Chuyên mục
Tử vi 12 con giáp năm 2021

Xem tử vi tháng 6 năm 2021 người tuổi Thìn: Qua thiên la địa võng là cầu vồng sau mưa

Xin chào các bạn. Đây là chuyên mục Xem tử vi tháng 6/2021 cho 12 con giáp. Ở video này Bình An Tử Vi Phong Thủy sẽ nói về tuổi Thìn âm lịch. Ở tháng 6 âm lịch này người tuổi thìn cần chú ý gì trong sự nghiệp lẫn gia đạo? Có thể bạn chưa biết tôi nhưng tôi hay xem chi tiết vận hạn của 1 người qua lá số tử vi. Nếu bạn có nhu cầu xem tử vi chi tiết có thể liên hệ với tôi qua comment phía dưới hoặc qua facebook ở phần mô tả của video nhé. 

 

Chúng ta đã chày ra chóc vảy với em Cô Vy gần 2 năm qua. Chắc hẳn người tuổi Thìn không nằm ngoài cuộc chiến này đúng không. Thôi thì cứ an yên với những gì đang có nhé quý bạn Tuổi Thìn. Bởi tháng 6 Nguyệt Lệnh lâm Quan Đới thì bạn nên đặt ra những mục tiêu rõ ràng cho sự nghiệp của mình rồi cố gắng hết sức để đạt được điều đó. Biểu thị cho điều đó bạn cần có kế hoạch làm việc của mình một cách khoa học, việc gì cần ưu tiên giải quyết trước, chuyện không đáng hãy gạt nó ra 1 bên. Biến mình thành 1 mũi tên sắc lẹm để có thể bay tới đích 1 cách nhanh và hiệu quả nhất nhé.

Chuyện làm ăn cũng sẽ thu được một khoản lời lãi nhất định, cốt là bạn tập trung. Tháng này khó khăn có xuất hiện, bạn nên tự động viên mình cố gắng chứ không nên bỏ dở giữa chừng. Nếu bỏ dở công việc giữa chừng, công sức của bạn sẽ có xu hướng đổ sông đổ bể.

Tháng 6 là tháng có sao Thái Âm và Âm Sát đồng chiếu là ý nghĩa của 2 sao này là quý nhân nâng đỡ và tiểu nhân ám hại. Vì vậy các bước đi trong tháng này nên thận trọng. Mỹ nhân thiên hạ nhiều vô kể, thử hỏi chi âm có mấy người. Tháng này cần lắm những người đi trước, những chi kỷ bên bạn trong nhiều năm qua để gửi những niềm tin và mỗi khi bạn cần lời khuyên cho những việc lớn bạn nhé.

Theo tử vi tháng 6/2021 tuổi Thìn âm lịch, chuyện tình duyên không có nhiều biến động đáng kể. Mối quan hệ lứa đôi vẫn gặp phải nhiều vấn đề chưa thể giải quyết nhanh chóng. Hai người dường như đều quá bướng bỉnh nên không thể lắng nghe người khác.

 

XEM TỬ VI THÁNG 6/2021 TUỔI THÌN ÂM LỊCH – SỰ NGHIỆP  RA SAO?

Tháng 6 dự là 1 tháng hứa hẹn cho công việc của người tuổi Thìn. Tháng này sẽ có nhiều cơ hội được đưa đến với những người đã chuẩn bị sẵn tâm thế. Còn các bạn đang loay hoay không biết định hướng cho mình, hay những vấn đề lâu rồi chưa có lời giải thì tháng này là tháng sẽ giúp bạn có hướng giải quyết 1 cách hài hòa.

Tuy nhiên 1 kế hoạch làm việc chi tiết vẫn là ưu tiên hang đầu cho tuổi Thìn vào tháng 6 năm 2021 này. Bởi những cơ hội được cấp trên giao phó, được đối tác, bạn hàng tín nhiệm …. Nếu bạn không chuẩn bị sẵn tâm thế để đón nó thì rõ ràng không có sự chuẩn bị thì sẽ chuẩn bị cho sự thất bại đúng không nào?

Niềm tin vào năng lực bản thân bạn có thể làm những việc ngay cả khi bạn chưa sẵn sàng nên đặt vào tháng này. Bởi tháng 6 có sao Thái Âm là 1 cát tinh về công danh và tài lộc chiếu. Lại cực kỳ tốt cho nữ giới. Do vậy nói về 1 tháng để test nhân phẩm cũng đúng bởi quý nhân tới mà không biết đón nhận thì rõ rang các bạn tuổi thìn cần xem lại nhân phẩm của mình đúng không?

Và giờ thì tôi sẽ nói lại vì sao bạn cần 1 kế hoạch chi tiết và chuẩn bị tâm thái tốt nhất. Bởi tháng 6 cũng có sao Âm Sát đồng chiếu. Cơ hội thì đi đôi với rủi ro. Luôn là như vậy. Khi bạn lên được ắt có người muốn kéo bạn xuống, khi bạn có cơ hội ắt có người khác muốn chiếm lấy cơ hội đó. Đó là quy luật của xã hội do vậy 1 kế hoạch tốt, 1 tâm thái tốt đủ để ta tỉnh táo trước cạm bẫy và giải quyết công việc 1 cách chỉn chu nhất.

XEM TỬ VI THÁNG 6/2021 TUỔI THÌN ÂM LỊCH – ĐƯỜNG  TÀI LỘC THẾ NÀO?

Tháng của sự tập chung. Hãy ví mình như 1 mũi tên. Cái gì tạo ra tiền nhiều nhất thì tập chung vào đó, đừng lan man, đừng cố tham bát rồi lại bỏ mâm.

Tháng này cũng rất dễ có những hợp đồng beo béo với những bạn đã làm chủ, và đâu đó thưởng nó đang ngấp ngó trên bàn làm việc của Sếp với những bạn đang làm công ăn lương.

Đối với người làm ăn kinh doanh, bạn có thể kiếm được một khoản tiền lời lãi nhờ những mối đầu tư trước đó của mình. Tháng này, tuy khoản tiền nhận được không quá lớn nhưng cũng đủ để khẳng định con đường bạn đi là đúng đường.

Do vậy tập chung, tận dụng cơ hội để vươn mình là cách đi tốt nhất cho các bạn tuổi Thìn vào tháng này nhé.

 

XEM TỬ VI TUỔI THÌN THÁNG 6/2021 ÂM LỊCH – TÌNH DUYÊN GIA ĐẠO RA SAO?

 

Tháng tốt cho những bạn độc thân, nhất là những bạn nữ. Mọi hoạt động của bạn vào tháng này rất dễ thu hút người khác giới. Do vậy nếu có thiện cảm với ai thì ngại gì không xích lại gần nhau để có thể cùng chung 1 tương lai?

Với những người đã lập gia đình có lẽ cần thống nhất “Luật chơi” trong mối quan hệ của bạn với bạn đời. Không nên để những nét mặt u sầu nhìn nhau do bất đồng quan điểm, do bảo vệ cái tôi mà không ai chịu nhường nhịn ai lại. Với các “Luật chơi” được đặt ra thì cả 2 đặt mình vào vị trí của người đối diện để hiểu hơn, để lại yêu lại từ đầu 1 cách chọn vẹn và bền vững hơn. Bởi Bình An Tử Vi Phong Thủy hy vọng “Luật chơi” này sẽ kéo các bạn gần nhau hơn tránh những rạn nứt có thể sảy ra vào cuối năm 2021 này.

XEM TỬ VI SỨC KHỎE TUỔI THÌN THÁNG 6/2021 TUỔI THÌN ÂM LỊCH:

Một lối sống lành mạnh, khoa học chưa bao giờ là thừa với tất cả các tuổi. Nhất là tình trạng nắng nóng kết hợp với em Cô Vy đang hoạt động mạnh như thế này. Tháng này của quý bạn tuổi Thìn không có gì đáng chú ý cho lắm. Nhưng bạn vẫn cứ duy trì 1 lối sống lành mạnh để có đủ thể lực và trí lực giúp bạn sẵn sàng bắt tay với những cơ hội, với những thành công mới trong sự nghiệp nhé.

1. Nhâm Thìn (Thủy, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)

– Khẩu quyết: Chăm chỉ làm việc sẽ gặt hái được thành công

– Quý nhân: Tý, Dần
– Tiểu nhân: Mùi, Dậu
– Màu sắc may mắn: Cam, trắng

2. Giáp Thìn (Hỏa, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)

– Khẩu quyết: Có quý nhân chỉ đường dẫn lối, sự nghiệp tài lộc hanh thông

– Quý nhân: Dần, Mùi
– Tiểu nhân: Hợi, Mão
– Màu sắc may mắn: Tím, đen

3. Bính Thìn (Thổ, nam La Hầu, nữ Kế Đô)

– Khẩu quyết: Vợ chồng mâu thuẫn, nên đặt mình vào vị trí của người khác

– Quý nhân: Dậu, Hợi
– Tiểu nhân: Tý, Mùi
– Màu sắc may mắn: Vàng, hồng

4. Mậu Thìn (Mộc, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)

– Khẩu quyết: Cẩn thận kẻ tiểu nhân, bạn bè xấu hãm hại, chớ tin người quá đáng

– Quý nhân: Mão, Ngọ
– Tiểu nhân: Mùi, Thân
– Màu sắc may mắn: Nâu, vàng

5. Canh Thìn (Kim, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)

– Khẩu quyết: Sức khỏe tốt, chú ý duy trì lối sống khoa học, chớ nên làm việc quá sức

– Quý nhân: Hợi, Mão
– Tiểu nhân: Mùi, Tý
– Màu sắc may mắn: Hồng, đen

Bởi binhgiatrang

Tôi là Bình An. Tôi bắt đầu nghiên cứu huyền học 10 năm trở lại đây. Tôi sẵn sàng chia sẻ với quý vị những gì tôi lượm lặt được. Hy vọng sẽ giúp đạo hữu có thêm nguồn tư liệu trên con đường tu tập của mình.
Chúc Quý đạo hữu luôn Bình An.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.