Chuyên mục
Tử Vi Tướng Số

Xem tướng Phụ Nữ có Ngoại Tình hay Khắc Chồng Hại Con hay không? VT Tử Vi Và Tướng Số

Xem tướng Phụ Nữ có Ngoại Tình hay Khắc Chồng Hại Con hay không? VT Tử Vi Và Tướng Số
Video này VT tử vi và tướng số gửi tới bạn các tướng xấu của phụ nữ. Ở video này bạn sẽ nhận biết được về cơ bản với mỗi hình tướng người phụ nữ có ngoại tình, khắc chồng, hại con, đanh đá, rồi thì tướng người phụ nữ đó có chung thủy, có đào hoa hay không.
Ở đây VT Tử vi và Tướng số có đề cập tới tướng phụ nữ gò má cao có sát chồng hay không?
Đồng thời có cả tướng phụ nữ đa dâm qua mặt. TƯớng phụ nữ lộng ngôn qua lông mày. Tướng phụ nữ ích kỷ qua nhiều bộ vị khác nhau.
Tất nhiên đây chỉ là đề cập cơ bản về tướng số. Mỗi con người sẽ có tướng tốt xấu khác nhau. Các tướng đó sẽ tổng hòa thành 1 cá tính hay nhân cách cách của con người. Bạn có để chụp để lại hình ảnh hoặc xem Tử vi để biết rõ nhất về con người của mình.
VT Tử vi và Tướng số làm video này không đả kích tới ai. Chỉ với một mong muốn nếu bạn có tướng như vậy đừng quên là chúng ta có những cách để khắc phục. Giúp cuộc sống của bạn vui vẻ và hạnh phúc hơn.
Đừng nản lòng nhé. Nếu bạn muốn sửa tướng để tốt hơn đừng ngại để lại lời nhắn phía dưới VT Tử vi và tướng số sẽ có vài gợi ý gửi tới bạn. Tất nhiên điều này là miễn phí.
#vttuvi #xemtuongphunu #tuongphunuxau #tuongphunugomacao #tuongphunudam #tuongphunukhongchungthuy #tuongphunudaohoa #tuongphunukho #tuongphunusatchong #xemtuongso #tuvivatuongso

Bởi binhgiatrang

Tôi là Bình An. Tôi bắt đầu nghiên cứu huyền học 10 năm trở lại đây. Tôi sẵn sàng chia sẻ với quý vị những gì tôi lượm lặt được. Hy vọng sẽ giúp đạo hữu có thêm nguồn tư liệu trên con đường tu tập của mình.
Chúc Quý đạo hữu luôn Bình An.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.