Chuyên mục
Tử vi năm 2022

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 Nam Mạng năm 2022: Hạn Huỳnh Tuyền có đáng sợ không?

Chào quý bạn tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng. Với hạn huỳnh tuyền năm 2022 quý bạn nên làm gì? Cùng Bình An tìm hiểu trong video xem tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2022 để có tâm thế chuẩn bị tốt hơn cho năm 2022 nhé.

Tổng quan về tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2022 Nhâm Dần

 • Nam mạng năm 1978 tuổi Mậu Ngọ, tức tuổi con ngựa năm 2022 là 45 tuổi. Thường gọi là Cứu Nội Chi Mã, tức Ngựa Trong Chuồng. Mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa – nghĩa là lửa trên trời.
 • Tuổi Mậu Ngọ 1978 Mệnh Hỏa gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Hỏa khắc Kim: Bình thường
 • Địa chi: Ngọ gặp Dần: Tam Hợp: Tốt
 • Thiên can: Mậu gặp Nhâm: Bình thường
 • Tuổi Mậu Ngọ năm 2022 Sao chiếu mệnh: Sao Mộc Đức (Cát tinh): Quý nhân trợ mệnh, có cơ hội thăng quan tiến chức, công việc bình an sinh tài sinh lợi.
 • Vận hạn năm 2022 tuổi Mậu Ngọ nam mạng: Hạn Huỳnh Tuyền (Đại hạn): Hạn hao tài, bệnh nặng
 • Vận niên năm 2022 Mậu Ngọ Nam mạng: Xà Hãm Tỉnh
 • Tuổi Mậu Ngọ có phạm Thái Tuế năm 2022? Không phạm hạn Thái Tuế
 • Tuổi Mậu Ngọ có phạm Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Mậu Ngọ có phạm Tuổi Kim Lâu năm 2022: Không phạm Kim Lâu: Có thể kết hôn làm đám cưới
 • Tuổi Mậu Ngọ có phạm Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Tam Địa Sát: Cần tránh xây nhà, sửa nhà

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nam mạng theo ngũ hành, cung phi

 • Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Hỏa của người tuổi này gặp năm có hành Kim: Khắc xuất: Trung bình: Công danh sự nghiệp trong năm cơ bản tự thân cố gắng, không hy vọng nhờ được sự giúp sức từ người xung quanh.
 • Theo ngũ hành cung phi: Cung Phi của tuổi là Tốn (Mộc) gặp Năm 2022 cung Khôn (Thổ) là Khắc xuất: Trung bình: Công danh sự nghiệp trong năm không được sự hỗ trợ từ bạn bè cũng như người thân. Mọi việc đều tự thân vận động. Cẩn thận mất trộm.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ nam mạng năm 2022 theo thiên can – địa chi

 • Theo thiên can: Thiên can của tuổi là Mậu (Thổ) gặp can năm là Nhâm (Thủy) là Tương Phá: Trong năm mọi việc nhiều khó khăn, tuy nhiên lại do chính bản thân tạo ra. Đầu tư vốn cho kinh doanh là điều không nên.
 • Theo địa chi: Địa chi tuổi là Ngọ gặp năm Dần là Tam Hợp: Cuộc sống của người nam Mậu Ngọ có nhiều thay đổi, nhất là tinh thần.

Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng: Sao Mộc Đức

Sao Mộc Đức là một phước tinh thuộc hành Mộc trong hệ thống cửu diệu niên hạn, dù nam hay nữ mà được sao này chiếu mạng đều gặp may mắn.
Tác động của Sao Mộc Đức trong năm 2022 với tuổi Mậu Ngọ 1978 Nam mạng

 • Quý nhân trợ mệnh, có thể gặp người tốt chỉ bảo thêm trên con đường sự nghiệp, kinh doanh được ví như “vén mây mờ để nhìn thấy mặt trời, mặt trăng, thoát khỏi mờ mịt, tối tăm.
 • Tuy nhiên, với người mới bắt đầu khởi nghiệp cần thận trọng, đề phòng thất bại.
 • Hôn nhân hòa hợp, tốt về mặt cưới hỏi.
 • Nếu phụ nữ mang thai gặp năm có sao Mộc Đức chiếu thì tính cách đứa trẻ sau này kiên cường, điềm tĩnh, quyết đoán.
 • Có bạn bè mới.
 • Có cơ hội thăng quan tiến chức.
 • Công việc bình an sinh tài sinh lợi.
 • Đối với việc học tập của một số người thì năm này đánh dấu một mốc quan trong trong sự nghiệp học tập của mình, thường gặp thầy giỏi, bạn tốt, giúp đỡ trong học tập và giành được thành tích cao.
 • Đề phòng thương tật ở mắt. Gia trạch gặp bất hòa nhưng mọi người trong nhà đều bình an, không có gì đáng ngại.
 • Thuận lợi là thế nhưng khi có sao Mộc Đức chiếu mệnh, không nên quá tự phụ, kiêu ngạo, hãy khiêm tốn lắng nghe ý kiến mọi người xung quanh, đặc biệt là lãnh đạo hoặc tiền bối đi trước, gặp phải chuyện khó thì bình tĩnh tìm cách giải quyết.

Vận hạn năm 2022 của tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng

 • Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.
 • Về sức khỏe, người gặp hạn Huỳnh Tuyền có thể bị mắc chứng bệnh đau đầu, đau người, sức khỏe suy giảm. Chủ sự thường bị đau đầu, chóng mặt, mặt mũi xây xẩm, làm ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày.
 • Về làm ăn, nếu kinh doanh, buôn bán bằng đường thủy, đường sông nước sẽ không được thuận lợi, gặp nhiều khó khăn, trắc trở.
 • Về cuộc sống, nếu việc đứng ra làm chứng hay chứng nhận công việc gì, hoặc cho ai đó, dễ sẽ mang họa, gặp nhiều chuyện bất lợi dẫn tới tiền mất tật mang, đồng thời làm cho cuộc sống của mình cũng như của gia đình không được ổn định.

Cách giải hạn Huỳnh Tuyền

 • Huỳnh Tuyền là hạn về sức khỏe, nhẹ thì sức khỏe suy yếu, nặng có thể dẫn tới tử vong. Vậy nên 1978 nam mạng năm 2022 cần đặc biệt chú ý về sức khỏe, không nên chủ quan, coi thường bệnh tật mà dẫn tới: “Huỳnh Tuyền: Trọng bệnh số lâm chung”.
 • Về làm ăn không nên kinh doanh, buôn bán hay làm bất cứ việc gì liên quan đến sông nước, bao gồm cả việc thuê người khác vận chuyển hàng hóa bằng đường thủy, như vậy mới tránh được những tai họa dẫn đến với mình.
 • Đặc biệt, quý bạn tuổi Mậu Ngọ năm 2022 không nên tham gia những việc không phải của mình kẻo tiền mất tật mang sẽ ảnh hưởng đến kinh tế cũng như cuộc sống của mình và gia đình.
 • Nếu tuổi 1978 nam mạng muốn giảm thiểu nguy cơ rủi ro, tăng cường may mắn và sức khỏe khi gặp hạn Huỳnh Tuyền đó là tu nhân tích đức, làm nhiều việc thiện. Việc này không cần gặp hạn mới thực hiện mà nên thực hiện đều đặn, thường xuyên để bồi đắp nền tảng, gốc rễ của phúc đức, vận may.
Xem tử vi Mậu Ngọ nam mạng 1978 năm 2022

Vận niên năm 2022 của tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng

 • Xà Hãm Tỉnh là rắn bị nhốt dưới đáy giếng. Năm nay bản mệnh cần đề phòng bị tai nạn, đi xe phải chú ý cẩn thận, không nên đi cùng xe với người có hạn giống như mình. Nếu bản mệnh biết kiên nhẫn chờ thời thì việc gì cũng có thể làm xong, nhược bằng vội vàng hấp tấp sẽ là dục tốc bất đạt.
 • Công việc kinh doanh làm ăn trong năm này bản mệnh nên giữ nguyên như cũ, hạn chế thay đổi. Ngoài ra trong năm này bản mệnh kiêng đi xa.
 • Công danh không có gì mới, trong năm này bản mệnh nên làm theo hướng cũ, nên dựa vào sự giúp đỡ của người khác. Tình duyên bình thường, phòng nghi kỵ khẩu thiệt.

Năm 2022 tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng không phạm: thái tuế, tam tai, kim lâu do vậy việc khởi sự các việc lớn trong kinh doanh là có thể làm.Tuy nhiên năm 2022 tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2022 có nên làm nhà hay không thì cùng xem tiếp nhé.

Mậu Ngọ 1978 năm 2022 xây nhà được không?

Năm 2022 tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng 45 tuổi phạm hoang ốc tam địa sát. Nếu xây nhà năm 2022 thì quý bạn Mậu Ngọ 1978 nam mạng dễ mắc bệnh tật. Do vậy quý bạn nên cân đối trước khi quyết định làm việc này hay không nhé.

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nam mạng theo mùa sinh

 • Mùa xuân: Có thời gian sinh vào mùa Xuân người nam tuổi 1978 trong năm Nhâm Dần tiền bạc chủ về những hanh thông. Kinh doanh làm ăn hay buôn bán may mắn đưa tới và có được hỗ trợ đắc lực từ quý nhân.
 • Mùa hạ: Những người tuổi này sinh vào mùa Hạ tương ứng với Hỏa vượng. Năm 2022, người tuổi này công việc có được sự mở mang, tin vui đưa tới về lĩnh vực nhà đất hoặc sắm thêm được vật dụng trong nhà. Ngoài ra theo tử vi tuổi Mậu Ngọ nam mạng năm 2022 trong năm nhiều tin vui đưa tới.
 • Mùa thu: Đây là mùa sinh Kim vượng, năm Nhâm Dần sức khỏe của người tuổi này bị ảnh hưởng. Ốm đau khó tránh. Làm ăn kinh doanh tốn nhiều tiền bạc. Trong nhà tin vui đưa tới.
 • Mùa đông: Xem bói tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nam mạng trong mùa này Thủy vượng nên người tuổi Mậu Ngọ nam mạng sinh vào tháng này năm Nhâm dần cẩn thận tình cảm của vợ chồng không được tốt. Nếu mở mang công việc thì cần đề phòng có người ngăn trở hay phá hoại, hoặc tiền bạc có sự hao tán nhiều.

Tử vi các tháng tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2022

Vận hạng tháng 1 năm 2022 tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng

Tuổi Ngọ trong tháng này có tâm trạng nóng nảy, dù là học hành hay làm việc thì vẫn luôn không có cách nào bình tĩnh được hoàn toàn, bạn có thể nghe nhạc thư giãn và có thể nói chuyện với bạn bè thường xuyên hơn. Đồng thời, tình trạng sức khỏe tháng này kém đi, ăn không ngon, tức ngực và mệt mỏi, cân nặng sẽ giảm nhanh chóng, và cả người trông đặc biệt gầy.

Xem tử vi tháng 2 tuổi Mậu Ngọ nam mạng năm 2022

Tháng này, người tuổi Ngọ có những công việc nặng nhọc và cần phải làm thêm giờ hoặc phải đi công tác thường xuyên, mặc dù thể lực kiệt quệ nhưng khả năng được thăng chức và tăng lương là cao. Tuy nhiên, tháng này gia đình có nhiều mâu thuẫn, vợ chồng thường xuyên cãi vã, bạnnên học cách cảm thông và đừng đổ hết lỗi cho bạn đời.

Xem tử vi tháng 3 tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2022

Những quý ông tuổi Ngọ trong tháng này gặp nhiều may mắn, có thể trúng một phần thưởng lớn, chúng ta không nên quá khoe khoang, phô trương. Bên cạnh đó, học tập của con cái tháng này kém kết quả cũng rất thấp, khó đạt được kết quả tốt, cần tìm cách giải quyết kịp thời.

Xem tử vi tháng 4 tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2022

Tháng này gia đình của tuổi Ngựa sẽ có niềm vui, khi đã có thêm thành viên thì phải chuẩn bị cho việc mang thai, bắt đầu với chế độ ăn uống, làm việc và nghỉ ngơi, và tập thể dục. Đồng thời, tháng này gia đình có nhiều khoản phát sinh, ngoài quần áo, ăn uống, nhà cửa, phương tiện đi lại cơ bản sẽ phát sinh thêm nhiều khoản nên bạn cần lên kế hoạch chi tiêu cá nhân thật hợp lý.

Xem tử vi tháng 5 tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2022

Nam Mậu Ngọ sẽ bị cám dỗ bởi người khác giới trong tháng này, và thậm chí có thể trực tiếp phát triển thành mối quan hệ ngầm. Đối với những người bạn đã kết hôn hoặc có ngừoi yêu thì việc này khá nguy hiểm, cần né tránh. Tuy nhiên, những bạn cầm tinh con ngựa trong tháng này có sự nghiệp và tài lộc vô cùng hanh thông, có được khách hàng lớn, rất đáng mong đợi.

Xem tử vi tháng 6 tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2022

Trong tháng này, những con ngựa sẽ có tranh chấp với hàng xóm vì những chuyện vặt vãnh, phải học cách kiềm chế tính nóng, tuân thủ nguyên tắc biến việc lớn thành việc nhỏ thì cuộc sống mới trở lại bình thường. Ngoài ra, trong tháng này, bạn sẽ phải bỏ đi tính khí bốc đồng của mình, phải học tập và làm việc chăm chỉ hơn.

Xem tử vi tháng 7 tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2022

Nam mạng Mậu Ngọ có khả năng mắc các bệnh nguy hiểm về đường tiêu hóa do rối loạn ăn uống trong tháng này, thậm chí có thể phải phẫu thuật. Chú ý bảo vệ sức khỏe và ăn uống đúng giờ giấc và đủ 3 bữa một ngày. Đồng thời, thành tích học tập tháng này của các con đặc biệt kém, cũng vô cùng nghịch ngợm và không nghe lời, bạn sẽ cảm thấy rất lo lắng, trước tiên phải tập trung vào việc nuôi dạy con cái của mình.

Xem tử vi tháng 8 tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2022

Tháng này, những người cầm tinh con Ngựa có tài lộc ổn định, tuy không thể có được cuộc sống giàu sang nhưng ngày sau của họ lại vô cùng an nhàn, nhàn hạ. Bạn có thể làm những việc bạn quan tâm ở nhà hoặc bạn có thể học cách nạp năng lượng cho bản thân. Ngoài ra, tháng này còn có cơ hội trúng thưởng khá cao, tuy chỉ là những giải thưởng nhỏ nhưng cũng đủ khiến mọi người thích thú.

Xem tử vi tháng 9 tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2022

Tháng này, những quý ông tuổi Ngọ sẽ gặp được người khác phái khiến trái tim mê mẩn, đừng quá nhiệt tình vì điều này sẽ khiến đối phương sợ hãi. Việc theo đuổi đối tác phải học cách từ từ, như vậy cơ hội thành công mới tăng lên. Nhưng tháng này bạn có thể cần phải chi tiền để mời bạn bè đi ăn uống, đổ xăng xe, thăm hỏi người lớn tuổi,… tất cả đều cần phải chi tiêu để xoay xở.

Xem tử vi tháng 10 tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2022

Tuổi Ngựa dễ bị hao tài trong tháng này, đừng để bị lừa gạt bởi những lời quảng cáo quá đà, không nên dễ dàng đi khám chữa bệnh và phẫu thuật thẩm mỹ, nếu không sẽ khiến tài lộc và sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng nặng nề. Hãy thường xuyên nâng cao ý thức an toàn cá nhân, đừng tin có chuyện trên trời dưới đất, nếu không hậu quả sẽ rất tai hại.

Xem tử vi tháng 11 tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2022

Vận trình tổng thể của những người tuổi Ngọ trong tháng này không được tốt cho lắm, phải duy trì cuộc sống bình dị hai điểm ở trường học hoặc công ty về đến nhà. Tình cảm vợ chồng có thể chuyển biến không tốt trong 2022 Nhâm Dần. Không nên mở mang công việc trong năm, cẩn thận bị người khác phá hoại và chủ về tiêu pha nhiều tiền bạc.

Xem tử vi tháng 12 tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạng năm 2022

Những con ngựa tháng này có nhiều thời gian rảnh rỗi, không có gì phải lo lắng nhiều, bạn có thể tận dụng thời gian nhàn rỗi vất vả giành được để nghỉ ngơi thật tốt. Nhưng trong tháng này, chúng ta phải hạn chế đừng để bị cuốn vào những thói quen xấunhư hút thuốc, uống rượu và cờ bạc. Bạn có thể làm một số việc lành mạnh và có ý nghĩa, chẳng hạn như tập thể dục, đọc sách…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.