Chuyên mục
Tử vi năm 2022

Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 Nữ năm 2022: Thất lý chi mã gặp sao La Hầu xử lý ntn?

Xin chào các bạn đây là mục xem tử vi năm 2022 cho 12 con giáp từ năm 1980 tới năm 2002 của kênh Bình An Tử Vi Phong Thủy. Nội dung trong bài viết được xem dựa trên cửu tinh chiếu mệnh và vận niên của năm đó. Tuy nhiên để xem chi tiết vận hạn 1 năm của bạn thì nên xem chi tiết trên lá số tử vi căn cứ theo Giờ, ngày, tháng năm. Để được xem tử vi vui lòng liên hệ theo FB trên kênh Youtube: Bình An Tử Vi Phong Thủy nhé các bạn.

Và giờ cùng xem vận hạn của Thất lý chi mã nữ mạng Canh Ngọ 1990 năm 2022 Nhâm Dần.

Bạn làm biếng đọc thì có thể bấm play video rồi thưởng thức nhé:

  • Mệnh: Thổ gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Thổ sinh Kim: Sinh xuất
  • Địa chi: Ngọ gặp gỡ Dần: Tam Hợp: tốt
  • Thiên can: Canh gặp Nhâm: Bình xoàng
  • Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu
  • Vận hạn: Hạn Diêm Vương Vận niên: Xà Hãm Tỉnh
  • Thái Tuế năm 2022: không phạm hạn Thái Tuế
  • Theo tử vi năm 2022 thì Tuổi Ngọ : ko phạm Tam Tai
  • Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Tử
  • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc

Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng
Năm 2022 nữ mệnh Canh Ngọ 1990 nữ mạng có sao Sao La Hầu hay còn gọi là Khẩu Thiệt Tinh chiếu mạng, Sao La Hầu là hung tinh thuộc hành KimSao này tác họa mạnh nhất vào thời điểm tháng 1 và tháng 7 âm lịch.
Người bị sao La Hầu chiếu mạng dễ bị tao tán tiền bạc, đa sầu, đa cảm, đau ốm, khẩu thiệt thị phi. Nghĩa là sao này chủ mồm miệng, dễ gặp các chuyện thị phi liên quan tới công quyền, tranh chấp hoặc có nhiều chuyện phiền muộn trong lòng không đáng mang. Ngoài ra người gặp sao này cũng buộc phải để ý các bệnh về máu huyết, tai mắt.
Tuy nhiên Sao La Hầu sẽ gây hại cho Người nào mệnh Kim và Mộc hơn mệnh khác vì sao này thuộc Hành Kim. Với quý bạn nữ mạng bắt gặp sao này chiếu mệnh mà người bà xã có thai thì trong năm đó lại được hên may, làm cho ăn được phát đạt mà người vợ sinh sản cũng được bình an.

Vận hạn năm 2022 của tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng gặp hạn Diêm Vương sẽ mang tài lộc, gia đình hạnh phúc vẹn toàn. Nhưng lại bất lợi cho nữ Canh Ngọ 1990 về việc sinh nở. Bởi người xưa đã để lại câu phú:
“Diêm Vương cực kỳ kỵ phụ nữ, Rủi lầm sản nạn chắc là mạng vong” Tuy nhiên mọi thứ đều có cách khắc phục nữ mạng Canh Ngọ nên tin tưởng vào y học hiện đại chủ động phóng tránh sức khỏe cho mình nhất là những bạn có ý định sinh con năm 2022 nhé.
Để chi tiết hơn thì bạn có thể để lại Giờ và Ngày tháng năm sinh Bình An Tử Vi Phong Thủy sẽ xem chi tiết cách hóa giải giúp bạn nếu bạn có ý định sinh con.

Hạn Diêm Vương tới năm 2022 với người Canh Ngọ thì sẽ xấu về phần sức khỏe còn phần tài lộc dễ được giúp đỡ và có may mắn về tiền bạc và cơ hội kiếm tiền. Do vậy quý bạn không nên bi quan quá nhé.

Vận niên năm 2022 của tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng Xà Hãm Tỉnh là rắn bị nhốt dưới đáy giếng. Với vận niên 2022 Xà Hãm Tỉnh thì rõ rang đây là 1 năm nên thủ không nên công, duy trì tốt mọi hoạt động hiện tại, Nằm yên chờ thời của Nữ Mạng Canh Ngọ.

Tổng kết cho năm 2022 của Nữ mạng Canh Ngọ Khi có Sao La Hầu, Vận hạn Diêm Vương, và vận niên Xà Hãm Tinh thì cần chú ý trong di chuyển tránh tai nạn không đáng có, về công việc làm ăn nên xác định thế duy trì chờ thời. 2 năm covid không làm được gì rồi them 1 năm có sao đúng không? Tình duyên năm nay với nữ mạng Canh Ngọ bình thường. Bởi Sao La Hầu tới còn dễ bị khẩu thiệt với nữ mạng. Nếu nữ mạng có xác định xây nhà năm 2022 thì không nên bạn nhé. Năm nay bạn phạm Hoang ốc nếu xây nhà sẽ bất lợi cho con cái của bạn Thôi thì cứ ung dung với đời thêm 1 năm nữa nhé các bạn nữ mạng Canh Ngọ. Chúc cho quý bạn Nữ Mạng Canh Ngọ 1 năm 2022 an nhiên và tự tại.

Nếu quý bạn muốn xem chi tiết vận hạn qua lá số tử vi có thể liên hệ qua FB https://www.facebook.com/binhantuvi/ hoặc kênh Youtube của Bình An Tử Vi Phong Thủy nhé. Phí xem là tùy tâm các bạn. Đừng nặng nhẹ việc tiền nong quá nhé quý bạn.

 

 

Bởi binhgiatrang

Tôi là Bình An. Tôi bắt đầu nghiên cứu huyền học 10 năm trở lại đây. Tôi sẵn sàng chia sẻ với quý vị những gì tôi lượm lặt được. Hy vọng sẽ giúp đạo hữu có thêm nguồn tư liệu trên con đường tu tập của mình.
Chúc Quý đạo hữu luôn Bình An.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.