Chuyên mục
Tướng Số

Xem tướng đàn ông chung thủy, đã yêu là yêu suốt đời

Điều hạnh phúc nhất của người phụ nữ là gì? Nhiều người cho rằng là tiền nhưng đó chỉ là một phần mang lại niềm vui cho chị em mà thôi. Điều mà khiến chị em phụ nữ hạnh phúc nhất chính là tình thương yêu của người chồng dành cho họ. Một người chồng luôn yêu thương và chiều chuộng vợ, luôn quan tâm và chăm sóc vợ của mình. Đặc biệt là luôn chung thủy, một lòng một dạ với vợ. Thế làm sao để lựa chọn một người chồng hoàn hảo như thế? Hãy cùng xem tướng đàn ông chung thủy, không yêu thì thôi đã yêu là yêu đến cuối đời.

Xem Tướng mạo đàn ông chung thủy, chị em nên biết

Trong một mối quan hệ tình cảm bất kỳ, sự chung thủy quyết định đến 90% đến sự bền chặt và gắn bó. Bởi trên thực tế, sự đổ vỡ trong hôn nhân đều xuất phát từ ngoại tình, đào hoa, lăng nhăng mà ra. Chính sự xuất hiện hình bóng của người thứ 3 “tiểu tam” đã phá nát gia đình hạnh phúc của bạn. 

Bởi thế chị em phụ nữ trước khi kết hôn rất lo ngại vấn đề này. Sợ rằng bản thân bị người bạn đời của mình phản bội “cắm sừng”. Và để giúp chị em trong vấn đề này, hãy cùng chúng tôi xem tướng đàn ông chung thủy.

Qua những đặc điểm tướng số dưới đây, nhất định chị em sẽ tìm kiếm cho mình một người chồng thật lý tưởng. Một người chồng luôn quan tâm, chăm sóc và chiều chuộng bạn đời của mình. 

Xem tướng đàn ông chung thủy phụ nữ lên lấy làm chồng

Tướng đàn ông Khuôn mặt chữ điền

Những anh chàng sở hữu gương mặt hình chữ điền luôn chung thủy trong tình yêu. Bình thường họ rất ít nói cũng như tâm sự với người khác. Thế nhưng họ cực kỳ tâm lý và lãng mạn, thay vì thể hiện rần rộ như bao người.

 Chàng trai khuôn mặt chữ điền sẽ âm thầm quan tâm, chăm sóc bạn rất tận tình. Đặc biệt anh chàng này có tính cách rất thật thà, trung thực được mọi người xung quanh yêu mến. Trong hôn nhân, họ rất xem trọng tình cảm và luôn đặt gia đình, con cái lên vị trí hàng đầu.

Tướng mặt đàn ông chung thủy nên lấy làm chồng

Tướng đàn ông Nhân trung rộng và sáng

Chàng trai cao ráo, khôi ngôi tuấn tú lại sở hữu nhân trung rộng và sáng. Nhất định đây là người chồng tốt, bởi họ luôn đặt nặng vấn đề tình cảm. Bình thường họ luôn cố gắng tạo dựng sự nghiệp, thế khi trót dành tình cảm cho ai đó. Họ luôn trân trọng và yêu thương bạn đời hết mực. 

Những chị em nào đang tìm hiểu và yêu chàng trai có tướng mạo này thì hãy nắm bắt. Bởi họ nhất định là người chồng tốt, luôn yêu thương và bảo vệ bạn cả cuộc đời. Đến với anh chàng này, bạn chẳng cần lo lắng hay bận tâm gì cả.

Tướng đàn ông Gò má nhỏ và sống mũi thẳng

Theo thuật số học thì đàn ông sở hữu gò má nhỏ kết hợp với sống mũi thẳng cao. Nhất định là  người chồng lý tưởng trong hôn nhân. Bởi họ luôn xem trọng chuyện tình cảm, họ chẳng bao giờ lấy tình cảm ra làm trò đùa. Khi đứng trong tình huống khó xử nào đó, họ luôn chọn gia đình. Sẵn sàng đánh đổi tất cả chỉ mong gia đình được hạnh phúc và vui vẻ bên nhau. Dù thế giới bên ngoài có bao nhiêu cám dỗ, họ cũng không quan tâm.

Mặc khác, người đàn ông có tướng mạo này thường rất khéo léo trong ăn nói. Mỗi lời nói của họ nói ra đều khiến bạn đời vui vẻ và mỉm cười cả ngày. Lấy được anh chồng như thế nào, bạn chẳng cần lo buồn và chán nản nhé.

Xem tướng đàn ông chung thủy giúp chị em chọn chồng

Tướng đàn ông Đôi mắt to tròn và 2 mí

 Con trai mà sở hữu đôi mắt to tròn kết hợp với 2 mí nhất định là người đàn ông lý tưởng. Bởi họ cực kỳ tâm lý, anh chàng luôn dõi theo bạn. Chỉ cần bạn buồn là họ xuất hiện ngay lập tức. 

Thông qua ánh mắt, cử chỉ của bạn cũng đủ khiến anh chàng hiểu việc gì đang xảy ra với bạn. Có thể nói anh chàng mang tướng mạo này được xem là người chồng hoàn hảo. Ngoài việc kiếm tiền chăm lo cho gia đình, họ còn quan tâm và phụ giúp vợ trong công việc nội trợ. 

Xem Tướng đàn ông Bàn tay to

Nhiều người bảo rằng, người nào sở hữu bàn tay to có số mệnh rất cực khổ. Thế nhưng theo nhân tướng học thì ngược lại. Đàn ông sở hữu bàn tay to lại nắm giữ trong tay rất nhiều cơ hội thành công. Đặc biệt trong chuyện tình cảm, họ là mẫu người lý tưởng được chị em săn đón.

Bởi trong cuộc sống hôn nhân, chàng trai bàn tay to luôn ân cần và chăm sóc bạn đời của mình. Họ chu đáo trong từng việc nhỏ nhặt nhất từ quần áo đến nhà cửa, … Có thể nói rằng đàn ông có tướng mạo này được xem là cực phẩm. Chị em nào đang tìm hiểu hoặc đang yêu mẫu người thế nào thì hãy trân trọng nhé.

Xem Tướng đàn ông Vị trí của nốt ruồi

Đàn ông mà có nốt ruồi ở yết  hầu hoặc 2 bên gò má hoặc dưới lòng bàn chân… nhất định họ là mẫu người chung thủy trong tình yêu. Mặc dù họ im lặng, ít nói thế nhưng họ luôn hi sinh và bảo vệ tình cảm của mình. Khi yêu thì yêu, một khi yêu chỉ yêu một người. Có thể nói là chỉ lên giường duy nhất một người, đó chính là người bạn đời của mình. 

Bên trên Ngày Âm Lịch chia sẻ những dấu hiệu nhận biết người đàn ông chung thủy, chung tình. Chị em nên biết để lựa chọn người chồng cho mình nhé. Chung thủy, một lòng một dạ với bạn đời chính là yếu tố quan trọng quyết định đến hạnh phúc của cuộc hôn nhân. Nó sẽ là sợi dây liên kết giúp tình cảm cặp đôi luôn yêu thương mặn nồng đến cuối cuộc đời.

Bởi binhgiatrang

Tôi là Bình An. Tôi bắt đầu nghiên cứu huyền học 10 năm trở lại đây. Tôi sẵn sàng chia sẻ với quý vị những gì tôi lượm lặt được. Hy vọng sẽ giúp đạo hữu có thêm nguồn tư liệu trên con đường tu tập của mình.
Chúc Quý đạo hữu luôn Bình An.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.