhau. Nếu muốn biết chi tiết vận hạn của mình vui lòng comment phía dưới Bình An Tử Vi sẽ xem giúp bạn.

Tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng trong năm 2022 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng năm 2022 phạm Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Do vậy các hoạt động quan trọng như cưới hỏi, xây nhà quý bạn cần chú ý.

Xem Tử vi hàng tháng của người tuổi Đinh Tỵ 1978 nữ mạng năm 2022

Xem tử vi tài lộc, tình duyên, gia đạo tuổi Đinh Tỵ 1978 vào tháng 1 âm lịch năm 2022

Người tuổi Tỵ không nên ham chơi bài, nhậu nhẹt với người thân, bạn bè, nhất là buổi tối nên đi ngủ sớm thay vì thức quá lâu. Nhưng trong tháng này tình cảm gia đình rất hòa thuận, dù là quan hệ cha mẹ con cái hay quan hệ vợ chồng đều rất khăng khít, có thể cảm nhận được sự ấm áp từ gia đình.

Xem tử vi tài lộc, tình duyên, gia đạo tuổi Đinh Tỵ 1978 vào tháng 2 âm lịch năm 2022

Người tuổi Tỵ đang gặp áp lực nặng nề trong tháng này, cần kịp thời điều chỉnh tình trạng của mình. Ngoài ra, bạn cũng phải giỏi trong việc thống nhất các nguồn lực sẵn có xung quanh mình, đừng lúc nào cũng đi một mình, điều này không những không hiệu quả mà còn rất mệt mỏi. Điều đáng nói là người tuổi Tỵ không nên quá coi trọng tiền bạc trong tháng này, có bạn bè gặp khó khăn thì phải kịp thời ra tay giúp đỡ.

Xem tử vi tài lộc, tình duyên, gia đạo tuổi Đinh Tỵ 1978 vào tháng 3 âm lịch năm 2022

Người tuổi Tỵ có những công việc khó khăn trong tháng này, và có nhiều việc lộn xộn phải giải quyết mỗi ngày. Thường vào cuối tuần, sếp có thể gọi lại để làm thêm giờ, thể chất và tinh thần kiệt quệ. Đồng thời, cuộc sống gia đình tháng này không được suôn sẻ, vợ chồng thường xuyên cãi vã vì con cái hoặc người lớn tuổi, người tuổi Tỵ gặp phải rắc rối phải tìm cách giải quyết kịp thời.

Xem tử vi tài lộc, tình duyên, gia đạo tuổi Đinh Tỵ 1978 vào tháng 4 âm lịch năm 2022

Vận trình tài lộc của người tuổi Tỵ trong tháng này không có sóng gió hay xáo trộn, bạn luôn có động lực cực kỳ mạnh mẽ, có thể sẽ làm được điều gì đó tích cực và có ý nghĩa. Ví dụ, đọc sách và học tập, hoặc thể dục nâng cao sức khỏe. Đồng thời, tài lộc trong tháng này ổn, người tuổi Tỵ có thể mua các quỹ và cổ phiếu tốt.

Xem tử vi tài lộc, tình duyên, gia đạo tuổi Đinh Tỵ 1978 vào tháng 5 âm lịch năm 2022

Người tuổi Tỵ có vận trình tài lộc dồi dào trong tháng này và có thể nhanh chóng tích lũy tài sản trong thời gian ngắn. Ngôi nhà cũ bạn đang ở có thể bị phá bỏ nên bạn phải chuẩn bị tâm lý trước. Tuy nhiên, tháng này dễ xảy ra cãi vã với mọi người, người tuổi Tỵ phải học cách kiềm chế cảm xúc và đừng gây chiến vì những chuyện vặt vãnh.

Xem tử vi tài lộc, tình duyên, gia đạo tuổi Đinh Tỵ 1978 vào tháng 6 âm lịch năm 2022

Người tuổi Tỵ sẽ có tâm lý nổi loạn mạnh mẽ trong tháng này, bạn luôn thích làm trái ý cha mẹ và thầy cô. Các bạn không những không chăm chỉ làm bài, thậm chí còn cố tình giao giấy trắng trong bài thi. Phải nhận ra lỗi lầm của bản thân và kịp thời thoát ra khỏi thời kỳ nổi loạn, tóm lại là không được đánh mất tương lai của mình trong cuộc sống.

Xem tử vi tài lộc, tình duyên, gia đạo tuổi Đinh Tỵ 1978 vào tháng 7 âm lịch năm 2022

Vận trình toàn diện của người tuổi Tỵ trong tháng này sẽ có xu hướng đi xuống liên tục, và bạn phải đối mặt với nó bằng một thái độ tích cực và lạc quan. Khi bị căng thẳng, bạn có thể tâm sự với gia đình, bạn bè, không nên nghiện rượu, hút thuốc. Đồng thời, phải duy trì tấm lòng nhân hậu trong tháng này, để có thể tích lũy công đức và nhận được sự phù hộ thầm kín của các vị thần.

Xem tử vi tài lộc, tình duyên, gia đạo tuổi Đinh Tỵ 1978 vào tháng 8 âm lịch năm 2022

Người tuổi Tỵ có thể sẽ mở ra niềm vui có thêm con mới trong tháng này, với một đứa trẻ trong gia đình tuy sẽ phát sinh thêm rất nhiều việc nhưng không khí cũng trở nên hòa thuận hơn. Nhưng tháng này tài lộc suy giảm, các khoản chi tiêu sẽ nhiều hơn. Người tuổi Tỵ nên rộng lượng hơn với con cái nhưng cũng nên tiết kiệm, đừng mua quá nhiều thứ vô bổ.

Xem tử vi tài lộc, tình duyên, gia đạo tuổi Đinh Tỵ 1978 vào tháng 9 âm lịch năm 2022

Người tuổi Tỵ có tâm trạng đặc biệt không tốt trong tháng này, phải chịu nhiều áp lực, lâu ngày sẽ rơi vào trạng thái trầm cảm. Nếu cần, bạn nên đến gặp bác sĩ tâm lý. Ngoài ra, trong tháng này, các bạn nữ nên biết cách tránh xa những kẻ tiểu nhân, đặc biệt là không nên mất lòng với người đi trước, càng không nên yêu đương, nếu không nhất định sẽ bị tổn thương một lần nữa.

Xem tử vi tài lộc, tình duyên, gia đạo tuổi Đinh Tỵ 1978 vào tháng 10 âm lịch năm 2022

Người tuổi Tỵ không có gì phải lo lắng trong tháng này, vì tổng thể tài lộc vô cùng tốt. Trong giai đoạn này, đừng bối rối hàng ngày mà hãy chăm chỉ làm việc và kiếm tiền, sau này nếu bỏ lỡ cơ hội tốt thì khó có lại được. Đồng thời trong tháng này cũng phải chú ý đến sức khỏe, kiểm soát chế độ ăn uống hợp lý, không nên ăn quá no.

Xem tử vi tài lộc, tình duyên, gia đạo tuổi Đinh Tỵ 1978 vào tháng 11 âm lịch năm 2022

Người tuổi Tỵ trong tháng này, tốt nhất nên đặt cho mình mục tiêu giai đoạn nhỏ, để từ đó có định hướng trên con đường phía trước. Ngoài ra, ở trường học và nơi làm việc, đừng quá thờ ơ và cứng nhắc mà hãy học cách linh hoạt. Ngoài ra, trong tháng này, bạn cũng nên củng cố mối quan hệ với bạn cũ, để có người giúp đỡ nếu chúng ta gặp khó khăn.

Xem tử vi tài lộc, tình duyên, gia đạo tuổi Đinh Tỵ 1978 vào tháng 12 âm lịch năm 2022

Người tuổi Tỵ không muốn làm việc trong tháng này, sắp đến ngày nghỉ, ngày nào cũng cảm thấy chóng mặt, chỉ muốn nằm nhà ngủ một giấc rồi ăn cho nhanh. Để kìm hãm những xung động và suy nghĩ như vậy trong lòng, dù là học tập hay làm việc, bạn cũng nên cân nhắc lâu dài. Đồng thời trong tháng này, đừng tiêu quá nhiều tiền vào thẩm mỹ viện hay các sản phẩm điện tử.
Tổng kết:
Như vậy quý bạn tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng đã cùng Bình An Tử Vi đi qua 1 năm 2022. Với các dự đoán về vận hạn, tài lộc, sức khỏe… như vậy hy vọng quý bạn sẽ có những chuẩn bị tốt nhất có thể để có 1 năm 2022 thành công và viên mãn nhé.
Xem thêm:
Tử vi tuổi Mậu ngọ nam mạng năm 2022
Tử vi năm 2022 Mậu Ngọ Nữ mạng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.